Dwarkavala O Kana Mara by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vipul Prajapati, Sashi Kapadiya |
Lyricist: | Amrat Vayad |
Label: | Jannat Video Patan |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-08-10 |
Lyrics (English)
LYRICS OF DWARKAVALA O KANA MARA IN GUJARATI: દ્વારકાવાળા ઓ કાના મારા, The song is recorded by Vijay Suvada from album Jannat Video Patan . "Dwarkavala O Kana Mara" is a Gujarati Devotional song, composed by Vipul Prajapati and Sashi Kapadiya , with lyrics written by Amrat Vayad . The music video of the track features Yuvraj Suvada and Bhumi Chouhan. He he dwarkavala He he shomadiya mara He he chare kor dariyo vachama bet Sona ni nagari shomadsha sheth He moje chadhe dariyo pakhare tara pag Dwarka ma rachyu shomadiye swarg He ajab jarukha ne gazab ni baario Swarg jevi laage dwarka ni sherio Ajab jarukha ne gazab ni baario Swarg jevi laage dwarka ni sherio He he hai fai haweli karje gomati ghat Vadal pan vaato kare thakar vala thath Vadal pan vaato kare thakar vala thath Ho dariyadil nu de aashish dwarika no nath Gomati ghate snan karo dhovai jaay paap Ho pawan thayela pagathiye chadhnara Ganga ji pan shish namave jay ho thakarwala Ho peela pitambar kesariya wagha Vaari vaari jau tane hu to maara madha Peela pitambar kesariya wagha Vaari vaari jau tane hu to maara madha He he sona na sihasane shobhe sirtaaj Raaj kare rajvade rajadhiraj Haan raaj kare rajvade rajadhiraj Ho ho madhav manohar enu mukh malkaay Dwarika na dev ni to vaat j na thay Hehe lai jau haweli ae ekanu shamanu Dwarika na jou hoy to jivan shu kaamnu Amrat vayad ke thakar arji ek maari Sau ni sathe reje madha bani taranhaari Amrat vayad ke thakar arji ek maari Sau ni sathe reje madha bani taranhaari He he chare kor dariyo vachama bet Sona ni nagari shomadsha sheth He moje chadhe dariyo pakhare tara pag Dwarka ma rachyu shomadiye swarg Ha raaj kare rajvade rajadhiraj. હે હે દ્વારકાવાળા હે હે શોમળિયા મારા હે હે ચારે કોર દરિયો વચમાં બેટ સોના ની નગરી શોમળશા શેઠ હે મોજે ચઢે દરિયો પખારે તારા પગ દ્વારકા માં રચ્યું શોમાળીયે સ્વર્ગ હે અજબ ઝરુખા ને ગઝબ ની બારીઓ સ્વર્ગ જેવી લાગે દ્વારકા ની શેરીઓ હે અજબ ઝરુખા ને ગઝબ ની બારીઓ સ્વર્ગ જેવી લાગે દ્વારકા ની શેરીઓ હે હે હાઈ ફાઈ હવેલી કરજે ગોમતી ઘાટ વાદળ પણ વાતો કરે ઠાકર વાળા ઠાઠ વાદળ પણ વાતો કરે ઠાકર વાળા ઠાઠ હો દરિયાદિલ નું દે આશિષ દ્વારિકા નો નાથ ગોમતી ઘાટે સ્નાન કરો ધોવાઈ જાય પાપ હો પવન થયેલા પગથિયે ચઢનારા ગંગાજી પણ શીશ નમાવે જય હો ઠાકરવાળા હો પીળા પિતાંબર કેસરિયા વાઘા વારી વારી જાઉં તને હું તો મારા માધા હો પીળા પિતાંબર કેસરિયા વાઘા વારી વારી જાઉં તને હું તો મારા માધા હે હે સોના ના સિંહાસને શોભે સિરતાજ રાજ કરે રજવાડે રાજાધિરાજ હા રાજ કરે રજવાડે રાજાધિરાજ હો હો માધવ મનોહર એનું મુખ મલકાય દ્વારિકા ના દેવ ની તો વાત જ ના થાય હેહે લઇ જાઉં હવેલી એ એકાણું શામણું દ્વારિકા ના જોયું હોય તો જીવન શું કામનું atozlyric.com અમ્રત વાયડ કે ઠાકર અરજી એક મારી સૌ ની સાથે રેજે માધા બની તારણહારી અમ્રત વાયડ કે ઠાકર અરજી એક મારી સૌ ની સાથે રેજે માધા બની તારણહારી હે હે ચારે કોર દરિયો વચમાં બેટ સોના ની નગરી શોમળશા શેઠ હે મોજે ચઢે દરિયો પખારે તારા પગ દ્વારકા માં રચ્યું શોમાળીયે સ્વર્ગ હા રાજ કરે રજવાડે રાજાધિરાજ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dwarkavala O Kana Mara lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Vipul Prajapati, Sashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.