Thaya Jo Juda by Rutvi Pandya song Lyrics and video
Artist: | Rutvi Pandya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yash Barot |
Lyricist: | Rajvinder Singh |
Label: | POP SKOPE MUSIC |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-12-19 |
Lyrics (English)
THAYA JO JUDA LYRICS IN GUJARATI: થયા જો જુદા, The song is sung by Rutvi Pandya and released by Pop Skope Music label. "THAYA JO JUDA" is a Gujarati Sad song, composed by Yash Barot , with lyrics written by Rajvinder Singh . The music video of this song is picturised on Sahid Shaikh, Zeel Joshi and Geeta Ben Raval. જુદા જુદા કહે છે તું થયા જો જુદા જુદા જુદા કહે છે તું થયા જો જુદા જુદા જુદા કહે છે તું થયા જો જુદા જ્યારે જુદા પડી જઇશુ ત્યારે તને યાદ આવશુ હો જ્યારે જુદા પડી જઇશુ ત્યારે તને યાદ આવશુ ભારતલીરીક્સ.કોમ ચાહત મળતા ફરીએ જગ આ ચાહત મળતા ફરીએ જગ આ મળવા ના આવી છું ત્યારે તને યાદ આવીશુ હા મળવા ના આવી છું ત્યારે તને યાદ આવશુ હા જો તને લાગે છે તારા જીવન માં તને કોઈ મારી જરૂર નથી જઈ રહી છું હું દુનિયા થી તારી હવે પાછી આવાની નથી હવે પાછી આવાની નથી આંસુ બની ને આંખો થી તારી આંસુ બની ને આંખો થી તારી જ્યારે અમે વહી જઇશુ ત્યારે તને યાદ આવશુ જ્યારે અમે વહી જઇશુ ત્યારે તને યાદ આવશુ જુદા જુદા કહે છે તું થયા જો જુદા જુદા જુદા કહે છે તું થયા જો જુદા એક તરફી મારા પ્રેમ નો તારી નજર માં મોલ નથી સમજાવું હું કઈ રીતે દિલ ને દિલ પર મારુ જોર નથી દિલ પર મારુ જોર નથી એકલા સહી છું દર્દ આ દિલ નું એકલા સહી છું દર્દ આ દિલ નું કહેવા ના આવી છું ત્યારે તને યાદ આવશુ હા કહેવા ના આવી છું ત્યારે તને યાદ આવશુ જુદા જુદા કહે છે તું થયા જો જુદા જુદા જુદા કહે છે તું થયા જો જુદા જ્યારે જુદા પડી જઇશુ ત્યારે તને યાદ આવશુ હો ત્યારે તને યાદ આવશુ હો બહુ તને યાદ આવશુ Juda juda kahe chhe tu thaya jo juda Juda juda kahe chhe tu thaya jo juda Juda juda kahe chhe tu thaya jo juda Jyare juda padi jaisu Tyare tane yaad aavsu ho Jyare juda padi jaisu Tyare tane yaad aavsu Chahat malta fariae jag aa Chahat malta fariae jag aa Malva na aavi chhu Tyare tane yaad aavisu ha Malva na aavi chhu Tyare tane yaad aavsu ha Jo tane lage chhe tara jivan ma Tane koi mari jarur nathi Jai rahi chhu hu duniya thi tari Have paachi aavani nathi Have paachi aavani nathi Aasu bani ne aankho thi tari Aasu bani ne aankho thi tari Jyare ame vahi jaisu Tyare tane yaad aavsu Jyare ame vahi jaisu Tyare tane yaad aavsu Juda juda kahe chhe tu thaya jo juda Juda juda kahe chhe tu thaya jo juda atozlyric.com Ek tarfi mara prem no Tari najar ma mol nathi Samjavu hu kai rite dil ne Dil par maru jor nathi Dil par maru jor nathi Ekla sahi chhu dard aa dil nu Ekla sahi chhu dard aa dil nu Kaheva na aavi chhu Tyare tane yaad aavsu ha Kaheva na aavi chhu Tyare tane yaad aavsu Juda juda kahe chhe tu thaya jo juda Juda juda kahe chhe tu thaya jo juda Jyare juda padi jaisu Tyare tane yaad aavsu ho Tyare tane yaad aavsu ho Bahu tane yaad aavsu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thaya Jo Juda lyrics in Gujarati by Rutvi Pandya, music by Yash Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.