Raasave Unna Nambi by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) song Lyrics and video
Artist: | S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | SonyMusicSouthVEVO |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-10-29 |
Lyrics (English)
LYRICS OF RAASAVE UNNA NAMBI IN TAMIL: 'ராசாவே உன்னை நம்பி' The song is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Muthal Mariyathai , directed by Bharathiraja. The film stars Sivaji Ganesan and Radha in the lead role. "RAASAVE UNNA NAMBI" is a Playful song, composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by Vairamuthu . ஆஆ அ அ ஆஆ அ அ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆ ராசாவே உன்னை நம்பி இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க வந்து சொல்லாத உறவை இவ நெஞ்சோடு வளர்த்தா அது தப்பான கருத்தா தண்ணீரில் எழுத்தா ராசாவே உன்னை நம்பி இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க பழசை மறக்கலையே பாவி மக நெஞ்சு துடிக்குது உன்னையும் என்னையும் வச்சு ஊரு சனம் கும்மி அடிக்குது அடடா எனக்காக அருமை கொறஞ்சீக தரும மகராசா தலைய கவுந்தீக களங்கம் வந்தால் என்ன பாரு அதுக்கும் நிலான்னு தான் பேரு அட மந்தையிலே நின்னாலும் நீ வீரபாண்டி தேரு ராசாவே உன்னை நம்பி இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க காதுல நரைச்ச முடி கன்னத்துல குத்துது குத்துது சுழியில படகு போல என் மனசு சுத்துது சுத்துது பருவம் தெரியாம மழையும் பொழிஞ்சாச்சு வெவரம் தெரியாம மனசும் நனைஞ்சாச்சு உனக்கே வச்சிருக்கேன் மூச்சு எதுக்கு இந்த கதி ஆச்சு அட கண்ணு காது மூக்கு வச்சு ஊருக்குள்ளே பேச்சு ராசாவே உன்னை நம்பி இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க வந்து சொல்லாத உறவை இவ நெஞ்சோடு வளர்த்தா அது தப்பான கருத்தா தண்ணீரில் எழுத்தா ராசாவே உன்னை நம்பி இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க Ahaa ohooo ooo hooo Ahaa ohooo ooo hooo Hoo hooo hooo oooo Raasaavae onna nambi Intha rosapoo irukuthunga Oru vartha solliteenga Athu usura vandhu urukudhunga Vandhu sollatha orava Iva nenjodu valatha Athu thapana karuthaaa Thaneeril yezhutha Raasaavae onna nambi Intha rosapoo irukuthunga Palasa marakalayae Paavi maga nenju thudikithu Onnaiyum ennaiyum vechu Ooru sanam kummi adikuthu Adadaa enakaga Aruma koranjeega Dharuma maharasa Thalaya kavundheega Kalangam vanthalenna paaru Athukkum nelanuthan peru Ada manthayila ninnalumae Veera paandi theru Raasaavae onna nambi Intha rosapoo irukuthunga Kathula neracha mudi Kannathila kuthuthu kuthuthu Suzhiyila padagu pola Em manasu suthuthu suthuthu Paruvam theriyaama Mazhaiyum pozhinjachu Vevaram theriyaama Manasum nenanjachu Unaku vechuirukken moochu Ethuku intha gathi aachu Ada kannu kathu mooku vechu Oorukulla pechu Raasaavae onna nambi Intha rosapoo irukuthunga Oru vartha solliteenga Athu usura vandhu urukudhunga Vandhu sollatha orava Iva nenjodu valatha Athu thapana karuthaaa Thaneeril yezhutha Raasaavae onna nambi Intha rosapoo irukuthunga Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Raasave Unna Nambi lyrics in Tamil by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), music by Ilaiyaraaja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.