Devathayai Kanden by Harish Raghavendra song Lyrics and video

Artist: | Harish Raghavendra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Five Star Audio |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-01-25 |
Lyrics (English)
தேவதையை கண்டேன் | DEVATHAYAI KANDEN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Harish Raghavendra from the Tamil film Kaadhal Kondein , directed by Selvaraghavan. The film stars Dhanush, Sonia Agarwal and Sudeep Sarangi in the lead role. The music of "DEVATHAYAI KANDEN" song is composed by Yuvan Shankar Raja , while the lyrics are penned by Na. Muthukumar . தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள் ஒரு வண்ணத்துபூச்சி எந்தன் வழிதேடி வந்தது அதன் வண்ணங்கள் மட்டும் இன்று விரலோடு உள்ளது தீக்குள்ளே விரல் வைத்தேன் தனி தீவில் கடை வைத்தேன் மணல் வீடு கட்டி வைத்தேன் தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள் தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை அவள் ஒரு தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை விழி ஓரமாய் ஒரு நீர் துளி அடி வழியுதே என் காதலி அதன் ஆழங்கள் நீ உணர்ந்தால் போதும் போதும் போதும் அழியாமலே ஒரு ஞாபகம் அலை பாயுதே என்ன காரணம் அருகாமையில் உன் வாசம் வீசினால் சுவாசம் சூடேறிடும் கல்லறை மேலே பூக்கும் பூக்கள் கூந்தலை போய்தான் சேராதே எத்தனை காதல் எத்தனை ஆசை தடுமாறுதே தடம் மாறுதே அடி பூமி கனவு உடைந்து போகுதே தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை அவள் ஒரு தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தோழியே ஒரு நேரத்தில் தோளிலே நீ சாய்கையில் பாவியாய் மனம் பாழாய் போகும் போகும் போகும் சோழியாய் என்னை சுழற்றினாய் சூழ்நிலை திசை மாற்றினாய் கானலாய் உன் காதல் கண்டேன் கண்ணை குருடாக்கினாய் காற்றினில் கிழியும் இலைகளுக்கெல்லாம் காற்றிடம் கோபம் கிடையாது உன்னிடம் கோபம் இங்கு நான் கொண்டால் எங்கு போவது என்ன ஆவது என் வாழ்வும் தாழ்வும் உன்னை சேர்ந்தது தேவதையை கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன் என் உயிருடன் கலந்து விட்டாள் நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள் என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள் ஒரு வண்ணத்துபூச்சி எந்தன் வழிதேடி வந்தது அதன் வண்ணங்கள் மட்டும் இன்று விரலோடு உள்ளது Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen En uyir udan kalanthu vitaal Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal En mugavari maatri vaithaal Oru vannathu poochi enthan vazhi thedi vanthathu Athan vannangal matum indru viralodu ullathu Theekullae viral vaithen Thani theevil kadai vaithen Manal veedu katti vaithen Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen En uyir udan kalanthu vitaal Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal En mugavari maatri vaithaal Devathai devathai devathai devathai Aval oru devathai devathai Devathai devathai devathai Vizhi oramaai oru neer thuli vazhiyudhae en kaadhali Adhan aalangal nee unarnthaal pothum pothum pothum Azhiyamalae oru niyabagam azhai paaiyudhae enna kaaranam Arugamaiyil un vaasam veesinaal swaasam sooderidum Kallarai melae pookum pookal koondhalai poi thaan seradhae Ethanai kaadhal ethanai aasai Thadu maarudhae thadam maarudhae Adi boomi kanavu udainthu pogudhae Devathai devathai devathai devathai Aval oru devathai devathai Devathai devathai devathai Thozhiyae oru nerathil thozhilae nee saaigayil Paaviyaai manam paalai pogum pogum pogum Soliyaai ennai suzhatrinaai soolnilai thisai maatrinaai Kaanalaai un kaadhal kanden kannai kurudakinaai Kaatrinil kizhiyum ilaikalukellam kaatridam kobam kidaiyathu Unnidam kobam ingu naan kondaal engu povathu enna aavathu En vaazhvum thaazhvum unnai sernthathu Devathaiyai kanden kaadhalil vizhundhen En uyir udan kalanthu vitaal Nenjukul nulainthaal moochinil nirainthaal En mugavari maatri vaithaal Oru vannathu poochi enthan vazhi thedi vanthathu Athan vannangal matum indru viralodu ullathu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Devathayai Kanden lyrics in Tamil by Harish Raghavendra, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.