Mulakat by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Ketan Barot |
Label: | Folk Fusion |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-11 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MULAKAT IN GUJARATI: મુલાકાત, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Folk Fusion . "MULAKAT" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Ketan Barot . The music video of the track is picturised on Jignesh Barot and Zeel Joshi. હો વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું હો હો વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું હો આંખો કરતા આંસુ થઇ ગયું છે મોટું કુદરતે મારી હારે કર્યું બહુ ખોટું હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું હો આંખો બંધ કરું તો નજરે તુ આવે ખાવા પીવા નુ મને જરાય ના ભાવે હો હો તારા વિના તો મને ચૈન ના આવે એકલો થઇ ને ફરું મને ક્યાંય ના ફાવે હો ખબર નથી પડતી હવે તને ક્યાં ગોતું તારા વિના તો મને કાઈ નહિ જોતું તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ હો હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું હો કાઢી તે મજાકમા પ્રેમ ની રે વાતો દિલ મા છે ગમ તારી જુદાઈ ના લાખો હો હો વીતી ગયા દાડા ઘણી વીતી ગઈ રાતો ભૂલી ગયા હસો એવો વહેમ મને થાતો હો તારી મારી વાતો કદી કોઈ ને ના કહું કાલે કદાચ હું તો રવ ના રવ હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ હો હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ. Ho vaato mulakato ne yaad kari rovu Ho ho vaato mulakato ne yaad kari rovu Tari galiyo ma hu dhari dhari jovu Ho ankho karta aansu thai gayu che motu Kudrate mari hare karyu bahu khotu Tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Vaato mulakato ne yaad kari rovu Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu Ho aankho bandh karu to nazare tu aave Khava piva nu mane zaray na bhave Ho hotara vina to mane chain na aave Eklo thai ne faru mane kyay na fave Ho khabar nathi padti have tane kya gotu Tara vina to mane kai nahi jotu Tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Ho ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Vaato mulakato ne yaad kari rovu Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu atozlyric.com Ho kaadhi te mazak ma prem ni re vaato Dil ma che gum tari judai na laakho Ho ho viti gaya dada ghani viti gai rato Bhuli gayo haso avo vahem mane thato Ho tari mari vaato kadi koi ne na kahu Kale kadach hu to rav na rav Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Ho ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Vaato mulakato ne yaad kari rovu Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mulakat lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.