Kora Kagad Jevu Man Chhe Maru by Kajal Dodiya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Dodiya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik Rathod, Rahul Raval |
Lyricist: | Gundri |
Label: | Mantra Music Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2021-01-11 |
Lyrics (English)
કોરા કાગળ જેવું મન છે મારૂ | KORA KAGAD JEVU MAN CHHE MARU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Dodiya under Mantra Music Gujarati label. "KORA KAGAD JEVU MAN CHHE MARU" Gujarati song was composed by Hardik Rathod and Rahul Raval , with lyrics written by Bharat Gundri . The music video of this Love song stars Chintan Thakor, Rekha Rabari, Ravi Rathod, Chaitali Shah and Bhavesh Panchal. હો કોરા કાગળ જેવું મન છે મારૂ હો..હો..હો કોરા કાગળ જેવું મન છે મારૂ હવે લખી લીધું નોમ અમે તારું હો આજ સુધી નોતું કોઈ દુશ્મન મારૂ હવે લખી લીધું નોમ અમે તારુ હો ભલે હું મરુ કે જીવું જીવન તારા નોમ રે કર્યું ભલે હું મરુ કે જીવું જીવન તારા નોમ રે કરું હો કોરા કાગળ જેવું મન છે મારૂ હવે લખી લીધું નોમ અમે તારુ હો આજ સુધી નોતું કોઈ દુશ્મન મારૂ હવે લખી લીધું નોમ એક તારુ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જ્યારે તમને પહેલી વાર રે જોયાતા ત્યારથી તમે મારા દિલમા વસ્યા તા હો તમારા વિના હવે ઘડી ના રેવાતું દિલનું દર્દ હવે નથી સહેવાતું હો ઝેર ભલે પીવું રે પડે દુનિયા ભલે છોડવી પડે હે… ઝેર ભલે પીવું રે પડે દુનિયા ભલે છોડવી પડે હે… હો કોરા કાગળ જેવું પણ છે મારૂ હવે લખી લીધું નોમ એક તારુ હો આજ સુધી નોતું કોઈ દુશ્મન મારૂ હવે લખી લીધું નોમ અમે તારુ હો પ્રેમ ના પારખા કદીયે ના કરતા નહિ તો રહી જાશો જિંદગી ભર રડતા હો ભડકતા દિલની સાંભળીલો વેદના તમે નહિ રહો ઘર ના કે ઘાટ ના હો વેલેરા આવજો મારા યાર નહિ તર જાશે મારા પ્રાણ વેલેરા આવજો મારા યાર નહિ તર જાશે મારા પ્રાણ હો કોરા કાગળ જેવું મન છે મારૂ હવે લખી લીધું નોમ એક તારુ હો આજ સુધી નોતું કોઈ દુશ્મન મારૂ હવે લખી લીધું નોમ અમે તારુ હો હવે લખી લીધું નોમ અમે તારુ હો.હો..હવે લખી લીધું નોમ એક તારુ Ho kora kagad jevu man chhe maru Hohoho kora kagad jevu man chhe maru Have lakhi lidhu nom ame taru Ho aaj sudhi notu koi dushman maru Have lakhi lidhu nom ame taru atozlyric.com Ho bhale hu maru ke jivu Jivan tara nom re karyu Bhale hu maru ke jivu Jivan tara nom re karu Ho kora kagad jevu man chhe maru Have lakhi lidhu nom ame taru Ho aaj sudhi notu koi dushman maru Have lakhi lidhu nom aek taru Ho jyare tamne pahli vaar re joyata Tyarthi tame mara dil maa vasya tya Ho tamara vina have ghadi na revatu Dilnu dard have nathi sahevatu Ho jer bhale pivu re pade Duniya bhale chhodvi pade He.. Jer bhale pivu re pade Duniya bhale chhodvi pade He.. Ho kora kagad jevu man chhe maru Have lakhi lidhu nom aek taru Ho aaj sudhi notu koi dushman maru Have lakhi lidhu nom ame taru Ho prem naa parkha kadiye na karta Nahi to rahi jaso jindagi bhar radta Ho bhadakta dil ni sambhdilo vedna Tame nahi raho ghar naa ke ghat naa Ho velera aavjo mara yaar Nahi tar jase mara pran Velera aavjo mara yaar Nahi tar jase mara pran Ho kora kagad jevu man chhe maru Have lakhi lidhu nom aek taru Ho aaj sudhi notu koi dushman maru Have lakhi lidhu nom ame taru Ho have lakhi lidhu nom ame taru Ho..ho..have lakhi lidhu nom aek taru Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kora Kagad Jevu Man Chhe Maru lyrics in Gujarati by Kajal Dodiya, music by Hardik Rathod, Rahul Raval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.