Balpan Ni Yaad by Rakesh Barot song Lyrics and video

Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Shashi Kapadiya |
Lyricist: | Sovanji Thakor |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Love |
Release: | 2024-12-22 |
Lyrics (English)
બાળપણ ની યાદ | BALPAN NI YAAD LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Jhankar Music label. The music of the song is composed by Shashi Kapadiya , while the lyrics of "Balpan Ni Yaad" are penned by Sovanji Thakor . The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot, Neha Suthar and Darshan. હે હે હે ફેસબુક માં ફોટો તારો વર્ષો જૂનો જોયો રે હે હે હે ફેસબુક માં ફોટો તારો વર્ષો જૂનો જોયો રે હો હો હો ઢેગલડી મારી આઈ મને બાળપણ ની યાદો રે હે હે હે દાડા વિત્યા મહિના વિત્યા વિતી ગયા વર્ષો રે હો હો હો મોનીતી મારી તાજી થઈ ગઈ બધી યાદો રે ઢેગલડી મારી આઈ મને બાળપણ ની યાદો રે હો નોના નોના હતા આપણે ઢેગલ ભેળા રમતા લાડો લાડી થઈ ને એક બીજાને પરણતા હો હો હો તારા મારા લગ્ન ના ગોણા મધરા ગાતા ધૂળ નો ઢગલો કરીને ફેરા આપણ ફરતા હે હે હે નાનપણ નો નેડો આજ સાને ભુલી બેઠા રે હો હો હો રૂપલડી મારી રૂબરુ મળવાને મન તરસે રે ઢેગલડી મારી આઈ મને બાળપણ ની યાદો રે ઢેગલડી મારી આઈ મને બાળપણ ની યાદો રે હો કેમ થયા જુદા આપણ નથી અમે જોણતા મળ્યાં એવા મેસજ તમે મોહાળ માં જઈ ભણતા હો હો હો હસો મજા માં એટલે અમને યાદ નથી કરતા યાદ કરી ને ગામડે તમે આટો નથી મારતા હે હે હે વિડીયો કોલ કરો ને મોઢુ રૂપાળુ દેખાડો રે હો હો હો મોનીતી મારી તાજી થઈ ગઈ જૂની યાદો રે હે હે હે ફેસબુક માં ફોટો તારો વર્ષો જૂનો જોયો રે હો હો ઢેગલડી મારી આઈ મને બાળપણ ની યાદો રે ઢેગલડી મારી આઈ મને બાળપણ ની યાદો રે હો તાજી થઈ ગઈ જુની યાદો રે He he he fecebook ma photo taro varsho juno joyo re He he he fecebook ma photo taro varsho juno joyo re ho ho Dhegaladi mari aai mane balpan ni yado re He he he dada vitya mahina vitya viti gaya varsho re ho ho ho Moniti mari taji thai gai badhi yaado re Dhegaladi mari aai mane balpan ni yaado re Ho nona nona hata aapan dhegal bhela ramata Lado lado thai ne ek bija ne parnata Ho ho ho tara mara lagan na gona madhara gata Dhul no dhagalo karine fera aapan farata He he he nanpan no nedo aaje sane bhuli beta re ho ho ho Rupaladi mari rubaru malava maan tarse re Dhegaladi mari aai mane balpan ni yado re Dhegaladi mari aai mane balpan ni yado re Ho kem thaya juda aapan ame nathi janta Malya aeva massages tame mohal ma jai bhanta Ho ho ho haso majama aetale amane yaad nathi karta Yaad kari ne gamade tame aato nathi marata He he he video coll karo ne modhu rupalu dekhado re ho ho ho Moniti mari taji thai gai juni yaado re He he he fecebook ma photo taro varsho juno joyo re ho ho ho Dhegaladi mari aai mane balpan ni yaado re Dhegaladi mari aai mane balpan ni yaado re Ho taji thai gai juni yaado re Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Balpan Ni Yaad lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Shashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.