Ola Kana Ne Kaho by Kairavi Buch, Siraj Memon song Lyrics and video
Artist: | Kairavi Buch, Siraj Memon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | DJ Kwid |
Lyricist: | Apurv Pandya |
Label: | White Paper Production |
Genre: | Dandiya |
Release: | 2020-09-26 |
Lyrics (English)
OLA KANA NE KAHO LYRICS IN GUJARATI: ઓલા કાના ને કહો, This Gujarati Dandiya song is sung by Kairavi Buch and Siraj Memon & released by White Paper Production . "OLA KANA NE KAHO" song was composed by DJ Kwid , with lyrics written by Apurv Pandya . The music video of this track is picturised on Twinkal Patel and Sunil Yaduvanshi. ઓલા કાનાને ઓલા કાનાને કહો રમવા ને રાસે આવે વેહલો ઓલા કાનાને કહો રમવા ને રાસે આવે વેહલો ભારતલીરીક્સ.કોમ કે આવે ગોમતીને ઘાટ રે રાધા જો એ જોને વાટ રે કે આવે ગોમતીને ઘાટ રે રાધા જો એ જોને વાટ રે જટ આવને જોજે વખત ના વીતી જાય રઢિયાળી રાત આમના અમથી વહેતી જાય ઓલા કાનાને ઓલા કાનાને કહો રમવા ને રાસે આવે વેહલો આવને કાના આવને કાના તારી હારે ગરબે હું તો ઘૂમું તારા વગર કાના મને લાગે સૂનું સૂનું સાજ સજેલા એકલવાયા તો લાગે અધૂરું પ્રીતમાં તારી કાના હું તો જગ આખું રે ભૂલું કે હૈયામાં છે થનગનાટ રે એકલા ઝાંખો ઝગઝગાટ રે કે આવે ગોમતીને ઘાટ રે રાધા જો એ જોને વાટ રે જટ આવને જોજે વખત ના વીતી જાય રઢિયાળી રાત આમના અમથી વહેતી જાય ઓલા કાનાને ઓલા કાનાને કહો રમવા ને રાસે આવે વેહલો ઓરે કાના તરસે આંખ વિરહમાં તને ગોતે ખૂણે ખૂણે પૂછું હું સૌને પણ કોઈના મારુ સુને આમ ને આમ સતાવે કાનો કેટલી વાર કહ્યું ને બેઠી હું રિસામણે મનાવતો ના તું મુને લે આવ્યો ગોમતીની ઘાટ રે રંગે રમશું રાધા સાથ રે કે આવું ગોમતીની ઘાટ રે નહિ જોવડાવું આમ વાટ રે ઓરે રાધા જોવી રે પડે પ્રીતમની કદી વાટ નીરખી મુને છુપાવ ના તારા હોઠ નો મલકાટ હે રાધા તારી પ્રીતને કેમ રે ભુલાય તારા વિના રાધા કાનો કાનો ના કેહવાય રાધા તારી પ્રીતને કેમ રે ભુલાય તારા વિના રાધા કાનો કાનો ના કેહવાય. Ola kanane Ola kanane kaho ramva ne Rase ave vehlo Ola kanane kaho ramva ne Rase ave vehlo Ke ave gomtine ghat re Radha jo ae jone vat re Ke aave gomtine ghat re Radha jo ae jone vat re Jat aavne joje vakhat viti na jay Radhiyadi rat aamna aamthi vaheti na jay Ola kanane Ola kanane kaho ramva ne Rase ave velo atozlyric.com Aavne kana Aavne kana tari hare garbe hu to ghrumu Tara vagar kana mane lage sunu sunu Saj sajela aeklvaya to lage adhuru Pritni tari kana hu to jag akhu re bhulu Ke haiyama chhe thanganat re Aekala zakho Jhagjhagat re Ke aave gomtine ghat re Radha jo ae jone vat re Jat aavne joje vakhat na viti Radhiyadi rat aamna aamthi vaheti na jay Ola kanane Ola kanane kaho ramva ne Rase ave velo Ore kana Tarse ankh virahma gote khune khune Puchu hu saune pan koina maru sune Aam ne aam satave kano ketali var kahyu ne Bethi hu risamane manavto na tu mune Le avyo gomtini ghat re Range ramshu radha sath re Ke aavu gomtini ghat re Nahi jovdavu vat re Ore radha jovi re pade pritamni kadi vat Nirakhi mune chupav na tara hoth no malkat He radha tari pritne kem re bhulay Tara vina radha kano kano na kehvay Radha tari pritne kem re bhulay Tara vina radha kano kano na kehvay. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ola Kana Ne Kaho lyrics in Gujarati by Kairavi Buch, Siraj Memon, music by DJ Kwid. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.