Machli Vihani Dariya Ne Bet by Praful Dave song Lyrics and video
Artist: | Praful Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt, Prabhat Barot |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Shivam |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-01-30 |
Lyrics (English)
MACHLI VIHANI DARIYA NE BET LYRICS IN GUJARATI: માછલી વિહાણી દરિયા ને બેટ, The song is sung by Praful Dave and released by Shivam Cassettes Gujarati Music label. "MACHLI VIHANI DARIYA NE BET" is a Gujarati Bhajan song, composed by Pankaj Bhatt and Prabhat Barot , with lyrics written by Traditional . Machali vihani dariya ne bet Shravan raho ani mane pet Kadi pachhedi ne bhramriyadi bhaat Sravan janmyo majham rat Kadi pachhedi ne bhramriyadi bhaat Sravan janmyo majham rat Ae adi kadi vaav ne navdhan kuvo Tyaa sravan no janam huvo Lambi pipad ne tunka pan Shravan dhave aeni mane re staan Lambi pipad ne tunka pan Sravan dhave aeni mane re staan Panch varsno sravan thiyo Lai pati ne bhanva gayo Bhani gani ne banjando thayo Sugari naar ne parni gayo Bhani gani ne banjando thayo Sugari naar ne parni gayo Ae sugari naar mara vachan suno re Mara andhada ma bap ni seva karo Tara ma bap ne kuva ma nakh Mane mare piyari ae vadav Tara ma bap ne kuva ma nakh Mane mare piyari ae vadav atozlyric.com Mor sravan ne vahe ani nar Aaya banne sasara ne dwar Sasraji re mara vachan suno Tamaari dikari ne ghar ma puro Sasraji re mara vachan suno Tamaari dikari ne ghar ma puro Ae ro ro jamai raj jamta re jav Dikari na avgun kaheta re jav e re abhagani na mo kon juve Mara andhada ma bap ne nakhe kuve e re abhagani na mo kon juve Mara andhada ma bap ne nakhe kuve Tya thi sravan halyo le jay Suthar na ghar puchhajo re jay Bhai suthari mara vachan suno Mara andhada ma bap ni kavad dhado Bhai suthari mara vachan suno Mar andhada ma bap ni kavad dhado Ae kavad dhadjyo dhat sadhat Soi laave chhe mara ma ne bap Adhanda ma bap ne anand thay Adsath tirath karva ne jay Adhada ma bap ne anand thay Adsath tirath karva ne jay Ganga jamna ae naya re nir Tya thi halyo saryune pir Dagale pagle panth kapay Adhanda ma bap tarsya re thay Dagale pagle panth kapay Adhanda ma bap tarsya re thay Ae kavad muki jo ne ambliya ni dal kavad muki jo amba ni dal Sravan pani bharva re jay Bhariya lota ne khakhdya nir Sravan vindhayo pehele tir Bhariya lota ne khakhdya nir Sravan vindhayo pehele tir Tarsya tapsvi panida re pivo Tamaro sravan swarge giyo Andhada ma bape hambhadi vat Dagel dalde didhelo shaap Andhada ma bape sambhadi vat Dagel dalde didhelo shaap Ae putra viyoge ame tyagiye re pran Dashrath tara ae aeghan Dashrath tare dikara char Ant samaye nahi aeke paas Dashrath tare dikara char Ant samaye nahi aeke paas Ae dashrath tare dikara char Ant samaye nahi aeke paas Dashrath tare dikara char Ant samaye nahi aeke paas. માછલી વીહાની દરિયા ને બેટ સરવણ રહ્યો એની માને પેટ કાળી પછેડી ને ભમરિયાળી ભાત સરવણ જનમ્યો માઝમ રાત કાળી પછેડી ને ભમરિયાળી ભાત સરવણ જનમ્યો માઝમ રાત એ અડી કડી વાવ ને નવઘણ કૂવો ત્યાં સરવણ નો જનમ હુઓ લાંબી પીપળ ને ટૂંકા પાન સરવણ ધાવે એની માને રે સ્તાન લાંબી પીપળ ને ટૂંકા પાન સરવણ ધાવે એની માને સ્તાન પાંચ વરસનો સરવણ થીયો લઇ પાટી ને ભણવા ગીયો ભણી ગણી ને બાજંદો થયો સુગરી નારને પરણી ગયો ભણી ગણી ને બાજંદો થયો સુગરી નાર ને પરણી ગયો એ સુગરી નાર મારા વચન સુનો રે મારા આંધળા માં બાપ ની સેવા કરો તારા માં બાપ ને કુવા માં નાખ મને મારે પિયરી એ વળાવ તારા માં બાપ ને કુવા માં નાખ મને મારે પિયરી એ વળાવ મોર સરવણ ને વાહે એની નાર આયા બંન્ને સસરા ને દ્વાર સસરાજી રે મારા વચન સુનો તમારી દીકરીને ઘર માં પૂરો સસરાજી રે મારા વચન સુનો તમારી દીકરીને ઘર માં પૂરો એ રો રો જમાઈ રાજ જમતા રે જાવ દીકરી ના અવગુણ કહેતા રે જાવ ઈ રે અભાગણીના મોં કોણ જુએ મારા આંધળા માં બાપ ને નાખે કૂવે ઈ રે અભાગણીના મોં કોણ જુએ મારા આંધળા માં બાપ ને નાખે કૂવે ત્યાં થી સરવણ હાલ્યો લે જાય સુથાર ના ઘર પૂછજો રે જાય ભાઈ સૂથારી મારા વચન સુનો મારા આંધળા માં બાપ ની કાવડ ઘડો ભાઈ સુથારી મારા વચન સુનો મારા આંધળા માંબાપની કાવડ ઘડો એ કાવડ ધડજ્યો ઘાટ સધાત સોઈ લાવે છે મારા માં ને બાપ આંધળા માં બાપ ને આનંદ થાય અડસઠ તીરથ કરવાને જાય આંધળા માં બાપ ને આનંદ થાય અડસઠ તીરથ કરવાને જાય ગંગા જમણા એ નાયા રે નીર ત્યાંથી હાલ્યો સરયુને પીર ડગલે પગલે પંથ કપાય આંધળા માંબાપ તરસ્યારે થાય ડગલે પગલે પંથ કપાય આંધળા માંબાપ તરસ્યારે થાય ભારતલીરીક્સ.કોમ એ કાવડ મૂકી જો આંબલીય ની ડાળ કાવડ મૂકી જો આંબલીય ની ડાળ સરવણ પાણી ભરવા ને જાય ભરિયા લોટાને ખખડ્યાં નીર સરવણ વીંધાયો પહેલે તિર ભરિયા લોટાને ખખડ્યાં નીર સરવણ વીંધાયો પહેલે તિર તરસ્યા તપસ્વી પાણીડાં પીવો તમારો સરવણ સ્વર્ગે ગીયો આંધળા માં બાપે હામભળિ વાત દાગે દલડે દીધેલો શાપ આંધળા માં બાપે સાભળિ વાત દાગે દલડે દીધેલો શાપ એ પુત્ર વિયોગે અમે ત્યગિયે રે પ્રાણ દશરથ તારા એ એધાણ દશરથ તારે દીકરા ચાર અંત સમયે નહિ એકે પાસ દશરથ તારે દીકરા ચાર અંત સમયે નહિ એકે પાસ દશરથ તારે દીકરા ચાર અંત સમયે નહિ એકે પાસ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated. Mast bhajan che
About: Machli Vihani Dariya Ne Bet lyrics in Gujarati by Praful Dave, music by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.