Radhaji Na Dadaji E Zazariyu Ghadavyu by Master Rana song Lyrics and video
Artist: | Master Rana |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Patel |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soor Mandir |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-11-14 |
Lyrics (English)
RADHAJI NA DADAJI E ZAZARIYU GHADAVYU LYRICS IN GUJARATI: Radhaji Na Dadaji E Zazariyu Ghadavyu (રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ) is a Bhajan song, recorded by Master Rana from album Shreenathji Ni Zankhi . The music of "Radhaji Na Dadaji E Zazariyu Ghadavyu" song is composed by Amit Patel , while the lyrics are penned by Traditional . રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ માતાજીએ પગમાં પેરાવ્યું રે રાધાજીનું ઝાંઝરીયુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ સોનલા ઈંઢોણીને રૂપલાનું બેડું સોનલા ઈંઢોણીને રૂપલાનું બેડું સોનલા ઈંઢોણીને રૂપલાનું બેડું સોનલા ઈંઢોણીને રૂપલાનું બેડું રાધા રાણી પાણી ચાલ્યા રે રાધાજીનું ઝાંઝરીયુ વાંકા વળીને રાધા ઘડુલો રે ભરતા વાંકા વળીને રાધા ઘડુલો રે ભરતા વાંકા વળીને રાધા ઘડુલો રે ભરતા વાંકા વળીને રાધા ઘડુલો રે ભરતા ઝાંઝર જળમાં પડિયું રે રાધાજીનું ઝાંઝરીયું રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ ભારતલીરીક્સ.કોમ ઉભલાં રે ઉભલાં રુવે રે રાધાજી ઉભલાં રે ઉભલાં રુવે રે રાધાજી ઉભલાં રે ઉભલાં રુવે રે રાધાજી ઉભલાં રે ઉભલાં રુવે રે રાધાજી સૈયરો છાના રાખે રે રાધાજીનું ઝાંઝરીયું હસતા રે હસતા પ્રભુજી પધાર્યા હસતા રે હસતા પ્રભુજી પધાર્યા હસતા રે હસતા પ્રભુજી પધાર્યા હસતા રે હસતા પ્રભુજી પધાર્યા કેમ રુવો રાધા રાણી રે રાધાજીનું ઝાંઝરીયું રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ માતાજીએ પગમાં પેરાવ્યું રે રાધાજીનું ઝાંઝરીયુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ રાધાજીના દાદાજીએ ઝાંઝરીયું ઘડાવ્યુ. Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Matajiae pagma peravyu re Radhaji nu zazariyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Sonala idhonine rupalanu bedu Sonala idhonine rupalanu bedu Sonala idhonine rupalanu bedu Sonala idhonine rupalanu bedu Radha rani pani chalya re Radhaji nu zazariyu Vanka valine radha dhadulo re barta Vanka valine radha dhadulo re barta Vanka valine radha dhadulo re barta Zazar jalma padiyu re Radhaji nu zazariyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Ubhala re ubhala ruve re radhaji Ubhala re ubhala ruve re radhaji Ubhala re ubhala ruve re radhaji Ubhala re ubhala ruve re radhaji Saiyaro chhana rakhe re Radhaji nu zazariyu Hasata re hasta prabhuji padharya Hasata re hasta prabhuji padharya Hasata re hasta prabhuji padharya Hasata re hasta prabhuji padharya Kem ruvo radha rani re Radhaji nu zazariyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu atozlyric.com Mataji ae pagma peravyu re Radhaji nu zazariyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu Radhaji na dadaji e zazariyu ghadavyu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Radhaji Na Dadaji E Zazariyu Ghadavyu lyrics in Gujarati by Master Rana, music by Amit Patel. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.