Sita Kalyanam by Renuka Arun, Sooraj S. Kurup song Lyrics and video
Artist: | Renuka Arun, Sooraj S. Kurup |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sooraj S. Kurup |
Lyricist: | Sangeeth Ravindran, Sooraj S. Kurup |
Label: | TrendMusic |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-06-28 |
Lyrics (English)
SITA KALYANAM LYRICS IN TAMIL: Sita Kalyanam (சீதா கல்யாணம்) is a Tamil song from the film Solo , starring Dulquer Salmaan, Dhansika and Sai Tamhankar, directed by Bejoy Nambiar. "SITA KALYANAM" song was composed by Sooraj S. Kurup and sung by Renuka Arun and Sooraj S. Kurup , with lyrics written by Sangeeth Ravindran and Sooraj S. Kurup . எண்ணிக்காது ஒரு நாள் நான் உன் பக்கம் இல்லனா என் நியாபகம் நெனப்பு எதுவும் இல்லனா வில் யூ யூஸ்ட் டு லவ் மீ டேக் மீ தேர் ஐ நோ திஸ் ஜா்னி எண்ட்ஸ் ஓ வேக் மீ அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன் ஐ நீட் அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன் சீதா கல்யாண வைபோகமே ராமா கல்யாண வைபோகமே ராதா ரகசிய மதுரை மடியினில் ராதா ரகசிய மதுரை மடியினில் ராதா ரகசிய காதல் கண்ணனில் ராதா ரகசிய ராதா ரகசிய மதுரை மடியினில் ராதா ரகசிய மதுரை மடியினில் ராதா ரகசிய காதல் கண்ணனில் ராதா ரகசிய வாழ்க்கையே இதும் கடந்து வாழ வேண்டும் என்னிலே உடல் உயிர் உன் மனம் அரசியே மனம் அடைந்து வாழ வேண்டும் நாள் என்றும் நல் வாழ்வு நினைக்கும் என் மனம் பரத்கிரிக்.காம் மறையாதே என் கனவே காற்றாக நீ இருப்பாய் நீ எந்தன் அருகினில் வா மறையாதே என் கனவே காற்றாக நீ இருப்பாய் நீ எந்தன் அருகினில் வா பக்த ஜன பரிபால பரிதா சார ஜால புக்தி முக்திதலீலா பூதேவ பாலா சீதா கல்யாண வைபோகமே ராமா கல்யாண வைபோகமே டேக் மீ தேர் ஐ நோ திஸ் ஜா்னி எண்ட்ஸ் ஓ வேக் மீ அப் ஐ நீட் டு ப்ரீத் அகைன் ஐ நீட் வாழ்க்கையே இதும் கடந்து வாழ வேண்டும் என்னிலே உடல் உயிர் உன் மனம் அரசியே நல் வாழ்வு நினைக்கும் என் மனம் உடல் உயிர் உன் மனம் சீதா கல்யாண வைபோகமே Ennikadhu oru naal Naan un pakkam illana En nyabagam nenappu Ethuvum illana Will you used to love me Take me there I know this journey ends Oh wake me up I need to breathe again I need I need to breathe again Sita kalyana vaibhogamae Rama kalyana vaibhogamae Radha ragasiya mathurai madiyinil Radha ragasiya mathurai madiyinil Radha ragasiya kaadhal kannanil Radha ragasiya Radha ragasiya mathurai madiyinil Radha ragasiya mathurai madiyinil Radha ragasiya kaadhal kannanil Radha ragasiya Vaazhkaiyae Idhum kadandhu Vaazha vendum Ennilae Udal uyir un manam Arasiyae Manam adaindhu Vazha vendum Naal endrum Nal vaazhvu ninaikum En manam Maraiyaadhae en kanavae Kaatraaga nee iruppaai Nee endhan aruginil vaa Maraiyaadhae en kanavae Kaatraaga nee iruppaai Nee endhan aruginil vaa Bhakta jana paripaala Bharitha shara jaala Bhukthi mukthithaleela Bhudeva paala Sita kalyana vaibhogamae Rama kalyana vaibhogamae atozlyric.com Take me there I know this journey ends Oh wake me up I need to breathe again I need Vaazhkaiyae Idhum kadandhu Vaazha vendum Ennilae Udal uyir un manam Arasiyae Nal vaazhvu ninaikum En manam Udal uyir un manam Sita kalyana vaibhogamae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sita Kalyanam lyrics in Tamil by Renuka Arun, Sooraj S. Kurup, music by Sooraj S. Kurup. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.