Bahubalikku Oru Kattappa by Hiphop Tamizha song Lyrics and video
Artist: | Hiphop Tamizha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2021-07-12 |
Lyrics (English)
LYRICS OF BAHUBALIKKU ORU KATTAPPA IN TAMIL: 'பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா' The song is sung by Hiphop Tamizha from the Tamil film Sivakumarin Sabadham , directed by Hiphop Tamizha. The film stars Hiphop Tamizha Aadhi and Madhuri Jain in the lead role. "BAHUBALIKKU ORU KATTAPPA" is composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Hiphop Tamizha . Vaazhkaina vetriyum irrukum Tholviyum irrukum othuka othuka da Vaazhka tharum kastathil yendha Nastamu illa paadatha kathuka da atozlyric.com Ennam pola vaazhka Nalladhe nenaingadaa Yaaraiyum emaathaam Ozhunga ozhainga da Jadhi madham inamellam nammala Adaikkum siraingada Ulagam romba perusu Rekka virichi paraingada Bahubalikku oru kattappa Adha pola than yenga chithappa Potiye pala getupa Ada kadasila yellame setupa Bahubalikku oru kattappa Adha pola than yenga chithappa Potiye pala getupa Ada kadasila yellame setupa Loveulla vizhundhu lifeaiye marakka Koodathuda thambi Paasathoda pethavanga ellam Unna mattum nambi Stovevula vizhundha kariya pola Vegaadha da thambi Nee vendha pinnaalum nondha pinnaalum Friends irukaan thambi Vesham potu vesham potu vaazha pazhagitaa Veesum kaathin vaasam kooda veshamaagidum da Paasam kaati nesam kaati vaazha pazhagitta Mosamaana vaazhkai kooda vasamaagidum da Lifehu adhu once thaan kodukkum pala bunsu than Namakku malla mansirundha friends irrundha funs dhan Lifehu adhu once thaan kodukkum pala bunsu than Namakku malla mansirundha friends irrundha funs dhan Bahubalikku oru kattappa Adha pola than yenga chithappa Potiye pala getupa Ada kadasila yellame setupa Bahubalikku oru kattappa Adha pola than yenga chithappa Potiye pala getupa Ada kadasila yellame setupa. வாழ்க்கையினா வெற்றியும் இருக்கும் தோல்வியும் இருக்கும் ஒத்துக்க ஒத்துக்க டா வாழ்க்கை தந்த கஷ்ட்டத்தில் எந்த நஷ்ட்டமும் இல்ல பாடத்த கத்துக்கடா எண்ணம் போல வாழ்க்கை நல்லதே நெனைங்கடா யாரையும் ஏமாத்தாம ஒழுங்கா உழைங்கடா ஜாதி மதம் இனமெல்லாம் நம்மல அடைக்கும் சிறைங்கடா உலகம் ரொம்ப பெருசு றெக்க விறிச்சு பறங்கடா பரத்கிரிக்.காம் பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா லவ்வுல விழுந்து லைஃபயே மறக்க கூடாதுடா தம்பி பாசத்தோட பெத்தவங்களாம் உன்ன மட்டும் நம்பி ஸ்டவ்வுல விழுந்த கறிய போல வேகாதடா தம்பி நீ வெந்த பின்னாலும் நொந்த பின்னாலும் ப்ரண்ட்ஸ் இருக்கான் தம்பி வேசம் போட்டு வேசம் போட்டு வாழ பழகிட்டா வீசும் காத்தின் வாசம் கூட வெசமாகிடும் டா பாசம் காட்டி நேசம் காட்டி வாழ பழகிட்டா மோசமான வாழ்க்கை கூட வசமாகிடும் டா லைஃபு அது ஒன்சுதான் கொடுக்கும் பல பன்சுதான் நமக்கு நல்ல மன்சு இருந்தா ப்ரண்ட்ஸ் இருந்தா பண்ஸ்சு தான் லைஃபு அது ஒன்சுதான் கொடுக்கும் பல பன்சுதான் நமக்கு நல்ல மன்சு இருந்தா ப்ரண்ட்ஸ் இருந்தா பண்ஸ்சு தான் பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bahubalikku Oru Kattappa lyrics in Tamil by Hiphop Tamizha, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.