Uyire Uyire by Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra), Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra), Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | AP International |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-10-29 |
Lyrics (English)
UYIRE UYIRE SONG LYRICS IN TAMIL: 'உயிரே உயிரே' The song is sung by Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra) and Hariharan from the soundtrack album for the Tamil film Bombay , directed by Mani Ratnam, starring Arvind Swamy and Manisha Koirala. "UYIRE UYIRE" is a Playful song, composed by A. R. Rahman , with lyrics written by Vairamuthu . உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு உயிரே உயிரே என்னை உன்னோடு கலந்துவிடு நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு கலந்துவிடு காதல் இருந்தால் எந்தன் கண்ணோடு கலந்துவிடு காலம் தடுத்தால் என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு என் சுவாசக் காற்று வரும்பாதை பாா்த்து உயிா்தாங்கி நானிருப்பேன் மலா்கொண்ட பெண்மை வாராமல் போனால் மலைமீது தீக்குளிப்பேன் என் உயிா் போகும் போனாலும் துயாில்லை கண்ணே அதற்காகவா பாடினேன் வரும் எதிா்காலம் உன் மீது பழிபோடும் பெண்ணே அதற்காகத்தான் வாடினேன் முதலா முடிவா அதை உன் கையில் கொடுத்துவிட்டேன் உயிரே உயிரே இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன் உறவே உறவே இன்று என் வாசல் கடந்துவிட்டேன் நினைவே நினைவே உந்தன் நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன் கனவே கனவே உந்தன் கண்ணோடு கறைந்துவிட்டேன் காதல் இருந்தால் எந்தன் கண்ணோடு கலந்துவிடு காலம் தடுத்தால் என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு ஓா் பாா்வை பாா்த்தே உயிா்தந்த பெண்மை வாராமல் போய்விடுமா ஒரு கண்ணில் கொஞ்சம் வலிவந்த போது மறு கண்ணும் தூங்கிடுமா நான் கரும்பாறை பலதாண்டி வேராக வந்தேன் கண்ணாளன் முகம் பாா்க்கவே என் கடுங்காவல் பலதாண்டி காற்றாக வந்தேன் கண்ணா உன் குரல் கேட்கவே அடடா அடடா இன்று கண்ணீரும் தித்திக்கின்றதே உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு உயிரே உயிரே என்னை உன்னோடு கலந்துவிடு நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு கலந்துவிடு மழைபோல் மழைபோல் வந்து மண்ணோடு விழுந்துவிட்டேன் மனம்போல் மனம்போல் உந்தன் ஊனோடு உறைந்துவிட்டேன் உயிரே உயிரே இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன் நினைவே நினைவே உந்தன் நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன் Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu Uyirae uyirae ennai unnodu kalandhuvidu Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu Nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu Kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu Kaalam thaduthaal ennai mannodu kalandhuvidu Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu En suvaasa kaatru varumpaadhai paarthu Uyirthaangi naaniruppen Malarkonda penmai vaaramal ponaal Malaimeedhu theekkulippen En uyir pogum ponaalum thuyarillai kannae Adharkaagavaa paadinen Varum edhirkaalam un meedhu Pazhipodum pennae Adharkaagathaan vaadinen Mudhalaa mudivaa adhai un kaiyil koduthuvitten Uyirae uyirae indru unnodu kalandhuvitten Uravae uravae indru en vaasal kadandhuvitten Ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvitten Kanavae kanavae undhan kannodu karaindhuvitten Kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu Kaalam thaduthaal ennai mannodu kalandhuvidu Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu Oor paarvai paarthae uyirthandha penmai Vaaraamal poyvidumaa Oru kannil konjam valivandha podhu Maru kannum thoongidumaa Naan karumpaarai palathaandi veraaga vandhen Kannaalan mugam paarkkavae En kadungaaval palathaandi kaatraaga vandhen Kannaa un kural ketkavae Adadaa adadaa indru kanneerum thithikkinradhae Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu Uyirae uyirae ennai unnodu kalandhuvidu Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu Nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu Mazhaipol mazhaipol vandhu mannodu vizhundhuvitten Manampol manampol undhan oonodu uraindhuvitten Uyirae uyirae indru unnodu kalandhuvitten Ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvitten Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Uyire Uyire lyrics in Tamil by Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra), Hariharan, music by A. R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.