Vandha Edam by Anirudh Ravichander song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Vivek |
Label: | T-Series Tamil |
Genre: | Dance |
Release: | 2024-11-05 |
Lyrics (English)
VANDHA EDAM SONG LYRICS IN TAMIL: 'வந்த இடம்' The song is sung by Anirudh Ravichander from the soundtrack album for the Tamil film Jawan , directed by Atlee, starring Shah Rukh Khan, Nayanthara and Vijay Sethupathi. "VANDHA EDAM" is a Dance song, composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Vivek . ரெண்டு படும் காடு ரெண்டு பதுமே இந்த ரிமான் நுளைந்தாளே நடந்தாளே தயார்… வரும்போதே தெரியனு வர்ற சிங்க யாரு ஊரு பாத்து கொடுக்கனு உனக்கு ஒரு பேரு ராஜாதி ராஜானா போடுச்சு ஏரியாது நான் செஞ்ச சம்பவம் தனி வரலாறு கம்பிக்குள்ள என் வீடு கட்டருந்தா என் மோடு கிட்ட வந்த நா ரூடு யாரா நீ என் ேயது Ulla vantha naa Ledu உச்சக்கட்டம் என் சூடு செட்டப்புச்சா என் மூடு சாவே என் சாப்பாடு வந்தா ஏதம் என் காது வந்தா ஏதம் என் காது வந்தா ஏதம் என் காது நீ தான் பலியாடு மாமே பயமில்லா கண்ணோடு ஓடிங்கி விளையாடு தக்கு தக்கு திந்தக்கு திந்தக்கு திந்தக்கு தா திந்தா ஜவானு வானு வானு வானு எல்லாம் நாளும் சந்தோசமா அனுபவேச்ச தப்பாமா தக்கு தக்கு திந்தக்கு திந்தக்கு திந்தக்கு தா திந்தா ஊர்ரவுது இப்ப நெஞ்சுக்குள் திராவுது நம்ம எடுத்த புள்ள வாமாங்குது என்ன புதுசா புள்ள வீணாங்குது நம்ம அதுசா புள்ள வம்பு பண்ணு லந்தரு Baduh vibeuh thanthaaru என்னா யென்னி நோந்தாறு பீசமா பூ சிருஹ் மஜா பண்ணு மிச்சாரு உள்ள வந்து மொச்சாரு கால் எடுத்து வெச்சாரு யென்னோட கொண்டாரு வந்தா ஏதம் என் காது வந்தா ஏதம் என் காது வந்தா ஏதம் என் காது நீ தான் பலியாடு மாமே பயமில்லா கண்ணோடு ஓடிங்கி விளையாடு தக்கு தக்கு திந்தக்கு திந்தக்கு திந்தக்கு தா திந்தா ஜவானு வானு வானு வானு எல்லாம் நாளும் சந்தோசமா அனுபவேச்ச தப்பாமா தக்கு தக்கு திந்தக்கு திந்தக்கு திந்தக்கு தா திந்தா Rendu padum kaadu Rendu padumey Indha rimaan nulaindhaale Nadanthaale Ready… Varumbothe theriyanu Varra singa yaaru Ooru paathu kodukkanu Unakku oru pearu Raajathi raajana Poduchu ariyathu Naan senja sambavam Thani varalaru Kambikkulla en veedu Kattaruntha en moadu Kitta vantha naa roodu Yaarra nee en yeadu Ulla vantha naa leadu Uchakkattam en soodu Settapucha en moodu Saave en saappadu Vandha yedam en kaadu Vandha yedam en kaadu Vandhaa yedam en kaadu Nee thaan baliyaadu Maame Bayamilla kannodu Odhingi vilayaadu Thakku thakku Thinthakku thinthakku Thinthakku tha thinthaa Jawanu wanu wanu waanu Yellam naalum sandhosama Anubavecha thappamaa Thakku thakku Thinthakku thinthakku Thinthakku tha thinthaa Urravudhu ippa nenjukkulla Drravudhu namma yedhutha pulla Vaamanguthu enna puducha pulla Veenanguthu namma aducha pulla Vambhu pannu landharu Baduh vibeuh thanthaaru Enna yenni nondhaaru Peasama poo siruh Majaa pannu michchaaru Ulla vanthu mochcharu Kaal yeduthu vechchaaru Yennoda kondaaru Vandha yedam en kaadu Vandha yedam en kaadu Vandhaa yedam en kaadu Nee thaan baliyaadu Maame Bayamilla kannodu Odhingi vilayaadu Thakku thakku Thinthakku thinthakku Thinthakku tha thinthaa Jawanu wanu wanu waanu Yellam naalum sandhosama Anubavecha thappamaa Thakku thakku Thinthakku thinthakku Thinthakku tha thinthaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vandha Edam lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.