Dil Tutyu December Ma by Vinay Nayak song Lyrics and video
Artist: | Vinay Nayak |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | POP SKOPE MUSIC |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-25 |
Lyrics (English)
Dil Tutyu December Ma lyrics, દિલ તૂટ્યું ડિસેમ્બર માં the song is sung by Vinay Nayak from Pop Skope Music. Dil Tutyu December Ma Love soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Mitesh Barot. Baar mahina no aa prem kevo rahyo Ek ek mahino no aa kevo rahi gayo Kevo rahi gayo kevo rahi gayo Dil tutyu haay dil tutyu Dil tutyu desember ma Jaan january ma aayi Number badlyo navebar ma Jaan january ma aayi Aakho radi october ma Suni rato saptembar ma Jaan januvary ma aayi Jaan januvary ma aayi Dil tutyu haay dil tutyu Dil tutyu december ma Ke jaan janyuvary ma aayi Ke jaan janyuvary ma aayi atozlyric.com Noti khabar ke aavu thase Kal hati maari ae bija ni thase Haay yado ma tari aa jindagi jase Khush rahje tu ae duva dil dese Aakho fervi august ma Aavi judai july ma Jaan january aavi Jaan january aavi Jaan kati ti ae jun ma Miss kari ane bahu may ma Jaan january aavi Jaan january aavi Tare naam karya hata divso ne rato Aakhi raat thati hati phone ma vato Haay tane joi hasto ne tara par marto Tu jova na male to pagal thai farto Vatu karti ti april maa Maari thai hati tu march ma Ke jaan january aavi Ke jaan january aavi Friend banyo fabru vaari ma Tane joi ti janyuvary ma Ke jaan january aavi Ke jaan january aavi Ke jaan january aavi Ke jaan january aavi Ke jaan janyuvary aavi બાર મહિના નો આ પ્રેમ કેવો રહ્યો એક એક મહિનો નો આ કેવો રહી ગયો કેવો રહી ગયો કેવો રહી ગયો દિલ તૂટ્યું હાય દિલ તૂટ્યું દિલ તૂટ્યું ડિસેમ્બર માં જાન જાન્યુઆરી માં આયી નંબર બદલ્યો નવેંબર મા જાન જાન્યુઆરી માં આયી આંખો રડી ઓક્ટોબર માં સુની રાતો સપ્ટેમ્બર મા જાન જાન્યુઆરી માં આયી જાન જાન્યુઆરી માં આયી દિલ તૂટ્યું હાય દિલ તૂટ્યું દિલ તૂટ્યું ડિસેમ્બર માં કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી નોતી ખબર કે આવું થશે કાલ હતી મારી એ બીજા ની થશે હાય યાદો મા તારી આ જિંદગી જશે ખુશ રેહજે તું એ દુવા દિલ દેશે આખો ફેરવી ઓગસ્ટ માં આવી જુદાઈ જુલાઈ મા કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી જાન કેતી તી એ જૂન માં મિસ કરી એને બહુ મે માં કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી ભારતલીરીક્સ.કોમ તારે નામ કર્યા હતા દિવસો ને રાતો આખી રાત થતી હતી ફોન માં વાતો હાય તને જોઈ હસતો ને તારા પર મરતો તું જોવા ના મલે તો પાગલ થઇ ફરતો વાતું કરતી તી એપ્રિલ માં મારી થઇ હતી તું માર્ચ માં કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી ફ્રેન્ડ બન્યો ફેબ્રુવારી માં તને જોઈ તી જાન્યુઆરી માં કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Tutyu December Ma lyrics in Gujarati by Vinay Nayak, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.