Sundaykum Mondaykum by A. I. S. Nawfal Raja (AIS. Nawfalraja) song Lyrics and video
Artist: | A. I. S. Nawfal Raja (AIS. Nawfalraja) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Taj Noor |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | TrendMusic |
Genre: | Funny |
Release: | 2020-02-28 |
Lyrics (English)
SUNDAYKUM MONDAYKUM LYRICS IN TAMIL: Sundaykum Mondaykum (சுண்டைய்க்கும் மொண்டாய்கும்) is a Tamil song from the film Strawberry , starring Pa. Vijay, Samuthirakani and Devayani, directed by Pa. Vijay. "SUNDAYKUM MONDAYKUM" song was composed by Taj Noor and sung by A. I. S. Nawfal Raja (AIS. Nawfalraja) , with lyrics written by Pa. Vijay . ஆஹா…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….. ஆஹா…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…. சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட…..ஆ மண்ட சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட வெனஸ்டேதான் கூப்பிடுச்சு பிரண்ட அட தார்ஸ்டேதான் போட்டுகிச்சு கொண்ட பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட யெஹ் பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட உன் ஸ்சேட்டர்டே கிழிக்குது துண்ட அதுனால சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட…..ஆ மண்ட ஜனவரி ஜனவரின்னு ஒரு பையன் பிப்ரவரி பிப்ரவரின்னு ஒரு பொண்ணு மார்ச்சு ரோட்டில் பேஸ் பார்க்க ஏப்ரல் சீசனில் கை கோர்க்க பரத்கிரிக்.காம் மே வெயிலில் ஊர் சுத்தி ஜூன் காத்தில் பூ சுத்தி ஏஹ் ஜூலை மேகம் கொட பிடிக்க ஆகஸ்ட் பதினைஞ்சு கோடி அசைக்க செப்டம்பர் மழையில் நனைஞ்சாங்க அக்டோபர் நிலவிலே கரைஞ்சங்க நவம்பர் பணியிலே தெரிஞ்சாங்க டிசம்பர் குளிரிலே மேரேஜ்ஜும் செஞ்சாங்க ஸ்டார்ட் மியூசிக் சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட வெனஸ்டேதான் கூப்பிடுச்சு பிரண்ட அட தார்ஸ்டேதான் போட்டுகிச்சு கொண்ட பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட யெஹ் பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட உன் ஸ்சேட்டர்டே கிழிக்குது துண்ட அதுனால சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட ஆ மண்ட…..ஆ மண்ட. Aahaaa….aaa….aaa….aaaa…. Ahaaa….aaa….aaa…aaa…. Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda Aa manda….aa manda Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda atozlyric.com Wednesday dhaan Koopituchu friend-ah Ada thursday dhaan Pottukichu konda Friday nee ennatha kanda .. Yeh friday nee ennatha kanda .. Un saturday kizhikkudhu thunda Adhunaala Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda Aa manda….oh manda January january-nu oru paiyan February february-nu oru ponnu March-u roatil face paarkka April season-il kai korkka May veyilil oor suthi June kaathil poo suthi yeeehhh July megam koda pidikka August padhinanju kodi asaikka September mazhaiyile nanaijaanga October nilavilae karainjaanga November paniyilae thirinjaanga December kulirilae marriage-um senjaanga Start Music Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda Wednesday dhaan Koopituchu friend-ah Ada thursday dhaan Pottukichu konda Friday nee ennatha kanda .. Un saturday kizhikkudhu thunda Adhunaala Sunday-kum monday-kum sanda Adhula tuesday-ku odanjadhu manda Aa manda….oh manda. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sundaykum Mondaykum lyrics in Tamil by A. I. S. Nawfal Raja (AIS. Nawfalraja), music by Taj Noor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.