Mayya Mayya by A.R. Rahman, Chinmayi, Keerthi Sagathia song Lyrics and video
Artist: | A.R. Rahman, Chinmayi, Keerthi Sagathia |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Sony Music |
Genre: | Dance |
Release: | 2024-11-15 |
Lyrics (English)
மையா மையா | MAYYA MAYYA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by A.R. Rahman , Chinmayi and Keerthi Sagathia from the Tamil film Guru , directed by Mani Ratnam. The film stars Abhishek Bachchan, Aishwarya Rai, Mithun Chakraborty, R. Madhavan and Vidya Balan in the lead role. The music of "MAYYA MAYYA" song is composed by A.R. Rahman , while the lyrics are penned by Vairamuthu . நான் சீனியில் செய்த கடல் நான் சீனியில் செய்த கடல் வெள்ளை தங்கத்தில் செய்த உடல் வெள்ளை தங்கத்தில் செய்த உடல் உன் காதலி நானே காதல் தானே ஆனதே நான் முத்தம் தின்பவள் ஒரு முரட்டு பூ இவள் நான் தினமும் தோற்பவள் அந்த ஆடை சண்டையில் நான் முத்தம் தின்பவள் ஒரு முரட்டு பூ இவள் நான் தினமும் தோற்பவள் அந்த ஆடை சண்டையில் இனி குறையட்டும் திருவிளக்கு நீ இடம் சுட்டி பொருள் விளக்கு அட கடவுளை அடையும் வழியில் என் பேர் எழுதிருக்கு மையா மையா நிலாவை வண்ணம் பூசி வைத்துக்கொள் மையா மையா என் உடலினில் ஒளி விட்ட மலர்களும் பொய்யா பொய்யா மையா மையா நிலாவை வண்ணம் பூசி வைத்துக்கொள் மையா மையா என் உடலினில் ஒளி விட்ட மலர்களும் பொய்யா பொய்யா நான் புன்னகை செய்தால் போதும் அட திசைகள் உடைந்திட கூடும் என் நற்பமே என் கீரீடமே பல அம்புகள் செலுத்திடும் பெண்மகள் நான் என்னை பார்த்ததுமே என் கண்ணாடி என்னை காதலிக்கும் பல பெண்களை திருடும் பல ஆண்களை வெல்ல ஆறடி ஆயுதம் ஆனேனே மாயா மாயா மாயா மாயா மென் காற்றில் என் மூச்சில் சில யுகமாய் வீசும் மாயா மாயா மாயா மாயா இனி நாளும் என் குரலில் பல கூ கூக்கள் கூவும் கமா கமா இது போதுமா என் பார்வை ஒளியை காலங்கள் தேடும் மையா மையா ஏலேலி ஓஹியா லேலி ஓஹியா லே மையா மையா ஏலியா லியா லியா அழகிய லில் மையா மையா அலே அஹே அஹே அஹே அஹே மையா மையா அலே அஹே அஹே ஹே ஹே Naan seeniyil seitha kadal Naan seeniyil seitha kadal Vellai thangathil seitha udal Vellai thangathil seitha udal Un kaadhali naanae Kaadhal thaanae anathae Naan muthamthinbaval Oru murattu poo ival Naan thinamum thorpaval Antha adai sandayil Naan muthamthinbaval Oru murattu poo ival Naan thinamum thorpaval Antha adai sandayil Ini kurayuttum thiruvilaku Nee idam chutti porul villaku Ada kadavulai adaiyum valiyill En per eluthiruku Maiyaa maiyaa Nilavai vannam poosi vaithukol Maiyaa maiyaa En udalinil olivita malargalum poiya poiya Maiyaa maiyaa Nilavai vannam poosi vaithukol Maiyaa maiyaa En udalinil olivita malargalum poiya poiya Aaahhhh aaaaaa yoi yoi yoi yalae Naan punnaigal seithal pothum Ada thisaigal udainthida kudum En narpamae en kreedamae Pala ambugal seluthidum penn magal naan Ennai parthathumae En kannadi ennai kaadhalikum Pala pengalai thirudum Pala aangalai vella Aaradi ayutham aanenae Maaya maaya maaya maaya Men katril en moochil Sila yugamai veesum Maaya maaya maaya maaya Ini naalum en kuralil Pala koo kookal koovum Kama kama ithu pothuma En parvai oliyai kalangal thedum Maiyaa maiyaa yeleli ohhiya leli ohhiya le Maiyaa maiyaa yelioya lioya lioya azhagiya lil Maiyaa maiyaa ale ahey ahey ahey ahey Maiyaa maiyaa ale ahey ahey hey hey Varidaaaaa ishtah Vare varida varida vari varida varida vari Vare varida varida vari varida varida vari Japarjaparmase japarjaparmase mevulo Maiyaaa..maiyaaa yewalah yewalah Japarjaparmase japarjaparmase mevulo Maiyya maiyya Hejira hejira he jire hejira hejira he Hejira hejira he jire hejira hejira he Hejire hejire hejire Heji hejira hejira heji hejira hejira Heji hejire hejire hejire Heji hejira hejira heji hejira hejira Heji hejire hejire hejire Japar mase japar mase japar mase mevulo Japar mase japar mase japar mase mevulo Japar mase japar mase japar mase mevulo Japar mase japar mase japar mase mevulo Maiyaaaaa Alawakeet Mai mai maiyaaa Mai mai maiyaaa Maiyaa maiyaa yelel yolel yolel yolel yolel Maiyaa maiyaa aah ha leli yon habii bii Maiyaa maiyaa ohya lili honyo lii Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mayya Mayya lyrics in Tamil by A.R. Rahman, Chinmayi, Keerthi Sagathia, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.