Mono To Mata Se by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | KD Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-09-20 |
Lyrics (English)
MONO TO MATA SE LYRICS IN GUJARATI: મોનો તો માતા સે, This Gujarati Devotional song is sung by Kinjal Dave & released by KD Digital . "MONO TO MATA SE" song was composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of this track is picturised on Jaimini Trivedi, Yuvraj Suvada, Sejal Panchal, Khushbu Khah, Raj Chaudhari, Bharat Chaudhari, Vishal Joshi, Dhara Nayak, Keva Jethwa and Kishan Raj. એ ના મોને તો મરજી તારી ના મોને તો મરજી તારી મોન ઈની માતા સ હે દુઃખના દાડે કરજે અરજી દુઃખના દાડે કરજે અરજી મોને તો અજવાળા સે હે દેરું વાતો બધી જોણે, ઈતો આવે ખરા ટોણે હે દેરું વાતો બધી જોણે, એતો આવે ખરા ટોણે એ ના મોને તો મરજી તારી ના મોને તો મરજી તારી મોન ઈની માતા સ મોન ઈની માતા સ હે ડગલે ને પગલે માના હોવાનો પરમોણ સ કુળની કુળદેવી હૌની રાખે હંભાળ સે રાખજે વિશ્વાસ એતો જનમારો તાર સે ડૂબેલી નાવ મધદરિયે ઉગારશે હાથ જોડીને યાદ કરજે, તારી વારે માડી આવશે તું કગરે તો કોન ધરશે, તારા ભેળી માતા રેશે એ ના મોને તો મરજી તારી ના મોને તો મરજી તારી મોન ઈની માતા સ મોન ઈની માતા સ હે માતાનો દોઢ કદી ખાલી ના જાય સે આયેલું મોત પણ પાછું વળી જાય સે હે દીવાના અજવાળે જિંદગી રે જાય સે મળે જેને માતા એનો કુળ તરી જાય સે એના નોમે દુનિયા ચાલે, મારે માતા વિના ના ચાલે માડી માગ્યા વિના આલે, હાથ ચારે માથે રાખે એ નતા મોનતા એ મોની જ્યાં સે નતા જોણતા એ જોણી જ્યાં સે મોને ઈની માતા સે મોન ઈની માતા સે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ ના મોને તો મરજી તારી ના મોને તો મરજી તારી મોન ઈની માતા સે મોન ઈની માતા સે એ હવે મોનીજા તો બહુ હારું સે અલ્યા મોનીલે તારી માતા સે. Ae na mone to marji tari Na mone to marji tari Mon eni mata sa He dukhana dade karje araji Dukhana dade karje araji Mone to ajvada se He deru vato badhi jone, eto ave khara tone He deru vato badhi jone, eto ave khara tone Ae na mone to marji tari Na mone to marji tari Mon eni mata sa Mon eni mata sa He dagle ne pagle mana hovano parmon sa Kulni kuldevi hauni rakhe hambhad se Rakhje vishvas aeto jamaro tar se Dubeli nav madhdariye ugarse Hath jodine yaad karje, tari vare madi aavase Tu kagare to kon dharse, tari mata bhedi rese Ae na mone to marji tari Na mone to marji tari Mon eni mata sa Mon eni mata sa He matano dodh kadi khali na jay se Aayelu mot pan pachhu vadi jay se He divana ajavade zindagi jay se Made jene mata aeno kul tari jay se Aena nome duniya chale, mare mata vina na chale Madi magya vina aale, hath chare mathe rakhe Ae nata monta ae moni jya chhe Nata jonta ae joni jya chhe Mone eni mata se Mon eni mata se atozlyric.com Ae na mone to marji tari Na mone to marji tari Mon eni mata sa Mon eni mata sa Ae have monija to bahu haru se Alya monile tari mata se. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mono To Mata Se lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.