Zagmag Divdani Dashamani Aarti by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Mahendra Chauhan |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Devotional, Aarti |
Release: | 2020-07-13 |
Lyrics (English)
ZAGMAG DIVDANI DASHAMANI AARTI LYRICS IN GUJARATI: ઝગમગ દીવડાની દશામાની આરતી, The song is sung by Rakesh Barot and released by Ram Audio label. "ZAGMAG DIVDANI DASHAMANI AARTI" is a Gujarati Devotional , Aarti song, composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Mahendra Chauhan . The music video of this song is picturised on Rakesh Barot. દેવી દશામાના ધામે રૂડા ઢોલ નગારા વાગે ખજુરીયા રૂડા ગામે ડંકા દશામાના વાગે હો દશામાની આરતી રે થાય રે ખજુરીયા મઢડે દીવડા ઝગમગ ઝગમગ થાય છે ઝીણી ઝાલર વાગે છે નોબત રૂડી વાગે છે ઝીણી ઝાલર વાગે છે નોબત રૂડી વાગે છે ઓ મોમાઈ માની આરતી રે થાય રે સતના રે દીવલડા માના ઝગમગ ઝગમગ થાય છે ઓ વ્હાલી મારી લીલામાના હૈયા એ હરખાય છે હો ઊંચા દેવળ મોમાઈમાના ધરમ ધજા લહેરાય છે મોમાઈમાની મૂર્તિ જોતા મન સૌના હરખાય છે ઓ ઉંચી રે સાંઢણી રે બેઠી મોરા ગઢની માત રે ઉંચા કોટડાવાળીમા ચામુંડમાનો સાથ રે ગઢ પાવાની મહાકાળી મેતો મઢડે રમતા ભાળી મોમાઈ મોરા ગઢવાળી પરચાડી ખજુરીયાવાળી ઓ મઢડે નવદુર્ગાઓનો વાસ રે ખજુરીયાની માડી સૌના મનની પુરી કરે આશ રે ઓ મોમાઈ માની આરતી ધામ ખજુરીયામાં થાય રે ઓ ગુગળ ધ્રુપથી મહેકે મંદિર ચમર ઢોળાય છે કંકુ રે કેશરના માને છાંટણા છંકાય છે ઓ ખજુરીયાના મઢડે મારી મોમાઈ પૂજાય છે જ્યોતુંના ઝબકારે માની આરતી સોહાય છે માડી તાળીઓ ના તાલે એવા રંગ અબીલ ગુલાલે રૂડા ઢોલ નગારા વાગે ધેરા શંક નાદ રૂડા ગાજે ઓ ચૌદ ભુવનમાં સંભળાય રે લીલામાની મોનીતી મા મોમાઈ રાજી થાય રે ઓ દશામાની આરતી ધામ ખજુરીયામાં થાય રે ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ પરચાની પૂરનાર મા મોમાઈ બેઠી ખજુરીયા ધામ રે ભોળી ભાળી મા છે દયાળી ધાર્યા કરે છે કામ રે ઓ લીલામા ના રુદિયે રમતી ભોળી દશામાં આજ રે ભાવે ભજશો પ્રેમે પુજશો રાખશે માડી લાજ રે માની આરતી જે કોઇ ગાશે મોમાઈ માં વારે થાશે માડી તારા રે પ્રતાપે ધન દોલત ને સુખ થાશે ઓ દેવી મારી દિલની દાતાર રે બળવંતભઈ પરમાર ઉતારે આરતી માની આજ રે ઓ ઝગમગતા દીવલડે આરતી રે થાય છે. Devi dashamana dhame ruda dhol nagara vage Khajuriya ruda game danka dashamana vage Ho dashamani arati re thay re Khajuriya madhade divda zagmag zagmah thay chhe Zini zalar vage chhe nobat rudi vage chhe Zini zalar vage chhe nobat rudi vage chhe Ao momai mani aarati re thay re Satna re divlada mana zagmag zagmag thay chhe Ao vhali mari lilamana haiya re harkhay chhe Ho uncha devad momaimana dharm dhaja laheray che Momaimani murti jota man sauna harkhay chhe Ao uchi re sadhani re bethi mora gadhni mat re Uncha kotadavadima chamundmano sath re Gadh pavani mahakdi meto madhade ramta bhadi Momai mora gadhvadi parchadi khajuriyavadi O madhade navdurga aono vas re Khajuriyani madi sauna manni puri kare aash re Ao momai mani aarati dham khajuriyama thay re atozlyric.com Ao gugad drupthi maheke mandir chamar dhoday chhe Kanku re kesharna mane chhatada chhankay chhe Ao khajuriyana madhade mari momai pujay chhe Jyotuna zabkare mani aarati sohay chhe Madi tadi aona tale aeva rang abil gulale Ruda dhol nagara vage dhera shak nad ruda gaje Ao chaud bhuvanma sambhaday re Lilamani moniti maa momai raji thay re Ao dashmani aarati dham khajuriyama thay re Ao parchani purnar ma bethi khajuriya dham re Bhodi bhadi maa chhe dayadi dharya kare chhe kam re Lilama na rudiye ramati bhodi dashma aaj re Bhavea bhajsho prene pujasho rakhase madi laaj re Mani aarati je koi gase momai maa vare thase Madi tara re pratape dhan dolat ne sukh thase Ao devi mari dilni datar re Badavantbhai parmar utare aarati mani aaj re Ae zagmagta divlade aarati re thay chhe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Zagmag Divdani Dashamani Aarti lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.