Alaya by Nikhita Gandhi, Hari Dafusia song Lyrics and video
Artist: | Nikhita Gandhi, Hari Dafusia |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hari Dafusia |
Lyricist: | Ko Sesha, Jay Kha Ra, Hari Dafusia |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Love |
Release: | 2020-09-04 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ALAYA IN TAMIL: 'அலையா' The song is sung by Nikhita Gandhi and Hari Dafusia from the Tamil film Unarvugal Thodarkathai , directed by Balu Sharma. The film stars Hrishikesh, Sherlin Seth, Sriranjini, Ajai Titus and Adams in the lead role. "ALAYA" is a Love song, composed by Hari Dafusia , with lyrics written by Ko Sesha , Jay Kha Ra and Hari Dafusia . அலையா அலையா அலையாதே ஆசையே அலையா மனதில் அலை பேசி ஓசையே ஹே சில்லென்றே நெஞ்சில் காற்று வீசி செல்ல துணையா துணையா துணையா நீ வேண்டுமே நெஞ்சுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல மாடி மேல யாரும் இல்ல வாக்கிங் போகும் சாக்கில் மெல்ல முத்தம் கொடுத்தா குத்தம் இல்ல உனக்குள்ளே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் என்னையே தொ லச் சே னே சர சர வென சாரல் மழையிலதான் நனையிற சுகமே ஃப ல ல ல ல I’m fallin I’m fallin With you With you I’m fallin I’m fallin I’m fallin I’m fallin With you With you With you With you With you With you With you With you பரத்கிரிக்.காம் சில நேரம் கண்ணுக்குள்ளே அய்யய்யோ ஒரு சிறு சிறு வண்டு ஒன்னு பற பறக்க குறு குறு குறுவென துடி துடிக்க நீயே என் தோளில் சாஞ்சா அய்யய்யோ இந்த உலகமே கனவுல மெத மெதக்க பனித்துளி பனித்துளி இனி இனி இனிக்க நெஞ்சுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல மாடி மேல யாரும் இல்ல வாக்கிங் போகும் சாக்கில் மெல்ல முத்தம் கொடுத்தா குத்தம் இல்ல உனக்குள்ளே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் என்னையே தொ லச் சே னே சர சர வென சாரல் மழையிலதான் நனையிற சுகமே ஃப ல ல ல ல I’m fallin I’m fallin With you With you I’m fallin I’m fallin I’m fallin I’m fallin With you With you With you With you Fallin fallin I’m fallin fallin Fallin fallin I’m fallin fallin அலையா அலையா அலையாதே ஆசையே அலையா மனதில் அலை பேசி ஓசையே ஹே சில்லென்றே நெஞ்சில் காற்று வீசி செல்ல துணையா துணையா துணையா நீ வேண்டுமே. Alaya alaya alayathe aasaiye Alaya manathil alaipesi osaiye Chillendre nenjil kaatre veesi chella Thunaiya thunaiya thunaiya nee vendume atozlyric.com Nenjukulla kallam illa Maadi mela yaarum illa Walking pogum saakkil mella Muththam kudutha kuththam illa Unakkulle eh eh eh Ennaiye tho lach che ney Sare sara vena Saaral mazhayila thaan nanayira sugame Fa la la la I’m fallin I’m fallin With you With you I’m fallin I’m fallin I’m fallin I’m fallin With you With you With you With you With you With you With you With you Sila neram kannkulla aiyyayo oru Siru siru vandu onnu para parakka Kuru kuru kuruvena thudi thudikka Neeye yen thozhil sanja aiyyayo indha Ulagame kanavula metha methakka Panithulu panithuli ini ini inikka Nenjukulla kallam illa Maadi mela yaarum illa Walking pogum saakkil mella Muththam kudutha kuththam illa Unakkulle eh eh eh Ennaiye tho lach che ney Sare sara vena Saaral mazhayila thaan nanayira sugame Fa la la la I’m fallin I’m fallin With you With you I’m fallin I’m fallin I’m fallin I’m fallin With you With you With you With you With you With you With you With you Fallin fallin I’m fallin fallin Fallin fallin I’m fallin fallin Alaya alaya alayathe aasaiye Alaya manathil alaipesi osaiye Chillendre nenjil kaatre veesi chella Thunaiya thunaiya thunaiya nee vendume. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Alaya lyrics in Tamil by Nikhita Gandhi, Hari Dafusia, music by Hari Dafusia. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.