Nooru Samigal by Vijay Antony song Lyrics and video
Artist: | Vijay Antony |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vijay Antony |
Lyricist: | Ekanthraj |
Label: | Vijay Antony Music, Divo |
Genre: | |
Release: | 2020-06-22 |
Lyrics (English)
Nooru Samigal lyrics, நூறு சாமிகள் the song is sung by Vijay Antony from Pichaikkaran. The music of Nooru Samigal track is composed by Vijay Antony while the lyrics are penned by Ekanthraj. Nooru saamigal irunthaalum Amma unnai pol aagiduma Kodi kodiyaai koduthalum Nee thantha anbu kidaithiduma Rathathai naan thanthaalumae Un thyagathuku edaguma Naan patta kadan theerpen endral Oor jenmam pothathama Nadamaadum koyil neethanae Nooru saamigal irunthaalum Amma unnai pol aagiduma Kodi kodiyaai koduthalum Nee thantha anbu kidaithiduma Mazhai veyil paarkamal paarpal velai Kuzhanthaigal thaan aval kazhuthuku maalai Mazhai veyil paarkamal paarpal velai Kuzhanthaigal thaan aval kazhuthuku maalai atozlyric.com Mezhugaga urugi Tharuvalae oliyai Kuzhanthaigal siripil Marapalae valiyai Nadamaadum Koyil neethanae… Nooru saamigal irunthaalum Amma unnai pol aagiduma Kodi kodiyaai koduthalum Nee thantha anbu kidaithiduma Rathathai naan thanthaalumae Un thyagathuku edaguma Naan patta kadan theerpen endral Oor jenmam pothathama Nadamaadum koyil neethanae. பரத்கிரிக்.காம் நூறு சாமிகள் இருந்தாலும் அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும் நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா ரத்தத்தை நான் தந்தாலுமே உன் தியாகத்துக்கு ஈடாகுமா நான் பட்டக் கடன் தீா்ப்பேன் என்றால் ஓா் ஜென்மம் போதாதம்மா நடமாடும் கோயில் நீதானே நூறு சாமிகள் இருந்தாலும் அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும் நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா மழை வெயில் பார்க்காமல் பார்ப்பாள் வேலை குழந்தைகள் தான் அவள் கழுத்துக்கு மாலை மழை வெயில் பார்க்காமல் பார்ப்பாள் வேலை குழந்தைகள் தான் அவள் கழுத்துக்கு மாலை மெழுகாக உருகி தருவாளே ஒளியை குழந்தைகள் சிரிப்பில் மறப்பாளே வலியை நடமாடும் கோயில் நீதானே நூறு சாமிகள் இருந்தாலும் அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும் நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா ரத்தத்தை நான் தந்தாலுமே உன் தியாகத்துக்கு ஈடாகுமா நான் பட்டக் கடன் தீா்ப்பேன் என்றால் ஓா் ஜென்மம் போதாதம்மா நடமாடும் கோயில் நீதானே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nooru Samigal lyrics in Tamil by Vijay Antony, music by Vijay Antony. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.