Athdaya Kare Chhe by Punit Gandhi, Smita Jain song Lyrics and video
Artist: | Punit Gandhi, Smita Jain |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sachin-Jigar |
Lyricist: | Niren Bhatt |
Label: | Krup Music, Hungama Music |
Genre: | Love |
Release: | 2020-07-31 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ATHDAYA KARE CHHE IN GUJARATI: "અથડાયા કરે છે", The song is sung by Punit Gandhi and Smita Jain from Gujarati film Love Ni Bhavai , directed by Saandeep Patel. The film stars Malhar Thakar, Pratik Gandhi and Aarohi Patel in lead role. "ATHDAYA KARE CHHE" is a Love song, composed by Sachin–Jigar , with lyrics written by Niren Bhatt . તું મારી થાય એવી આશા કે એવા દિલ ને દિલાસા શું સાચા થાશે ઓ ઓ… ભારતલીરીક્સ.કોમ ખરે જો આભના સિતારા, તો જોઉં સપનાંઓ તારા, શું પૂરા થાશે ઓ ઓ… જાદુ છે રહેવા દે આજે તું કહેવા દે કે કેટલું ચાહું તને… ઓ ઓ… અથડાયા કરે છે મલકાયા કરે છે કે બોલાવ્યા કરે છે તું મને દેખાયા કરે છે સંભળાયા કરે છે કે સમજાયા કરે છે તું મને કે તારા મૌનના અવાજો બની ને પ્રેમનાં જહાજો વહી જાશે વીતી જે જાગતા ય રાતો કહી નથી જે એવી વાતો કહી જાશે બેહોશી રહેવા દે ઝરણું છે વહેવા દે સમજાયું ક્યાં આ કોઈ ને… ઓ ઓ… અથડાયા કરું છું મલકાયા કરું છું કે બોલાવ્યા કરું છું હું તને.. દેખાયા કરું છું સંભળાયા કરું છું કે સમજાયા કરું છું હું તને… હો હરખાયા કરું છું શરમાયા કરું છું કે મહેકાવ્યા કરે છે તું મને… તરસાવ્યા કરે છે ભીંજાવ્યા કરે છે કે યાદ આવ્યા કરે છે તું મને… તું મને હું તને કે તું મને હું તને તું મને તું મને હું તને તું મને તું મને હું તને તું મને હું તને તું મને હું તને… Tu maari thaay evi aasha Ne eva dil ne dilasa Shu sacha thaashe O o… Khare jo aabh na sitara To jou sapnao tara Shu poora thaashe O o… Jaadu chhe raheva de Aaje tu kaheva de Ke ketlu chhahu tane… O o… Athadaya kare chhe Malkaya kare chhe ke Ke bolavya kare chhe Tu mane Dekhaya kare chhe Sambhlaya kare chhe Ke samjaya kare chhe Tu mane Ke tara maun na avajo Bani ne prem na jahajo Vahi jaashe Viti je jaagta y raato Kahi nathi je evi vaato Kahi jaashe atozlyric.com Behoshi raheva de Zarnu chhe vaheva de Samjayu kyan aa koi ne… Ho ho… Athadaya karu chhu Malkaya karu chhu Ke bolavya karu chhu Hu tane… Dekhaya karu chhu Sambhlaya karu chhu Ke samjaya karu chhu Hu tane… Ho harkahaya karu chhu Sharmaya karu chhu Ke mahekavya kare chhe Tu mane… Tarsavya kare chhe Bhinjavya kare chhe Ke yaad aavya kare chhe Tu mane… Tu mane hu tane Ke tu mane hu tane Tu mane tu mane Hu tane tu mane Tu mane hu tane Tu mane hu tane Tu mane hu tane… Tu mane hu tane Tu mane hu tane Tu mane hu tane….. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Athdaya Kare Chhe lyrics in Gujarati by Punit Gandhi, Smita Jain, music by Sachin-Jigar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.