Cheranaadu by Ramya Nambessan song Lyrics and video
Artist: | Ramya Nambessan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Simon K. King |
Lyricist: | Ku. Karthik, Joe Paul |
Label: | Think Music India |
Genre: | Classical |
Release: | 2022-05-24 |
Lyrics (English)
CHERANAADU SONG LYRICS IN TAMIL: 'சேரநாடு' The song is sung by Ramya Nambessan from the soundtrack album for the Tamil film Paper Rocket , directed by Kiruthiga Udhayanidhi, starring Kalidas Jayaram, Tanya Ravichandran, K.Renuka, Karunakaran, Nirmal Palazhi and Gouri G. Kishan. "CHERANAADU" is a Classical song, composed by Simon K. King , with lyrics written by Ku. Karthik and Joe Paul . Cheranaattil oru sundhari pennae Paathu mayangudhu senthamizh kannae Nenju parakkudhu enna nee panna Aala izhukkudhu mundhiri kannae Mandhiram illa mayangurenae Thandhiram illa thayangurenae Aarunkaanaadhoru singaaramae Ende kannin soppanamae Arimaave ittu manassullae Kolam varachchathu malayaalippennazhagu Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu Siruvaani manjalavu Arimaave ittu manassullae Kolam varachchathu malayaalippennazhagu Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu Siruvaani manjalavu Oh poovarasa nenjula pookkudhu Polichallae polichallae Manasatha thookkuthu Pookkalamaa paathaiyum maaruthu Resamallae resamallae Usurellaam thaakuthu Poonilaavu sithiramae Panjavarna rathinamae Pranaya sowganthigamae Ippo naanum sowkkiyame Santhananthaan vaasathula Suntharano pakkathula Sorgathaiyae paakayila Solla oru vaarthayilla Arimaave ittu manassullae Kolam varachchathu malayaalippennazhagu Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu Siruvaani manjalavu Arimaave ittu manassullae Kolam varachchathu malayaalippennazhagu Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu Siruvaani manjalavu Cheranaattil oru sundhari pennae Paathu mayangudhu senthamizh kannae Nenju parakkudhu enna nee panna Aala izhukkudhu mundhiri kannae Mandhiram illa mayangurenae Thandhiram illa thayangurenae Aarunkaanaadhoru singaaramae Ende kannin soppanamae Arimaave ittu manassullae Kolam varachchathu malayaalippennazhagu Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu Siruvaani manjalavu Arimaave ittu manassullae Kolam varachchathu malayaalippennazhagu Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu Siruvaani manjalavu. atozlyric.com சேரநாட்டில் ஒரு சுந்தரி பெண்ணே பாத்து மயங்குது செந்தமிழ் கண்ணே நெஞ்சு பறக்குது என்ன நீ பண்ணே ஆள இழுக்குது முந்திரி கண்ணே மந்திரம் இல்ல மயங்குறனே தந்திரம் இல்ல தயங்குறனே ஆருங்காணாதொரு சிங்காரமே என்றே கண்ணின் சொப்பனமே அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது சிறுவாணி மஞ்ஞளவு அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது சிறுவாணி மஞ்ஞளவு ஓ பூவரச நெஞ்சுல பூக்குது பொளிச்சல்லே பொளிச்சல்லே மனசத்தான் தூக்குது பூக்களமா பாதையும் மாறுது ரெசமல்லே ரெசமல்லே உசுரெல்லாம் தாக்குது பூநிலாவு சித்திரமே பஞ்சவர்ண ரத்தினமே பிரணய சௌகந்திகமே இப்போ நானும் சௌக்கியமே சந்தனந்தா வாசத்துல சுந்தரனோ பக்கத்துல சொர்க்கத்தையே பாக்கயில சொல்ல ஒரு வார்த்தையில்ல அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது சிறுவாணி மஞ்ஞளவு அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது சிறுவாணி மஞ்ஞளவு சேரநாட்டில் ஒரு சுந்தரி பெண்ணே பாத்து மயங்குது செந்தமிழ் கண்ணே நெஞ்சு பறக்குது என்ன நீ பண்ணே ஆள இழுக்குது முந்திரி கண்ணே மந்திரம் இல்ல மயங்குறனே தந்திரம் இல்ல தயங்குறனே ஆருங்காணாதொரு சிங்காரமே என்றே கண்ணின் சொப்பனமே அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது சிறுவாணி மஞ்ஞளவு அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது சிறுவாணி மஞ்ஞளவு. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Cheranaadu lyrics in Tamil by Ramya Nambessan, music by Simon K. King. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.