Mane Tu Shu Samje Che by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari |
Lyricist: | Ketan Barot |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-12-27 |
Lyrics (English)
MANE TU SHU SAMJE CHE LYRICS IN GUJARATI: Mane Tu Shu Samje Che (મને તું શું સમજે છે) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati . The song is composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Ketan Barot . The music video of the song features Ravi Rao, Vidhi Shah, Ishika Toriya and Sahid Sahikh. Ho… Kom page to malva aave Ha… Kom pade to malva aave Aom homu male toy na bolave Kom pade to malva aave Homu male toy na bolave Ho… Aa badhi vato mane khatke che Bonu batavi bije bhatke che Alya mane tu shu samje che He… Alya mane tu shu samje che Ho… Kom pade to malva aave Homu male toy na bolave Ho… Garaj hoy tyare ghelu lagade Methu methu boli tu to mane fohlave Ho… Mari to padi nathi tane jaraye Boli ne fari jay tu game te velaye Ho… Tara mate dil maru tarse che Khotu tu mara jode varte che Alya mane tu shu samje che He… Alya mane tu shu samje che Ho… Kom pade to malva aave Homu male toy na bolave Ho… Vaat nathi karato be minute thi vadhare Maru to jivan chhe tara aadhare Ho… Roj tu ghadi ghadi mane rovdave Have nai monu hu bhale tu hamjave Ho… Tane chyo thodoy prem mara par che Thodu to vichar maro pan jiv se Alya mane tu shu samje che He… Alya mane tu shu samje che Ha.. Kom pade to malva aave Homu male toy na bolave Kom pade to malva aave Homu male toy na bolave Ho… Aa badhi vato mane khatke che Bonu batavi bije bhatke che Alya mane tu shu samje che He… Alya mane tu shu samje che He… Alya mane tu shu samje che. હો… કોમ પડે તો મળવા આવે હા… કોમ પડે તો મળવા આવે ઓમ હોમું મળે તોય ના બોલાવે કોમ પડે તો મળવા આવે હોમું મળે તોય ના બોલાવે હો… આ બધી વાતો મને ખટકે છે બોનું બતાવી બીજે ભટકે છે અલ્યા મને તું શું સમજે છે હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે atozlyric.com હો… કોમ પડે તો મળવા આવે હોમું મળે તોય ના બોલાવે હો… ગરજ હોય ત્યારે ઘેલું લગાડે મેઠું મેઠું બોલી તું તો મને ફોહલાવે હો… મારી તો પડી નથી તને જરાયે બોલીને ફરી જાય તું ગમે તે વેળાયે હો… તારા માટે દિલ મારુ તરસે છે ખોટું તું મારા જોડે વરતે છે અલ્યા મને તું શું સમજે છે હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે હો… કોમ પડે તો મળવા આવે હોમું મળે તોય ના બોલાવે હો… વાત નથી કરતો બે મિનિટથી વધારે મારુ તો જીવન છે તારા આધારે હો… રોજ તું ઘડી ઘડી મને રોવડાવે હવે નઈ મોનુ હું ભલે તું હમજાવે હો… તને ચ્યો થોડોય પ્રેમ મારા પર છે થોડું તો વિચાર મારો પણ જીવ છે અલ્યા મને તું શું સમજે છે હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે હા… કોમ પડે તો મળવા આવે ઓમ હોમું મળે તોય ના બોલાવે કોમ પડે તો મળવા આવે હોમું મળે તોય ના બોલાવે હો… આ બધી વાતો મને ખટકે છે બોનું બતાવી બીજે ભટકે છે અલ્યા મને તું શું સમજે છે હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mane Tu Shu Samje Che lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.