Natpu by Anirudh Ravichander song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander |
---|---|
Album: | Single |
Music: | M. M. Keeravani |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | Friendship |
Release: | 2021-08-02 |
Lyrics (English)
NATPU SONG LYRICS IN TAMIL: Natpu (நட்பு) is a Tamil song from the film RRR , starring N. T. Rama Rao Jr., Ram Charan, Ajay Devgn and Alia Bhatt, directed by S. S. Rajamouli. "NATPU" song was composed by M. M. Keeravani and sung by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Madhan Karky . Puliyum appedanum puyalum oru ongalum Punalum madaivaayilum puzhamum perumpoorkayum Pularum irul vanamumm oo ho oo Natpaa natpaa Engaaginum paarthathu undo Thee neerudan serndhadhu undo Yaar yaarinai vizhumbuvaar Enbathai solvaar undo atozlyric.com Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dum dhara dum dum dum Kazhutheriya kairodum natpai Kazhugum oru kaaliliyum natpai Kanavum oru vizhipunarvum Karam koodiya kathai undo Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dum dhara dum dum dum Pasiaarum pagaivanai kandu Manam ingu magizhvathu eno Vizhiyora kaanal kanneeril Poiyum meiyaagutho Karaiyil than nigazhlinai kondu Pagaithedi alaivathu eno Ariyaamaiyaale mannengum Inbam undaagutho Neradi uruvangal inaiyum endre Iyarkai ezhithiyatho Neradi payanangal inaiyum endre Idhayangal ezhithiyatho Engaaginum paarthathu undo Thee neerudan serndhadhu undo Yaar yaarinai vizhumbuvaar Enbathai solvaar undo Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dum dhara dum dum dum Kazhutheriya kairodum natpai Kadalum oru kaaliliyum natpai Padaiyum adhu kuriyizhakumuravadiya kadhai undo Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dhara dum dhara dum dhara dum dum Dum dhara dum dum dum Kazhutheriya kayirodum natpaai Kadalum oru kaaliliyum natpaai Kazhugum oru sitrembum vilaiyadiya kadhai undo. புலியும் அப்பேடரும் புயலும் ஒரு ஓங்கலும் புனலும் மடைவாயிலும் புறமும் பெரும் பூர்கயம் புணரும் இருள் வானமும்ம் ஊ ஹா ஓ ஓ நட்பா நட்பா பரத்கிரிக்.காம் எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ யார் யாரினை விழுங்குவார் என்பதை சொல்வார் உண்டோ தர தம் தர தம் தர தம் தம் தர தம் தர தம் தர தம் தம் தர தம் தர தம் தர தம் தம் தம் தர தம் தம் தம் கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய் கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய் கனவும் ஒரு விழிப்புணர்வும் கரம் கூடிய கதை உண்டோ தர தம் தர தம் தர தம் தம் தர தம் தர தம் தர தம் தம் தர தம் தர தம் தர தம் தம் தம் தர தம் தம் தம் பசி ஆறும் பகைவனை கண்டு மனம் இங்கு மகிழ்வது ஏனோ விழியோர கானல் கண்ணீரில் பொய்யும் மெய்யாகுதோ தரையில் தன் நிகலினை கொண்டு பகைதேடி அலைவது ஏனோ அறியாமையாலே மண்ணெங்கும் இன்பம் உண்டாகுதோ நேரடி உருவங்கள் இணையும் என்றே இயற்பியல் எழுதியதோ நேரடி பயணங்கள் இணையும் என்றே இதயங்கள் எழுதியதோ எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ யார் யாரினை விழுங்குவார் என்பதை சொல்வார் உண்டோ தர தம் தர தம் தர தம் தம் தர தம் தர தம் தர தம் தம் தர தம் தர தம் தர தம் தம் தம் தர தம் தம் தம் கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய் கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய் படையும் அது குறியிலக்கும்உறவைதியா கதை உண்டோ தர தம் தர தம் தர தம் தம் தர தம் தர தம் தர தம் தம் தர தம் தர தம் தர தம் தம் தம் தர தம் தம் தம் கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய் கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய் கழுகும் ஒரு சிற்றெரும்பும் விளையாடிய கதை உண்டோ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Natpu lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, music by M. M. Keeravani. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.