Kadhalikkiren by Dhinesh Nagarajan song Lyrics and video
Artist: | Dhinesh Nagarajan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhinesh Nagarajan |
Lyricist: | Dhinesh Nagarajan |
Label: | Think Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2020-10-27 |
Lyrics (English)
காதலிக்கிறேன், KADHALIKKIREN TAMIL LYRICS is recorded by Dhinesh Nagarajan from Think Music India label. The music of "KADHALIKKIREN" song is composed by Dhinesh Nagarajan , while the lyrics are penned by Dhinesh Nagarajan . The music video of the track features Dhinesh Nagarajan and Sanjana. உன்னிடம் சொல்வேன் என்று எதிர் பார்க்கவில்லை நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் ம்ம் ம்ம் ம்ம் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் I’m the perfect I’m sorry that I hurt you bad I need you I want you Baby let me be your man விடாமல் பேச சொல்லி நெஞ்சம் என்னை தூண்டுதே தொடாமல் பார்க்க சொன்னால் மனமோ அதை மறுக்குதே பரத்கிரிக்.காம் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் மணியும் பத்து ஆனா தூக்கம் வரவில்லை உன்னை நினைக்கையில் கண்கள் ரெண்டும் வெள்ளை மாலை பொழுதினில் நானும் மழையில் நனைகிறேன் உன்னை நினைக்கையில் நா நா நனைகிறேன் மணியும் பத்து ஆனா தூக்கம் வரவில்லை உன்னை நினைக்கையில் கண்கள் ரெண்டும் வெள்ளை மாலை பொழுதினில் நானும் மழையில் நனைகிறேன் உன்னை நினைக்கையில் நா நா நனைகிறேன் உன்னிடம் சொல்வேன் என்று எதிர் பார்க்கவில்லை நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் நான் உன்னை காதலிக்கிறேன். Unnidam solven endru ethir paarkavillai Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren I’m the perfect I’m sorry that I hurt you bad I need you I want you Baby let me be your man Vidamal pesa solli Nenjam ennai thoonduthe Thodamal paarka sonnal Manamum athai marukkuthe Vidamal pesa solli Nenjam ennai thoonduthe Thodamal paarka sonnal Manamum athai marukkuthe Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren atozlyric.com Maniyum paththu ahna thookkam varavillai Unnai ninakkayil kangal rendum vellai Maalai pozhudhinil naanum malara vendugiren Unnai ninakkayil na na nanaigiren Maniyum paththu ahna thookkam varavillai Unnai ninakkayil kangal rendum vellai Maalai pozhudhinil naanum malara vendugiren Unnai ninakkayil na na nanaigiren Unnidam solven endru ethir paarkavillai Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren Naan unai kadhalikkiren. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kadhalikkiren lyrics in Tamil by Dhinesh Nagarajan, music by Dhinesh Nagarajan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.