Kabbadi Kabbadi by Resmi Sateesh, T. Sreenidhi, Suriya Badrinath song Lyrics and video
Artist: | Resmi Sateesh, T. Sreenidhi, Suriya Badrinath |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Saregama |
Genre: | |
Release: | 2020-05-25 |
Lyrics (English)
Kabbadi Kabbadi lyrics, கப்பாடி கப்பாடி the song is sung by Resmi Sateesh, T. Sreenidhi, Suriya Badrinath from Kennedy Club. Kabbadi Kabbadi soundtrack was composed by D. Imman with lyrics written by Viveka. Kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi kabadi Vaettai thamizhan Verithanam idhu Kabadi kabadi kabadi kabadi Veera maraththi porkalam idhu Kabadi kabadi kabadi atozlyric.com Koondhal mudichu Kuthikuthu puyal Kabadi kabadi kabadi kabadi Theemtharigida bharathi magal Kabadi kabadi kabadi kabadi Aaan adakkanum Pen adanganum Ezhuthivechavan yaaru Aankalavida pen pala padi Veeram kondava paaru Oor patharattum Aal sitharattum Vaai katharattum aththumeeru Kaal nazhuvattum Kai thaluvattum Nee veri-aattam aadu aadu Kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi kabadi Veera thamizhan Vethachu vittadhu Kabadi kabadi kabadi kabadi aadhi thamizhan anuppi vachathu Kabadi kabadi kabadi Vettaigalin adaiyaalam idhu Kabadi kabadi kabadi kabadi Veril irukkum sarithiram idhu Kabadi kabadi kabadi kabadi Ethiri idathil egiri adikka Paadam edukkum paaru Ethana peru valachchapothum Thimiri vanthu nee seru Nee pulikutti-pol thodaithatti Vaa pagai netti thallivittu Nee ilavattam thee paravattum On olivattam enna kattu En kuththula en kuththula Vaai veththala podadhaa Naan nettuna naan muttuna On kattidam saiyaatha Thee pathina mannenna Pola dhaan veriyaa irukkom Nee geththodaa suthaatha Odamba veragaa murippom Pottapulla sadugudu Pozhaikka matta vazhi vidu Saamanthiyaa ninachathu Sammattiyaa norukkuthu Kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi Kabadi kabadi kabadi kabadi கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி வேட்டை தமிழன் வெறித்தனம் இது கபடி கபடி கபடி கபடி வீரா மராத்தி போர்க்களம் இது கபடி கபடி கபடி கூந்தல் முடிச்சு குதிக்குது புயல் கபடி கபடி கபடி கபடி தீம்தரிகிட பாரதி மகள் கபடி கபடி கபடி கபடி ஆண் அடக்கணும் பெண் அடங்கணும் எழுதிவெச்சவன் யாரு ஆண்களைவிட பெண் பல படி வீரம் கொண்டவ பாரு பரத்கிரிக்.காம் ஊர் பதறட்டும் ஆள் சிதறட்டும் வாய் கதறட்டும் அத்துமீறு கால் நழுவட்டும் கை தழுவட்டும் நீ வெறி ஆட்டம் ஆடு ஆடு கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி வீர தமிழன் வெதைச்சு விட்டது கபடி கபடி கபடி கபடி ஆதி தமிழன் அனுப்பி வச்சது கபடி கபடி கபடி வேட்டைகளின் அடையாளம் இது கபடி கபடி கபடி கபடி வேரில் இருக்கும் சரித்திரம் இது கபடி கபடி கபடி கபடி எதிரி இடத்தில் எகிறி அடிக்க பாடம் எடுக்கும் பாரு எத்தனை பேரு வளைச்சபோதும் திமிறி வந்து நீ சேரு நீ புலிக்குட்டி போல் தொடைதட்டி வா பகை நெட்டி தள்ளிவிட்டு நீ இளவட்டம் தீ பரவட்டும் ஒன் ஒளிவட்டம் என்ன காட்டு என் குத்துல என் குத்துல வாய் வெத்தல போடாதா நான் நெட்டுன நான் முட்டுனா ஒன் கட்டிடம் செய்யாத தீ பத்தின மண்ணெண்னை போலதான் வெறியா இருக்கோம் நீ கெத்தோட சுத்தாத ஒடம்ப வெறகா முறிப்போம் பொட்டபுள்ள சடுகுடு பொழைக்க மாட்ட வழி விடு சாமந்தியா நினைச்சது சம்மட்டியா நொறுக்குது கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kabbadi Kabbadi lyrics in Tamil by Resmi Sateesh, T. Sreenidhi, Suriya Badrinath, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.