Javabdari by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2022-04-25 |
Lyrics (English)
JAVABDARI LYRICS IN GUJARATI: Javabdari (જવાબદારી) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati . The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of the song features Akshay Sing, Shubhasini Pandey, Riya Jayswal, Ratilal, Shardaben and Sagar Thakor. Ho… Prem na male to mari na javay Ho… Prem na male to mari na javay Dil tute to radi na paday Afsos aene thay aevu kari re javay Afsos aene thay aevu kari re javay Ho… Aam bhula na paday thodo vichar karay Aam bhula na paday thodo vichar karay Afsos aene thay nom aevu re karay Ho… Prem na male to mari na javay Dil tute to radi na paday Prem jindagi chhe ae vat hachi tari Pan ma bapni chhe tari javabdari Khuli rakhidi tara ghar ni ae bari Rakhadi ni bandhnar vaat jove tari Parivar na bhulay thodo vichar karay Parivar na bhulay thodo vichar karay Duniya joti rahi jay aevu jivi re javay Ho… Prem na male to mari na javay Dil tute to radi na javay Dikaro karshe nam ma bap nu roshan Ae vishvase karya aek rat ne dan Je dado aavshe taro pan star Pachhtavano nahi rahe aene re paar Prem ma pagal na thavay thodo vichar karay Pachi pagal na thavay thodo vichar karay Afsos aene thay aevu kari re javay Kajal nu kevu alya moni re levay Vat samrat ni lakhi re levay Pachhtavo aene thay jivan aevu re jivay Afsos aene thay nom aevu re karay Afsos aene thay aevu kari re javay Afsos aene thay aevu kari re javay. હો… પ્રેમ ના મળે તો મરી ના જવાય atozlyric.com હો… પ્રેમ ના મળે તો મરી ના જવાય દિલ તૂટે તો રડી ના પડાય અફસોસ એને થાય એવું કરી રે જવાય અફસોસ એને થાય એવું કરી રે જવાય હો… આમ ભૂલા ના પડાય થોડો વિચાર કરાય આમ ભૂલા ના પડાય થોડો વિચાર કરાય અફસોસ એને થાય નોમ એવું રે કરાય હો… પ્રેમ ના મળે તો મરી ના જવાય દિલ તૂટે તો રડી ના પડાય પ્રેમ જીંદગી છે એ વાત હાચી તારી પણ માં બાપની છે તારી જવાબદારી ખુલી રાખીડી તારા ઘરની એ બારી રાખડી ની બાંધનાર વાટ જોવે તારી પરિવાર ના ભુલાય થોડો વિચાર કરાય પરિવાર ના ભુલાય થોડો વિચાર કરાય દુનિયા જોતી રહી જાય એવું જીવી રે જવાય હો… પ્રેમ ના મળે તો મરી ના જવાય દિલ તૂટે તો રડી ના પડાય દીકરો કરશે નામ માં બાપનું રોશન એ વિશ્વાસે કર્યા એક રાત ને દન જે દાડો આવશે તારો પણ સ્ટાર પછતાવાનો નહિ રહે એને રે પાર પ્રેમ માં પાગલ ના થવાય થોડો વિચાર કરાય પછી પાગલ ના થવાય થોડો વિચાર કરાય અફસોસ એને થાય એવું કરી રે જવાય કાજલ નું કેવું અલ્યા મોની રે લેવાય વાત સમ્રાટની લખી રે લેવાય પછતાવો એને થાય જીવન એવું રે જીવાય અફસોસ એને થાય નોમ એવું રે કરાય અફસોસ એને થાય એવું કરી રે જવાય અફસોસ એને થાય એવું કરી રે જવાય. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Javabdari lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.