Shades of Kadhal by Sudarshan Ashok, Nalini Vittobane song Lyrics and video
Artist: | Sudarshan Ashok, Nalini Vittobane |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Maran |
Lyricist: | Maran |
Label: | A Maran Musical |
Genre: | Love |
Release: | 2020-07-21 |
Lyrics (English)
LYRICS OF 'SHADES OF KADHAL' IN TAMIL: ஷாட்ஸ் ஓபி காதல் The song is sung by Sudarshan Ashok and Nalini Vittobane from A Maran Musical . SHADES OF KADHAL is a Love song, composed by Maran , with lyrics written by Maran . The music video of the track is picturised on Ashwin Kumar and Avantika mishra. உனக்கென நான் எனகென நீ உயிர் கரையும் நொடி இதுதான் உனக்கென நான் எனகென நீ உயிர் கரையும் நொடி இதுதான் பரத்கிரிக்.காம் ஆகாயம் தீயாகவே விழியெல்லாம் நீயாகவே உன்னை தேடி வருவேனடி கை கோர்த்து கொள்வேனடி ஆகாயம் தீயாகவே விழியெல்லாம் நீயாகவே உன்னை தேடி வருவேனடி கை கோர்த்து கொள்வேனடி….ஈ…. கொண்டாடவே கண் வீசுன பாரு நெஞ்செல்லாம் ஜோரு…. கண் மூடவே நெஞ்சேறுவ பாரு சிலிம் ஆன தேரு கொண்டாடவே கண் வீசுன பாரு நெஞ்செல்லாம் ஜோரு…. கண் மூடவே நெஞ்சேறுவ பாரு சிலிம் ஆன தேரு காதல் உள்ளார ஏதோ பண்ணுதடா உன்னு தேடி எங்கேயும் வருவேனடா ஆகாயம் தீயாகவே விழியெல்லாம் நீயாகவே உன்னை தேடி வருவேனடி கை கோர்த்து கொள்வேனடி ஆகாயம் தீயாகவே விழியெல்லாம் நீயாகவே உன்னை தேடி வருவேனடி கை கோர்த்து கொள்வேனடி உனக்கென நான் எனகென நீ உனக்கென நான் எனகென நீ. Unakena naan enakena nee Uyir karaiyum nodi idhu thaan Unakena naan enakena nee Uyir karaiyum nodi idhu thaan atozlyric.com Aagayam theeyagavae Vizhiyellam neeyagavae Unai thedi varuvenadi Kai korthu kolvenadi Aagayam theeyagavae Vizhiyellam neeyagavae Unai thedi varuvenadi Kai korthu kolvenadi Kondadavae kan Veesuna paaru Nenjellaam joru… Kanmoodavae nenjeyeruva paaru Slim aana thearu Kondadavae kan Veesuna paaru Nenjellaam joru… Kanmoodavae nenjeyeruva paaru Slim aana thearu Kaadhal ullara Edho pannuthada Unnai thedi engayum Varuvenada Aagayam theeyagavae Vizhiyellam neeyagavae Unai thedi varuvenadi Kai korthu kolvenadi Aagayam theeyagavae Vizhiyellam neeyagavae Unai thedi varuvenadi Kai korthu kolvenadi Unakena naan enakena nee Unakena naan enakena nee Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Shades of Kadhal lyrics in Tamil by Sudarshan Ashok, Nalini Vittobane, music by Maran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.