Hato Dilno Raja Banyo Chhu Yamraja by Shakti Odhaviya song Lyrics and video
Artist: | Shakti Odhaviya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Ramesh Vachiya |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-01-26 |
Lyrics (English)
HATO DILNO RAJA BANYO CHHU YAMRAJA LYRICS IN GUJARATI: હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા, This Gujarati Sad song is sung by Shakti Odhaviya & released by Ekta Sound . "HATO DILNO RAJA BANYO CHHU YAMRAJA" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Ramesh Vachiya . હો હો હા હા હા હો હો હા હા હા મારે હતો પ્રેમ તારા મન માં હતું ઝેર હો મારે હતો પ્રેમ તારા મન માં હતું ઝેર આવું ના વારે દુશ્મન પણ વેર હો મારે હતો પ્રેમ તારા મન હતું ઝેર આવું ના વારે દુશ્મન પણ વેર હો મારા પ્રેમ ને તું સમજી ના યાર હવે ધર્યો છે મેં તો નવો અવતાર તને દેવારે પ્રેમ ની સજા હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હો..હો હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હો મારે હતો પ્રેમ તારા મન માં હતું ઝેર આવું ના વારે દુશ્મન પણ વેર હો મારા માટે હતો જે પ્રેમ ભગવાન અનેજ બનાવી દીધો પ્રેમ નો શેતાન હવે રાખ માં રોડવા છે મારે તારા અરમાન ભલે થઇ જાઉં દુનિયા માં બદનામ ભલે થઇ જાઉં દુનિયા માં બદનામ દુનિયા માં બદનામ હો પાથરી હતી તે તારા પ્રેમ ની રે જાર પાછો આવ્યો છું તારો થઇ ને હું કાળ હવે જોઈ લેજે આવશે મજા હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હો..હો હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હો મારે હતો પ્રેમ તારા મન માં હતું ઝેર આવું ના વારે દુશ્મન પણ વેર હો હતો વિશ્વાસ મને જેના ઉપર એજ હતા મારા મોત ના સૌદાગર હો..જીવ થી વધારે હતી જેની રે ફિકર એનેજ બનાવ્યો છે મને બાજીગર એનેજ બનાવ્યો છે મને બાજીગર મને બાજીગર ભારતલીરીક્સ.કોમ હો..તારા ખેલ માં તું હારી છે હવે જોઈ લેજે મારી વારી છે તને મલસે તારા કર્મો ની સજા હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હો..હો હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હો મારે હતો પ્રેમ તારા મન માં હતું ઝેર આવું ના વારે દુશ્મન પણ વેર હો મારે પ્રેમ ને તું સમજી ના યાર હવે ધર્યો છે મેં નવો અવતાર તને દેવા રે પ્રેમ ની સજા હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હો..હો હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હો હતો દિલનો રાજા બન્યો છું યમરાજા હું તારા માટે બન્યો છું હું જમરાજા Ho..ho..ha..ha..ha..ho..ho.ha..ha..ha Mare hato prem tara man hatu jer Ho mare hato prem tara man hatu jer Aavu na vare dushman pan ver Ho..mare hato prem tara man hatu jer Aavu na vare dushman pan ver Ho..mara prem ne tu samji na yaar Have dharyo che me to navo avtar Tane devare prem ni saja Hato dilno raja banyo chhu yamraja Ho..Ho hato dilno raja banyo chhu yamraja Ho..mare hato prem tara man hatu jer Aavu na vare dushman pan ver atozlyric.com Ho..mara mate hato je prem bhagwan Aenej banavi didho prem no shetan Have raakh ma rodva che mare tara arman Bhale thai jaau duniya ma badnam Bhale thai jaau duniya ma badnam Duniya ma badnam Ho..paathari hati te tara prem ni jaar Pachho aayo chhu taro thai ne hu kaar Have joi leje aavse maja Hato dilno raja banyo chhu yamraja Ho..ho hato dilno raja banyo chhu yamraja Ho..mare hato prem tara man hatu jer Aavu na vare dushman pan ver Ho hato vishvas mane jena uper Aej hata mara mot na sodagar Ho jiv thi vadhre hati jeni re fikar Anej banavyo che mane bajigar Aenej banavyo che mane bajigar Mane bajigar Ho..tara khel ma tu haari che Have joi leje mari vaari che Tane malse tara karmo ni saja Hato dilno raja banyo chhu yamraja Ho..ho hato dilno raja banyo chhu yamraja Ho..mare hato prem tara man hatu jer Aavu na vare dushman pan ver Ho..mara prem ne tu samji na yaar Have dharyo che me navo avtar Tane deva re prem ni saja Hato dilno raja banyo chhu yamraja Ho..ho hato dilno raja banyo chhu yamraja Ho..hato dilno raja banyo chhu yamraja Hu tara mate banyo chu hu jamraja Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hato Dilno Raja Banyo Chhu Yamraja lyrics in Gujarati by Shakti Odhaviya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.