Pith Pachal Te Gha Karya by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-12-09 |
Lyrics (English)
PITH PACHAL TE GHA KARYA LYRICS IN GUJARATI: Pith Pachal Te Gha Karya (પીઠ પાછળ તે ઘા કર્યા) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Harjit Panesar . The music video of the song features Jignesh Kaviraj, Shahid Shaikh and Divya Bhatt. તે પીઠ પાછળ જે ઘા કર્યા અમે હસતા ચહેરે સહી ગયા તે પીઠ પાછળ જે ઘા કર્યા હસતા ચહેરે સહી ગયા મારી હારે કર્યું તે ખોટું તોયે તારું નોમ ના લીધું તોયે તારું નોમ ના લીધું તે પીઠ પાછળ જે ઘા કર્યા હસતા ચહેરે સહી ગયા મારી હારે કર્યું તે ખોટું તોયે તારું નોમ ના લીધું તોયે તારું નોમ ના લીધું જા જા તોયે તારું નોમ ના લીધું અમે તારું નોમ ના લીધું અરે તારી જિંદગી જાનુ જીવી લેજે અરે જેના હારે ફરવું હોય ફરી લેજે હો હો હો તારા રસ્તે કદી આવશું નહિ કોઈ દાડો તને કોઈ કહીશું નહિ કોઈ કહીશું નહિ તું મોઢું ફેરવી ચાલી ગઈ આખો મારી ઝુકી ગઈ એવું કરશે ધાર્યું પણ નોતું તોયે તારું નોમ ના લીધું અમે તારું નોમ ના લીધું અરે તોયે તારું નોમ ના લીધું અમે તારું નોમ ના લીધું હો મારા રે દિલમાં ઘર બનાવી બનીને ચોર ઘર ને લૂંટી ગઈ હો હો હો તારી મહોબ્બત મને ભારે પડી પ્રેમમાં મોંઘી મેં ભરપાઈ કરી ભરપાઈ કરી તારા પ્રેમનો હતો પૂજારી તું કરીને ગઈ ગદારી જીવ મારુ બાળી તે દીધું તોયે તારું નોમ ના લીધું તોયે તારું નોમ ના લીધું ભારતલીરીક્સ.કોમ તે પીઠ પાછળ જે ઘા કર્યા હસતા ચહેરે સહી ગયા મારી હારે કર્યું તે ખોટું તોયે તારું નોમ ના લીધું અમે તારું નોમ ના લીધું અરે તોયે તારું નોમ ના લીધું તોયે તારું નોમ ના લીધું તોયે તારું નોમ ના લીધું તોયે તારું નોમ ના લીધું અમે તારું નોમ ના લીધું અરે તોયે તારું નોમ ના લીધું તોયે તારું નોમ ના લીધું. Te pith pachal je gha karya Ame hasta chahere sahi gaya Te pith pachal je gha karya Hasta chahere sahi gaya Mari hare karyu te khotu Toye taru nom na lidhu Toye taru nom na lidhu Te pith pachal je gha karya Hasta chahere sahi gaya Mari hare karyu te khotu Toye taru nom na lidhu Toye taru nom na lidhu Ja ja toye taru nom na lidhu Ame taru nom na lidhu atozlyric.com Are tari jindagi janu jivi leje Are jena jare farvu hoy fari leje Ho ho ho tara raste kadi aavishu nahi Koi dado tane koi kahishu nahi Koi kahishu nahi Tu modhu fervi chali gai Aakho mari zuki gai Aevu karshe dharyu pan notu Toye taru nom na lidhu Ame taru nom na lidhu Are toye taru nom na lidhu Ame taru nom na lidhu Ho mara re dil ma ghar banavi Bani ne chor ghar ne luti gai Ho ho ho tari mahobbat mane bhare padi Premma monghi me bharpai kari Bharpai kari Tara premno hato pujari Tu karine gai gadari Jiv maru bali te didhu Toye taru nom na lidhu Toye taru nom na lidhu Te pith pachal je gha karya Hasta chahere sahi gaya Mari hare karyu te khotu Toye taru nom na lidhu Ame taru nom na lidhu Are toye taru nom na lidhu Toye taru nom na lidhu Toye taru nom na lidhu Toye taru nom na lidhu Ame taru nom na lidhu Are toye taru nom na lidhu Toye taru nom na lidhu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pith Pachal Te Gha Karya lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.