Cycle Wheela Pola by Jithin Raj song Lyrics and video
Artist: | Jithin Raj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Arunraja Kamaraj |
Label: | Sony music India |
Genre: | Love |
Release: | 2020-12-16 |
Lyrics (English)
LYRICS OF CYCLE WHEELA POLA IN TAMIL: 'சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை' The song is sung by Jithin Raj from the Tamil film Dikkiloona , directed by Karthik Yogi. The film stars Santhanam, Yogi Babu and Motta Rajendran in the lead role. "CYCLE WHEELA POLA" is a Love song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Arunraja Kamaraj . ஒத்த செருப்பொன்னு போல எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே சித்தி கொடுமைக்கு மேல எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க வீனா ரோஷமும் சோகமும் டை அப் பண்ணிருச்சே போனா போகுது ஹேருன்னு என்ன விட்ருச்சே காதல் பேச்சு ஹாப்பி ஸ்காட்சு மேரேஜ் ஆச்சு எல்லாம் போச்சு போட்டு வெச்ச காதல் திட்டம் என்ன போட்டு தள்ள வந்து நிக்குதே எட்டு வழி சாலை கூட இங்கே குண்டு குழி ஆகி முக்குதே மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க ஒத்த செருப்பொன்னு போல எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே சித்தி கொடுமைக்கு மேல எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர் டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர் சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை என்ன மேல கீழ பார்க்க பரத்கிரிக்.காம் பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க வீனா ரோஷமும் சோகமும் டை அப் பண்ணிருச்சே போனா போகுது ஹேருன்னு என்ன விட்ருச்சே. Oththa serupponnu pola Ennakkoru life-uh kedaichiruchae Chithi kodumaikku mela Enakkoru wife-uh amainjuruchae My future romba torture Total damage aagi fracture Cycle wheela pola vaazhkai Enna mela keezha paakka Bikeil backil pogum luck-ah Walking poi eppa pudikka Veena roshamum sogamum Tie up panniruchae Pona poguthu hair-uh-nnu Enna vitturuchae atozlyric.com Kaadhal pechu happy scotch-uh Marriage aachu ellaam pochu Pottu vecha kaadhal thittam enna Pottu thalla vandhu nikkudhae Ettu vazhi saalai kooda inga Gundu kuzhi aagi mukkudhae My future romba torture Total damage aagi fracture Cycle wheelah pola vaazhkai Enna mela keezha paakka Bikeil backil pogum luck-ah Walking poi eppa pudikka Oththa serupponnu pola Ennakkoru life-uh kedaichiruchae Chithi kodumaikku mela Enakkoru wife-uh amainjuruchae My future romba torture Total damage aagi fracture Cycle wheela pola vaazhkai Enna mela keezha paakka Bikeil backil pogum luck-ah Walking poi eppa pudikka Veena roshamum sogamum Tie up panniruchae Pona poguthu hair-uh-nnu Enna vitturuchae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Cycle Wheela Pola lyrics in Tamil by Jithin Raj, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.