Yenadi Penne by Abhijith Rao song Lyrics and video
Artist: | Abhijith Rao |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sam C. S. |
Lyricist: | Sam C. S. |
Label: | Think Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2021-12-15 |
Lyrics (English)
YENADI PENNE SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஏனடிப் பெண்ணே' The song is sung by Abhijith Rao from the soundtrack album for the Tamil film Yenni Thuniga , directed by S.K.Vettri Selvan, starring Jai, Athulya Ravi, Anjali Nair, Vamsi Krishna and Vidhya Pradeep. "YENADI PENNE" is a Love song, composed by Sam C. S. , with lyrics written by Sam C. S. . Yenadi penne Naan iruppene Unakka unakka iruppene Yenadi penne Naan iruppene Unakka unakka iruppene Nee pakkam vanthuttu parthale pothum Naan ennaven ennaveno Nee kannale ethachum pesittu ponaa Naan kanam poiduvano Un moochodak kathinga en nenjil patta Naan panjag aiduveno Naan ennaveno ethaveno Nee illam naa eppadi valveno Pa pa pappa pa pa pappa pa Pa pa pa pa pa… Pa pa pappa pa pa pappa pa Pa pa pa pa pa… Enna nee mrukkama En kanava kalaikkama Vuyira ulukkama vaa kooda Unakku puriyathaa Nee mattum thaan ulagamnu Una naan enathakka vazhi kooru En azhage vaa azhage Intha jenmathula naanum vaazha Nee pothumdi malare Vuyire vuyire Un kahdal solli poyen Nee thane en valkka Pa pa pappa pa pa pappa pa Pa pa pa pa pa… Pa pa pappa pa pa pappa pa Pa pa pa pa pa… Manasu valukkunnu Vittu vittu thudukkunnu Enakku theriyathu nee illam Iraga paranthene Vuyaram theriyama Un anbai unarnthene vaguvaaga Oru nathiyaa vanthu kalanthen Enna moolgadicha azhiyadi achuvell azhage Ithu vithiyaa illa mathiyaa un kadhal solli poyen Nee thane en vallkka Pa pa pappa pa pa pappa pa Pa pa pa pa pa… Pa pa pappa pa pa pappa pa Pa pa pa pa pa. ஏனடிப் பெண்ணே நான் இருப்பேனே உனக்கா உனக்கா இருப்பேனே ஏனடிப் பெண்ணே நான் இருப்பேனே உனக்கா உனக்கா இருப்பேனே நீ பக்கம் வந்துட்டு பார்த்தாலே போதும் நான் என்னாவேன் என்னவேனோ நீ கண்ணாலே ஏதாச்சும் பேசிட்டு போனா நான் காணாம போய்டுவனோ உன் மூச்சோடக் காத்திங்க என் நெஞ்சில் பட்டா நான் பஞ்சாக ஆய்டுவேனோ நான் என்னவேனோ ,ஏதாவேனோ நீ இல்லாம நா எப்படி வாழ்வேனோ பா பா பாப்ப பா பா பாப்ப பா பா பா பா பா பா… பா பா பாப்ப பா பா பாப்ப பா பா பா பா பா பா… என்ன நீ மறுக்கம என் கனவ கலைக்காம உயிர உலுக்காம வா கூட உனக்கு புரியாதா நீ மட்டும் தான் உலகம்னு உன நான் எனதாக்க வழி கூறு என் அழகே வா அழகே இந்த ஜென்மத்துல நானும் வாழ நீ போதும்டி மலரே உயிரே ஏ உயிரே உன் காதல் சொல்லி போயேன் நீ தானே என் வாழ்க்க பா பா பாப்ப பா பா பாப்ப பா பா பா பா பா பா… பா பா பாப்ப பா பா பாப்ப பா பா பா பா பா பா… மனசு வலிக்குன்னு விட்டு விட்டு துடிக்குன்னு எனக்கு தெரியாது நீ இல்லாம atozlyric.com இறகா பறந்தேனே உயரம் தெரியாம உன் அன்பை உணர்ந்தேனே வெகுவாக ஒரு நதியா வந்து கலந்தேன் என்ன மூழ்கடிச்ச,ஆழியடி அச்சுவெல்ல அழகே இது விதியா இல்ல மதியா உன் காதல் சொல்லி போயேன் நீ தானே என் வாழ்க்க பா பா பாப்ப பா பா பாப்ப பா பா பா பா பா பா… பா பா பாப்ப பா பா பாப்ப பா பா பா பா பா பா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yenadi Penne lyrics in Tamil by Abhijith Rao, music by Sam C. S.. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.