Hi Sonna Pothum by Kaushik Krish song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Krish |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Pradeep Ranganathan |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-26 |
Lyrics (English)
Hi Sonna Pothum lyrics, ஹாய் சொன்ன போதும் the song is sung by Kaushik Krish from Comali. Hi Sonna Pothum soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Pradeep Ranganathan. Nee hai sonna podhum Oru bodha onnu yerum Nee thottalae podhum Manam jivvu-nu thaan aagum Nee sirichaalum morchaalum Heart-u beat-u yerum Vekkam maanam edhuvum ilama Pinnadi suthuven naanum atozlyric.com Hey cycle-u dhaan vehicle-u School bathroom sevathula kirukkalu Canteenukku vara sollu En billa avalaiyae thara sollu Ava pogum bodhu En pera kaththu Ava sirichitaana En love-u settu En classukulla Naan romba veththu Ini aaga poren da School-u geththu Naa summavae scene-u di Ini schoolukku don-u di Naa summavae scene-u di Ini schoolukku don-u di Naa summavae scene-u di Ini schoolukku don-u di Naa summavae scene-u di Ini schoolukku don-u di Book-u mela Book ah veppen Nee pogum bodhu Look-ah veppen Nalla paiyan Pola nadippen Edamirunthaalum Unna idippen Ink bottle manasu unakku Ulla kaadhal kotti kedakku Ink pennu summa irukku Kaadhal ah dhaan oothu enakku Goli urunda kannu size-u Rollu cap ah vedikkuthu manasu Callu panni kurala kettu Thookaththukku vechaa vettu Pakathu class-u pasanga munnaal Dhilla nippen di Dhilla nippen di Vera evana vambu panna Palla odaippen di Palla odaippen di Naa summavae scene-u di Ini schoolukku don-u di Naa summavae scene-u di Ini schoolukku don-u di Hey cycle-u dhaan vehicle-u School bathroom sevathula kirukkalu Canteenukku vara sollu En billa avalaiyae thara sollu Ava pogum bodhu En pera kaththu Ava sirichitaana En love-u settu En classukulla Naan romba veththu Ini aaga poren da School-u geththu Naa summavae scene-u di Ini schoolukku don-u di Naa summavae scene-u di Ini schoolukku don-u di நீ ஹாய் சொன்னா போதும் ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும் நீ தொட்டாலே போதும் மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும் நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும் ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும் வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம பின்னாடி சுத்துவேன் நானும் ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு அவ போகும் போது என் பேர கத்து அவ சிரிச்சுட்டானா என் லவ்வு செட்டு என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள நான் ரொம்ப வெத்து இனி ஆக போறேன்டா ஸ்கூல்லு கெத்து பரத்கிரிக்.காம் நான் சும்மாவே சீன்னுடி இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி நான் சும்மாவே சீன்னுடி இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி நான் சும்மாவே சீன்னுடி இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி நான் சும்மாவே சீன்னுடி இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி புக்குமேல புக்க வெப்பேன் நீ போகும் போது லுக்க வெப்பேன் நல்ல பையன் போல நடிப்பேன் இடமிருந்தாலும் உன்ன இடிப்பேன் இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள் தில்லா நிப்பேன்டி தில்லா நிப்பேன்டி வேற எவனா வம்பு பண்ணா பல்ல ஒடிப்பேன்டி பல்ல ஒடிப்பேன்டி நான் சும்மாவே சீன்னுடி இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி நான் சும்மாவே சீன்னுடி இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு அவ போகும் போது என் பேர கத்து அவ சிரிச்சுட்டானா என் லவ்வு செட்டு என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள நான் ரொம்ப வெத்து இனி ஆக போறேன்டா ஸ்கூல்லு கெத்து நான் சும்மாவே சீன்னுடி இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி நான் சும்மாவே சீன்னுடி இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hi Sonna Pothum lyrics in Tamil by Kaushik Krish, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.