Banas No Banko by Dinesh Thakor song Lyrics and video
Artist: | Dinesh Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | S.M Rathod |
Lyricist: | Sovanji Thakor |
Label: | BS Studio Junadeesa |
Genre: | Love |
Release: | 2020-07-16 |
Lyrics (English)
BANAS NO BANKO LYRICS IN GUJARATI: બનાસ નો બંકો, This Gujarati Love song is sung by Dinesh Thakor & released by BS Studio Junadeesa . "BANAS NO BANKO" song was composed by S.M Rathod , with lyrics written by Sovanji Thakor . The music video of this track is picturised on Dinesh Thakor, Pinky Makwana. ચોળે ચડી ને ઓ-મ નારે બોલાય ચોળે ચડી ને ઓ-મ નારે બોલાય..નારે બોલાય કોન મ જાનુડી વાત હળવે કરાય ચોળે ચડી ને ઓ-મ નારે બોલાય..નારે બોલાય કોન મ જાનુડી વાત હળવે કરાય વાયરે ઉડી વાત તારા ઘરે પોકશે તારા મારા પ્રેમ ની ફજેતી થાશે વાયરે ઉડી વાત તારા ઘરે પોકશે તારા મારા પ્રેમ ની ફજેતી થાશે મારો આ લેલો ફોન પકડાઈ ના જાય..પકડાઈ ના જાય જોજે જાનુડી ચોક હલવઈ ના જાય ચોરે ચડી ને ઓ-મ નારે બોલાય..નારે બોલાય કોન મ જાનુડી વાત હળવે કરાય અરે અરે રે જોજે જાનુડી ચોક હલવઈ ના જાય ભારતલીરીક્સ.કોમ કાલે તે ફોને કર્યો તો નતો હું મળવા આયો એમાં ઉપાડો આખા ગોમ નો તે કર્યો કાલે તે ફોને કર્યો તો નતો હું મળવા આયો એમાં ઉપાડો આખા ગોમ નો તે કર્યો તારો બાપો જાનુ આખું ગોમ ભેર્યું કરશે પંચ વચ્ચે જાનુ પછી મને રે બોલાવશે તારો બાપો જાનુ આખું ગોમ ભેર્યું કરશે પંચ વચ્ચે જાનુ પછી મને રે બોલાવશે બનાહ નો બંકો જોજે ફસઈ ન જાય..ફસઈ ન જાય જોજે જાનુડી પ્રેમ બદનામ ના થાય ચોરે ચડી ને ઓ-મ નારે બોલાય..નારે બોલાય કોન મ જાનુડી વાત હળવે કરાય અરે જોજે અલી ચોપલી છોરી ચોક હલવી ના જાય તારા માટે બઉ કર્યા મેં જાનુ ઉજાગરા આબરૂ ના કર્યા તે ગોમમ ધજાગરા તારા માટે બઉ કર્યા મેં જાનુ ઉજાગરા આબરૂ ના કર્યા તે ગોમમ ધજાગરા આવો વેમ રાખે જાનુ પ્રેમ ચમ થાશે તારે મારે મેળ હવે ચમ કરી આવશે આવો વેમ રાખે જાનુ પ્રેમ ચમ થાશે તારે મારે મેળ હવે ચમ કરી આવશે લવ ના લફરામાં જાનુ લપટઈ જવાય..લપટઈ જવાય પાછળ થી પછતાવો કરે સુ થાય ચોરે ચડી ને ઓ-મ નારે બોલાય..ને બોલાય કોન મ જાનુડી વાત હળવે કરાય અરે અરે રે કોન મા જાનુડી વાત હળવે કરાય Chore chadi ne oam nare bolay Chore chadi ne oam nare bolay nare bolay Kon ma janudi vaat harve karay Chore chadi ne oam nare bolay nare bolay Kon ma janudi vaat harve karay Vayre udi vaat tara ghare pokse Tara mara prem ni fajeti thase Vayre udi vaat tara ghare pokse Tara mara prem ni fajeti thaase Maro aalelo phone pakdai na jaay Pakdai na jaay Joje janudi chok halvai na jaay Chore chadi ne oam nare bolay..nare bolay Kon ma janudi vaat harve karay Are are re joje janudi chok halvai na jaay atozlyric.com Kale te phone karyo to nato hu malva aayo Aema upado aakha gom no te karyo Kale te phone karyo to nato hu malva aayo Aema upado aakha gom no te karyo Taro baapo janu aakhu gom bheryu karse Panch vache janu pachi mane re bolavse Taro baapo janu aakhu gom bheryu karse Panch vache janu pachi mane re bolavse Banah no banko joje fasai na jaay..fasai na jaay Joje janudi prem badnam na thaay Chore chadi ne oam nare bolay..nare bolay Kon ma janudi vaat harve karay Are joje ali chopli chori chok halvai na jaay Tara mate bau karya me janu ujagra Aabru na karya te gom ma dhajagra Tara mate bau karya me janu ujagra Aabru na karya te gom ma dhajagra Aavo vem rakhe janu prem cham thase Tare mare mel have cham kari aavse Aavo vem rakhe janu prem cham thaase Tare mare mel have cham kari aavse Love na laframa janu laptai javay..laptai javay Pachad thi pachtavo kare su thaay Chore chadi ne oam nare bolay nare bolay Kon ma janudi vaat harve karay Are are re kon ma janudi vaat harve karay Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Banas No Banko lyrics in Gujarati by Dinesh Thakor, music by S.M Rathod. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.