Vijali Ne Chamkare by Lalita Ghodadra song Lyrics and video
Artist: | Lalita Ghodadra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt |
Lyricist: | Gangasati |
Label: | T-Series |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-01-29 |
Lyrics (English)
Vijali Ne Chamkare lyrics, વીજળી ને ચમકારે the song is sung by Lalita Ghodadra from T-Series Gujarati. The music of Vijali Ne Chamkare Bhajan track is composed by Pankaj Bhatt while the lyrics are penned by Gangasati. Vijadi ne chamkare motida parovo paanbai Achank andhara thashe ji Vijadi ne chamkare motida parovo paanbai Achank andhara thashe ji Jot re jotama divso vihya re jiya baiji Aekvis hajar chhaso kad thashe ji Aekvis hajar chhaso kad thashe ji ji Janiya re jevi aa to ajan chhe koi vastu Adhuriya ne no ke vayji Janiya re jevi aa to ajan chhe koi vastu Adhuriya ne no ke vayji Aa gupt rasno aa khel chhe atapato ne Aanti melo to samjay ji Aanti melo to samjay ji atozlyric.com Maan re meli ne tame aavo medan ma ne Jani re jivada keri jat ji Maan re meli ne tame aavo re medan ma ne Jani re jivada keri jat ji Sajati vijati ni jugati batavu ne Bibe padi dov biji bhat ji Bibe padi dov biji bhat ji Pid re bhramadma par guruji maro Aeno re dekhadu tamne deshji Pid re bhramadma par guruji maro Aeno re dekhadu tamne deshji Ganga sati jo ne aem boliya re Tya nahi maya kero fand ji Tya nahi maya kero fand ji Vijadi ne chamkare motida parovo paanbai Achank andhara thashe ji Vijadi ne chamkare motida parovo paanbai Achank andhara thashe ji Achank andhara thashe ji. વીજળી ને ચમકારે મોતીડાં પરોવો પાનબાઈ અચાનક અંધારા થાશે જી વીજળી ને ચમકારે મોતીડાં પરોવો પાનબાઈ અચાનક અંધારા થાશે જી જોત રે જોતામા દિવસો વિહ્યા રે જીયા બાઇજી એકવીસ હજાર છસો કાળ થાશે જી એકવીસ હજાર છસો કાળ થાશે જી જાણીયા રે જેવી આ તો અજાણ છે કોઈ વસ્તુ અધુરિયા ને નો કે વાયજી જાણીયા રે જેવી આ તો અજાણ છે રકોઈ વસ્તુ અધુરિયા ને નો કે વાયજી આ ગુપ્ત રસનો આ ખેલ છે અટપટો ને આંટી મેલો તો સમજાય જી આંટી મેલો તો સમજાય જી માન રે મેલી ને તમે આવો મેદાન માં ને જાણી રે જીવડા કેરી જાત જી માન રે મેલી ને તેમે આવો મેદાન માં ને જાણી રે જીવડા કેરી જાત જી સજાતિ વિજાતિ ની જુગતિ બતાવુંને બીબે પાડી દોવ બીજી ભાત જી બીબે પાડી દોવ બીજી ભાત જી પીડ રે બ્રમાંડમાં પર રે ગુરુજી મારો એનો રે દેખાડું તમણે દેશજી પીડ રે બ્રમાંડમાં પર રે ગુરુજી મારો એનો રે દેખાડું તમને દેશજી ગંગા સતી જો ને એમ કરી બોલિયાં રે ત્યાં નહીં માયા કેરો ફંદ જી ત્યાં નહીં માયા કેરો ફંદ જી ભારતલીરીક્સ.કોમ વીજળી નેચમકારે મોતીડાં પરોવો પાનબાઈ અચાનક અંધારા થાશે જી વીજળી ને ચમકારે મોતીડાં પરોવો પાનબાઈ અચાનક અંધારા થાશે જી અચાનક અંધારા થાશે જી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vijali Ne Chamkare lyrics in Gujarati by Lalita Ghodadra, music by Pankaj Bhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.