Heartbreaker by Manoj Chinnaswamy song Lyrics and video
Artist: | Manoj Chinnaswamy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Manoj Chinnaswamy |
Lyricist: | Manoj Chinnaswamy |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-11-24 |
Lyrics (English)
LYRICS OF 'HEARTBREAKER' IN TAMIL: ஹார்ட் பிரேக்கர் The song is sung by Manoj Chinnaswamy from Think Music India . HEARTBREAKER is composed by Manoj Chinnaswamy , with lyrics written by Manoj Chinnaswamy . The music video of the track is picturised on HariBaskar, Shali Nivekas, Yogesh Raj and Vignesh Kumar. Hey muthazhagi Hey chi hey gomathi Romba naala oru doubt-u di Mama I love you Ahna oru kelvi mattum Antha macham irukke Udhatula mattum thaana Illai Udhatula macham vechu Machamthula micham vechu Moththamthula ennai vechu kollatha atozlyric.com Vennilavu pon unakku Vekkam pada kannu irukku Kannukulla ennai vechu killatha Sirippula maatikitten Kallaraya thedikitten Gandhi paiyan sonna kooda moraikkuthu vayasu Athanaiyum paarthu puttu Antharathil stand-u pottu Stand-u mela sit-u pottu sirikkuthu manasu Hey hey hey hey hey hey, kollatha Hey hey hey hey hey hey killatha Hey hey hey hey hey hey kollatha di Hey hey hey hey hey hey udhatula La la la La la la La la la La la la Naane naane naane naane naane naane… Na na naane Tharaiyila nadakkum meene Nee nee neene Neethandi ennoda maanu Na na naanu Adi spinless vaanu Nee nee neenu Chumma gammunu ponum scene-u Paarthu paarthu oottura velai Gap-il neeyum maattura mella Koyambedu gomathi unnai Merry John-u oorulam sonne Udhatula macham vechu Machamthula micham vechu Moththamthula ennai vechu kollatha Vennilavu pon unakku Vekkam pada kannu irukku Kannukulla ennai vechu killatha Sirippula maatikitten Kallaraya thedikitten Gandhi paiyan sonna kooda moraikkuthu vayasu Athanaiyum paarthu puttu Antharathil stand-u pottu Stand-u mela sit-u pottu sirikkuthu manasu Hey hey hey hey hey hey, kollatha Hey hey hey hey hey hey killatha Hey hey hey hey hey hey kollatha di Hey hey hey hey hey hey udhatula La la la La la la La la la La la la ஹே முத்தழகி ஹே சி ஹே கோமதி ரொம்ப நாளா ஒரு டவுட்டு டி பரத்கிரிக்.காம் மாமா ஐ லவ் யூ ஆனா ஒரு கேள்வி மட்டும் அந்த மச்சம் இருக்கே அது உதட்டுல மட்டும்தானா இல்ல உதட்டுல மச்சம் வச்சு மச்சத்துல மிச்சம் வச்சு மொத்ததுல என்ன வச்சு கொல்லாத வெண்ணிலவு பொன் உனக்கு வெக்கம் பட கண்ணு இருக்கு கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சு கிள்ளாத சிரிப்புல மாட்டிகிட்டேன் கல்லறைய தேடிகிட்டேன் காந்தி பையன் சொன்னா கூட மொறைக்குது வயசு அத்தனையும் பார்த்துபுட்டு அந்தரத்தில் ஸ்டாண்டு போட்டு ஸ்டாண்டு மேல சீட்டு போட்டு சிரிக்குது மனசு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே கொல்லாத ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே கிள்ளாத ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே கொல்லாதடி ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே உதட்டுல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல நானே நானே நானே நானே நானே நானே நா நா நானே தரையில நடக்கும் மீனே நீ நீ நீனே நீதான்டி என்னோட மானே நா நா நானே அடி ஸ்பின்லெஸ் வானு நீ நீ நீனு சும்மா கம்முனு போனும் சீன்-னு பார்த்து பார்த்து ஓட்டுற வேளை கேப்பில் நீயும் மாட்டுற மெல்ல கோயம்பேடு கோமதி உன்னை மேரி ஜான்னு ஊர் எல்லாம் சொன்னேன் உதட்டுல மச்சம் வச்சு மச்சத்துல மிச்சம் வச்சு மொத்ததுல என்ன வச்சு கொலலாத வெண்ணிலவு பொன் உனக்கு வெக்கம் பட கண்ணு இருக்கு கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சு கிள்ளாத சிரிப்புல மாட்டிகிட்டேன் கல்லறைய தேடிகிட்டேன் காந்தி பையன் சொன்னா கூட மொறைக்குது வயசு அத்தனையும் பார்த்துபுட்டு அந்தரத்தில் ஸ்டாண்டு போட்டு ஸ்டாண்டு மேல சீட்டு போட்டு சிரிக்குது மனசு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே கொல்லாத ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே கிள்ளாத ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே கொல்லாதடி ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே உதட்டுல உதட்டுல உதட்டுல உதட்டுல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Heartbreaker lyrics in Tamil by Manoj Chinnaswamy, music by Manoj Chinnaswamy. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.