Azhagu Azhagu by Swetha Mohan, Mervin Solomon song Lyrics and video
Artist: | Swetha Mohan, Mervin Solomon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vivek-Mervin |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Sony Music India |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-05-19 |
Lyrics (English)
AZHAGU AZHAGU LYRICS IN TAMIL: Azhagu Azhagu (அழகு அழகு) is a Tamil song from the film Sangathamizhan , starring Vijay Sethupathi, Raashi Khanna and Nivetha Pethuraj, directed by Vijay Chandar. "AZHAGU AZHAGU" song was composed by Vivek-Mervin and sung by Swetha Mohan and Mervin Solomon , with lyrics written by Madhan Karky . கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது ஒஹோஒ……ஓஒ…..ஓஒ காணும் யாவிலும் இன்பம் கரைந்தே போகுது நெஞ்சம் என் உள்ளங்கையிலே என் புன்னகைகளா கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம் அசையும் யாவிலும் நடனம் என் சுவாச சாலையில் ஒரு வாச திருவிழா காதோடு கதை பேசும் காற்று காலோடு உரையாடும் தூசு யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன் நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள் வா என்று இழுக்கின்ற தோழன் யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ….. பரத்கிரிக்.காம் தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது காணும் யாவிலும் இன்பம் கரைந்தே போகுது நெஞ்சம் என் உள்ளங்கையிலே என் புன்னகைகளா…. கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம் அசையும் யாவிலும் நடனம் என் சுவாச சாலையில் ஒரு வாச திருவிழா காதோடு கதை பேசும் காற்று காலோடு உரையாடும் தூசு யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன் நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள் வா என்று இழுக்கின்ற தோழன் யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ….. காற்பதனிக்குள்ளே ஒரு பூவை போலே வாழ்ந்தேன் மிச்சம் மீதி வாழ நான் வீதி வந்தேனே வத்தி பெட்டிக்குள்ளே ஒரு வானம் இங்கு கண்டேன் தோசை கல்லின் மேலே நான் பாசம் கண்டேனே கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா…… கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா…… வேறேதும் என் நெஞ்சிக்கு வேண்டாமடா கை கோர்த்து இச்சிற்றுண்டம் காண்போமடா வால்மீனை நான் வான் விட்டு வீழ்ந்தேனடா ஓர் நாளில் நான் என் ஆயுள் வாழ்ந்தேனே…..உன்னாலடா தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின அழகு அழகு அழகு அழகு அழைக்குது தித்தின தத்தின தித்தின தத்தின சிறகு சிறகு புதிய சிறகு முளைக்குது ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ….. ஹா……ஆஅ….ஆ….ஹா…..ஆஅ. Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu Ohooooo…ooo…ooo atozlyric.com Kaanum yaavilum inbam Karainthae poguthu nenjam En ullankaiyilae En punnagaikalaa?…. Ketkkum yaavilum thaalam Asaiyum yaavilum nadanam En swaasa saalaiyil Oru vaasa thiruvizha Kaadhodu kadhai pesum kaatru Kaalodu uraiyadum dhoosu Yarin pechai naan ketka pogiren?… Nil endru azhaikkindra pookal Vaa endru izhukkindra thozhan Yarin pechaithaan naan ketpadhoo?…. Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu Kaanum yaavilum inbam Karainthae poguthu nenjam En ullankaiyilae En punnagaikalaa?…. Ketkkum yaavilum thaalam Asaiyum yaavilum nadanam En swaasa saalaiyil Oru vaasa thiruvizha Kaadhodu kadhai pesum kaatru Kaalodu uraiyadum dhoosu Yarin pechai naan ketka pogiren?… Nil endru azhaikkindra pookal Vaa endru izhukkindra thozhan Yarin pechaithaan naan ketpadhoo?…. Kaarpathanikkullae Oru poovai polae vazhndhen Micham meedhi vaazha Naan veedhi vanthenae Vaththi petikkullae Oru vaanam ingu kanden Dhosai kallin melae Naan paasam kandenae Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu Thattavilla en ulagamae thorakkuthu Pichikittu parakkuthadaa… Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu Thattavilla en ulagamae thorakkuthu Pichikittu parakkuthadaa… Veredhum en nenjikku vendaamada Kai korathae ichittarandam kaanbomadaa Vaalmeenaai naan vaan vittu veezhnthenadaa Orr naalil naan en aayul vazhnthenae…unnaladaa Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Azhagu azhagu Azhagu azhagu azhaikkuthu Thithina thathina Thithina thathina Siragu siragu Puthiya siragu muzhaikkuthu Aaaa…aaaa…aaa…aaa… Haa…aaa….aa…haa….aaa. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Azhagu Azhagu lyrics in Tamil by Swetha Mohan, Mervin Solomon, music by Vivek-Mervin. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.