Marudhaani by Nakash Aziz, Anthony Daasan, Vandana Srinivasan song Lyrics and video
Artist: | Nakash Aziz, Anthony Daasan, Vandana Srinivasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Mani Amuthavan |
Label: | Sun TV |
Genre: | Wedding |
Release: | 2021-10-19 |
Lyrics (English)
மருதாணி | MARUDHAANI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Nakash Aziz , Anthony Daasan and Vandana Srinivasan from the Tamil film Annaatthe , directed by Siva. The film stars Rajinikanth, Kushbu, Meena, Nayanthara, Keerthi Suresh, Soori, Prakash Raj, Jagapathi Babu and Abimanyu Singh in the lead role. The music of "MARUDHAANI" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Mani Amuthavan . Maana madhuraiyila Maaman kudhiraiyila Maala kondu vaaran Meena minungaiyila Minni sinungaiyila Melam kotta poran Hey malandhu malanadhu anichang kolunthu Manamanakkuthadi Maapula maapula thozhoda aada Valanthu valanthu azhaga somandhu Minuminukkuthadi Veththala veththala paakkoda kooda Anjana anjaname vizhipoosa Konjunu konjuthamma valaiyosa Marudhaani sevappu sevappu Maharani sirippu sirippu Marudhaanii sevappu sevappu Manameda nenappu nenappu Bommi nadanthuvara Kummi adinga jora Thaali sooda pora Ammi mithikkapora Anba vidhaikkapora Thaayi veettu seera Hey thavulu adikka nayanam ozhikka Neram nerunguthadi Atchatha atchatha unmela thoova Virala pudikka viradham mudikka Varantherinjikkadi Angana ingana nee thulli thaava Akkara akkaraya iruppandi Sakkara sakkaraya inipandi Marudhaani sevappu sevappu Maharani sirippu sirippu Marudhaani sevappu sevappu Manameda nenappu nenappu Mannu thaan vidhai onnu thaan Adhu noora maathi neettume Ninnu thaan enga ponnu thaan Maruveetta yethi kaatume Hey nettaiyilla kuttaiyilla Rendu karaiyum neraga Kottum mazhai kottaiyila Thaangi pidikkum aaraga Yaaru perusunu yennatha vittu thallu Vannam inainje ninna thaan vaanavillu Aanum ponnum onnukonnu Sernthu vaazha venum kannu Ullathu ullathu nallatha nallatha kettu Marudhaani sevappu sevappu Maharani sirippu sirippu Marudhaani sevappu Manameda nenappu nenappu Marudhaani sevappu sevappu Maharani sirippu sirippu Marudhaani sevappu sevappu Manameda nenappu nenappu. மானா மதுரையில மாமன் குதிரையில மாலை கொண்டுவாரான் மீனா மினுங்கையில மின்னி சிணுங்கயில மேளங்கொட்டப்போறான் ஹேய் மலந்து மலந்து அனிச்சங்கொழுந்து மணமணக்குதடி மாப்புள மாப்புள தோளோட ஆட வளந்து வளந்து அழக சொமந்து மினு மினுக்குதடி வெத்தல வெத்தல பாக்கோட கூட அஞ்சன அஞ்சனமே விழி பூச கொஞ்சுன்னு கொஞ்சுதம்மா வளையோசை மருதாணி செவப்பு செவப்பு மகாராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதாணி செவப்பு செவப்பு மணமேட நெனப்பு நெனப்பு பொம்மி நடந்துவாரா கும்மி அடிங்க ஜோரா தாலி சூடப் போறா அம்மி மிதிக்கப்போறா அன்ப விதைக்கப்போறா தாயி வீட்டுச் சீரா ஹேய் தவுல அடிக்க நாயனம் ஒலிக்க நேரம் நெருங்குதடி அட்சத அட்சத உன்மேல தூவ வெரல புடிக்க விரதம் முடிக்க வாரந்தெரிஞ்சிக்கடி அங்கன இங்கன நீத்துள்ளி தாவ அக்கறஅக்கறையா இருப்பான்டி சக்கர சக்கரையா இனிப்பான்டி மருதாணி செவப்பு செவப்பு மகாராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதாணி செவப்பு செவப்பு மணமேட நெனப்பு நெனப்பு மண்ணுதான் விதை ஒன்னுதான் அது நூறா மாத்தி நீட்டுமே நின்னுதான் எங்க பொண்ணுதான் மறு வீட்டை ஏத்தி காட்டுமே நெட்டையில்ல குட்டையில்ல ரெண்டு கரையும் நேராக கொட்டும் மழை கொட்டையில தாங்கி பிடிக்கும் ஆறாக யாரு பெருசுன்னு எண்ணாத விட்டுத்தள்ளு வண்ணம் இணைஞ்சு நின்னாதான் வானவில்லு ஆணும் பொண்ணும் ஒன்னுக்கொன்னு சேர்ந்து வாழ வேணும் கண்ணு உள்ளத உள்ளத நல்லத நல்லத கேட்டு atozlyric.com மருதாணி செவப்பு செவப்பு மகாராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதாணி செவப்பு மணமேட நெனப்பு நெனப்பு மருதாணி செவப்பு செவப்பு மகாராணி சிரிப்பு சிரிப்பு மருதாணி செவப்பு செவப்பு மணமேட நெனப்பு நெனப்பு. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Marudhaani lyrics in Tamil by Nakash Aziz, Anthony Daasan, Vandana Srinivasan, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.