Summa Surrunu by Armaan Malik, Nikhita Gandhi song Lyrics and video
Artist: | Armaan Malik, Nikhita Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Sivakarthikeyan |
Label: | Sun Tv |
Genre: | Dance |
Release: | 2022-01-17 |
Lyrics (English)
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு | SUMMA SURRUNU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Armaan Malik and Nikhita Gandhi from the Tamil film Etharkkum Thunindhavan , directed by Pandiraj. The film stars Suriya and Priyanka Arul Mohan in the lead role. The music of "SUMMA SURRUNU" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Sivakarthikeyan . Silukku jippa pottu Mayakkuthu un smartu Vayasukulla vecha paaru veattu Vedikkuthu en heartu Thudikkuthu unna keattu Manasukulla panju mittai sweattu Purusha puthusu puthusaa theadaatha aaiyaa Manasa kalachiputtu thoongathaiya Azhagae azhaga vechu paduthathamma Nee thotta ulla yerum Summa surrunu Summa surrunu Summa surrunu Summa surrunu Summa summa surrunu Silukku jippa pottu Mayakkuthu un smartu Vayasukulla vecha paaru veattu Vedikkuthu en heartu Thudikkuthu unna keattu Manasukulla panju mittai sweattu Ginger iduppa… Adhula madippa Asanja thearaattum azhaga nadappa Unakkum enakkum maganthan porappan Singam 4-aatum verappa irupaan Adiye kitta varava ponngkaatha pola thodava Illa puyalukkey toughu tharava nee vaaa Methuva ne thodava naan kaathirundhen podhuva Unna roughaavey deal pannava Nee thaandi ennoda cute queennu Joevunnu kottura love rainnu Irukki anachu oru umma tharava Summa surrunu Summa surrunu Summa surrunu Silukku jippa pottu Mayakkuthu un smartu Vayasukulla vecha paaru veattu Vedikkuthu en heartu Thudikkuthu unna keattu Manasukulla panju mittai sweattu Purusha puthusu puthusaa theadaatha aaiyaa Manasa kalachiputtu thoongathaiya Azhagae azhaga vechu paduthathamma Nee thotta ulla yerum Summa surrunu Summa surrunu Summa surrunu Summa surrunu Summa surrunu Summa surrunu. சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு துடிக்குது உன்ன கேட்டு மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு புருஷா புதுசு புதுசா தேடாதய்யா மனச கலச்சிபுட்டு தூங்காதய்யா ம்ம் அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா நீ தொட்டா உள்ள ஏறும் சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு ஹேய் வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு துடிக்குது உன்ன கேட்டு மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு ஜிஞ்சர் இடுப்பா அதுல மடிப்பா அசஞ்சா தேராட்டம் அழகா நடப்பா உனக்கும் எனக்கும் மகன்தான் பொறப்பான் சிங்கம் ஃபோர் ஆட்டம் வெரப்பா இருப்பான் அடியே கிட்ட வரவா பூங்காத்த போல தொடவா இல்ல புயலுக்கு டஃப்பு தரவா நீ வா மெதுவா நீ தொடவா நான் காத்திருக்கேன் பொதுவா உன்ன ரஃப் ஆவே டீல் பண்ணவா atozlyric.com ஹே நீதான்டி என்னோட குயூட் குயினு ஜோவுன்னு கொட்டுற லவ்வு ரெயினு இறுக்கி அணைச்சு ஒரு உம்மா தரவா சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு துடிக்குது உன்ன கேட்டு மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு புருஷா புதுசு புதுசா தேடாதய்யா மனச கலச்சிபுட்டு தூங்காதய்யா அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா நீ தொட்டா உள்ள ஏறும் சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Summa Surrunu lyrics in Tamil by Armaan Malik, Nikhita Gandhi, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.