Tame Yaad Nathi Karta by Bechar Thakor song Lyrics and video
Artist: | Bechar Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dilip Thakor, Kishan Thakor |
Lyricist: | Ramesh Thakor-Pasunj |
Label: | Bechar Thakor Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-05-05 |
Lyrics (English)
Tame Yaad Nathi Karta lyrics, તમે યાદ નથી કરતા the song is sung by Bechar Thakor from Pop Skope Music. The music of Tame Yaad Nathi Karta sad track is composed by Dilip Thakor, Kishan Thakor while the lyrics are penned by Ramesh Thakor-Pasunj. Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame shu jano diku virah ni vedna Sacha mara prem ne bhulya kem sajna Yaad karine rove dil Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Aakhe aasu mari varse Taaro chehro jova tarse Pal pal tari yaad satave Tara vina mane chen na aave Adhvache chhodyo tame mane kem sajna Kadar na kari kem mari tame sajna Aave chhe tari bahu yaad Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Pathar dil tu bani kem sajna Kai majburi taari kai de o sajna Tari tasvir joi dil maru tadpe Ekvaar madva aavija o sajna Marya pela sajan tame modhu to batavjo Tamara aashik na haal puchhi jajo Dukhi aa dil ni yaad Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Tame yaad nathi karta Ame tamne bhuli nathi shakta Ame tamne bhuli nathi shakta Ame tamne bhuli nathi shakta Ame tamne bhuli nathi shakta atozlyric.com તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે શું જાણો દીકુ વિરહ ની વેદના સાચા મારા પ્રેમ ને ભૂલ્યા કેમ સાજણા યાદ કરીને રોવે દિલ તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા આંખે આંસુ મારી વરસે તારો ચેહરો જોવા તરસે પલ પલ તારી યાદ સતાવે તારા વિના મને ચેન ના આવે અધવચ્ચે છોડ્યો તમે મને કેમ સાજણા કદર ના કરી કેમ મારી તમે સાજણા આવે છે તારી બહુ યાદ તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા ભારતલીરીક્સ.કોમ પથ્થર દિલ તું બની કેમ સાજણા કઈ મજબૂરી તારી કઈ દે ઓ સાજણા તારી તસ્વીર જોઈ દિલ મારુ તડપે એકવાર મળવા આવીજા ઓ સાજણા મર્યા પેલા સાજણ તમે મોઢું તો બતાવજો તમારા આશિક ના હાલ પૂછી જાજો દૂખી આ દિલ ની યાદ તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા તમે યાદ નથી કરતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા અમે તમને ભૂલી નથી શકતા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tame Yaad Nathi Karta lyrics in Gujarati by Bechar Thakor, music by Dilip Thakor, Kishan Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.