Annana Thaalaattum by Anurag Kulkarni song Lyrics and video

Artist:Anurag Kulkarni
Album: Single
Music:G. V. Prakash Kumar
Lyricist:Vivek Velmurugan
Label:Lahari Music | T-Series
Genre:Love, Happy
Release:2022-02-19

Lyrics (English)

LYRICS OF ANNANA THAALAATTUM: The song is recorded by Anurag Kulkarni from a Tamil-language film Maaran , directed by Karthick Naren. The film stars Dhanush and Malavika Mohanan in the lead role. "Annana Thaalaattum" is a Tamil Love and Happy song, composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
Annana thaalaattum annai madi nee
Chithira poove en chellamadi nee
Kannellaam neeyaagum kollai madhi nee
Kaalame ponaalum pillai mozhi nee
Hey… Simittum kanna paaka
Kuduthu vachen naa
Enakku thandha vaazhkka
Unakku mattum dhan
Thonayinnu naan solli kooda irrupen
Nejathula en thona nee dhaandi
Azhagu poo dhaandi
En raasathi
Un kannula lesa kanneraa
En kannu thoovum kadal neeraa
Korayaadha paasam oru aaraa
Dhenandhorum yerum pala nooraa
Thitti thitti naan konjam nadi chirupen
Thendral adichaa kuda thudi chirupen
Enna vida pala neram unna nenappen
Thoppul kodiyoda otti vandha poove
Ennuyire nee dhaandi
Annana thaalaattum annai madi nee
Chithira poove en chellamadi nee
Annana thaalaattum annai madi nee.
அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என் செல்லமடி நீ
கண்ணெல்லாம் நீயாகும் கொல்லை மதி நீ
காலமே போனாலும் பிள்ளை மொழி நீ
atozlyric.com
ஏய்… சிமிட்டும் கண்ண பாக்க
குடுத்து வச்சேன் நா ஓ
எனக்கு தந்த வாழ்க்கை
உனக்கு மட்டும் தான் ஓ
தொணையின்னு நான் சொல்லி கூட இருப்பேன்
நெஜத்துல என் தொண நீ தாண்டி
அழகு பூ தாண்டி
என் ராசாத்தி
உன் கண்ணுல லேசா கண்ணீரா
என் கண்ணு தூவும் கடல் நீரா
குறையாத பாசம் ஒரு ஆறா
தெனந்தோறும் ஏறும் பல நூறா
திட்டி திட்டி நான் கொஞ்சம் நடிச்சிருப்பேன்
தென்றல் அடிச்சா கூட துடிச்சிருப்பேன்
என்ன விட பல நேரம் உன்ன நெனப்பேன் ஹோய்
தொப்புள் கொடியோட ஒட்டி வந்த பூவே
என்னுயிரே நீ தாண்டி
அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என் செல்லமடி நீ
அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

About: Annana Thaalaattum lyrics in Tamil by Anurag Kulkarni, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.