Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Poonam Gondaliya song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Poonam Gondaliya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Atul Ujediya |
Label: | Studio Jay Somnath Official Channel |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-10-13 |
Lyrics (English)
કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં | KISHMAT NA KAYDA LAKHE MOMAI MAA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Poonam Gondaliya under Studio Jay Somnath Official Channel label. "KISHMAT NA KAYDA LAKHE MOMAI MAA" Gujarati song was composed by Vishal Vagheshwari , with lyrics written by Atul Ujediya . Moragadh vali devi dayali aave momai mata re Moragadh vali devi dayali aave momai mata re Bhadiyad vali devi dayali aave momai mata re Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re Moragadh vali devi dayali aave momai mata re Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re Pruthvi palav ma samani mata navkhand pujani Pruthvi palav ma samani mata navkhand pujani He sat sagar pai pakhale momai maa sukhdata re Sat sagar pai pakhale momai maa sukhdata re Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re He kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re He sat no dive jag ma bale navkhande ajvada pade Va fare ne vadal fare momai maa nu ven na fare Ho kuldeepak maa momai aape saday lili vadi rakhe Momai maa nu hoy rakhvadu dushman no na najaru rakhe He mari maa moragadh vali jagati jogani chhe jorali Mari moragadh vali jagati jagani chhe jorali He radta aave dware ito hasta ghare jata re Radta aave dware ito hasta ghare jata re Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re He kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re Ae rije momai aape aevu jivan ma re thay na devu Khije to koi bhikh na aape momai maa nu sat chhe aevu Ho bhadiyad game ramati aave aju bhuvani deliye rame Bhadiyadara ni kuldevi ae momai maa ne duniya name atozlyric.com He viju bhadiyad ni mata maa na nam thi dukh jata Viju bhadiyad ni mata maa na nam thi dukh jata He dashe disha momai maa na gunla to gavata re Dashe disha momai maa na gunla to gavata re Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re Bhadiyad vali devi dayali aave momai mata re Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re Pruthvi palav ma samani mata navkhand pujani Pruthvi palav ma samani mata navkhand pujani He sat sagar pai pakhale momai maa sukhdata re Sat sagar pai pakhale momai maa sukhdata re Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re Kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re He kishmat na kayda lakhe momai maa vidhata re. મોરાગઢ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે મોરાગઢ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે ભડિયાદ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે મોરાગઢ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે પૃથ્વી પાલવમાં સમાણી માતા નવખંડ પુંજાણી પૃથ્વી પાલવમાં સમાણી માતા નવખંડ પુંજાણી હે સાત સાગર પાઇ પખાળે મોમાઈ માં સુખદાતા રે સાત સાગર પાઇ પખાળે મોમાઈ માં સુખદાતા રે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે હે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે હે સતનો દીવો જગમાં બળે નવખંડે અજવાળા પડે વા ફરેને વાદળ ફરે મોમાઈ માંનુ વેણ ના ફરે હો કુળદીપક માં મોમાઈ આપે સદાય લીલી વાડી રાખે મોમાઈ માંનુ હોય રખવાળુ દુશ્મનનો ના નજરું નાખે ભારતલીરીક્સ.કોમ હે મારી માં મોરાગઢ વાળી જાગતી જોગણી છે જોરાળી મારી મોરાગઢ વાળી જાગતી જોગણી છે જોરાળી હે રડતા આવે દ્વારે ઈતો હસતા ઘરે જાતા રે રડતા આવે દ્વારે ઈતો હસતા ઘરે જાતા રે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે હે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે એ રીજે મોમાઈ આપે એવું જીવનમાં રે થાય ના દેવું ખીજે તો કોઈ ભીખ ના આપે મોમાઈ માંનુ સત છે એવુ હો ભડિયાદ ગામે રમતી આવે અજુ ભુવાની ડેલીયે રમે ભડિયાદરાની કુળદેવી એ મોમાઈ માંને દુનિયા નમે હે વિજુ ભડિયાદની માતા માંના નામથી દુઃખ જાતા વિજુ ભડિયાદની માતા માંના નામથી દુઃખ જાતા હે દશે દિશા મોમાઈ માંના ગુણલા તો ગવાતા રે દશે દિશા મોમાઈ માંના ગુણલા તો ગવાતા રે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે ભડિયાદ વાળી દેવી દયાળી આવે મોમાઈ માતા રે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે પૃથ્વી પાલવમા સમાણી માતા નવખંડ પુંજાણી પૃથ્વી પાલવમા સમાણી માતા નવખંડ પુંજાણી હે સાત સાગર પાઇ પખાળે મોમાઈ માં સુખદાતા રે સાત સાગર પાઇ પખાળે મોમાઈ માં સુખદાતા રે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે હે કિસ્મતના કાયદા લખે મોમાઈ માં વિધાતા રે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kishmat Na Kayda Lakhe Momai Maa lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Poonam Gondaliya, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.