Lol Lol Arasan by Baba Sehgal song Lyrics and video
Artist: | Baba Sehgal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajesh |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Funny |
Release: | 2022-01-07 |
Lyrics (English)
LOL LOL ARASAN SONG LYRICS: The song is sung by Baba Sehgal from the soundtrack album for the Tamil film Naai Sekar , directed by Kishore Rajkumar, starring Sathish, Pavithra Lakshmi, George Narayan, Livingston and ilavarasu. "LOL LOL ARASAN" song was composed by Ajesh , with lyrics written by Vivek Velmurugan . Vaa aa aa vaa aaaa Vaa aa aa vaa aaaa Vaa aa aa vaa aaaa Oru lollu arasa Ippa lol lol arasa Paala kudi ball ah pudi Vaalu manusha Veeda kalakkum Ivan breed ah pudicha Namma country paya Nandri ulla friendly miruga Un network kooda varalaanaalum Pinnaal varuvaane Ivan hutchil vandha good boy illa Echil vaippaane Oru nooru thadava bhaasha pola Force ah nippaane Ivan superman ah spiderman ah Athukkum mela doberman ah Kutty kutty poona car bus van ah Thorathidum yeriduvaan Gundu gundu naaya sudakaattu poya Therichittu odiruvaan Naayar kada porayum Kooda vecha vadayum Vaasana pudichiruvaan Smell pannum nose ah Running race ah Ivan thaan jayichiruvaan Naaradhan jayippaan sollaala Namma naaiyagan jaiyippaan pallaala Kari soru kuduthu Kaathula sorinja Uyirayum koduppaane Aararivellaam peraasa Athil onne onnu mattum nee veesa Uyirgalukkulla mudhalidam antha God ukkum pudicha dogukku thaanda Oru lollu arasan Ippa lol lol arasan Paala thara kaala suthum Vaal vaal manusha Veeda kalakkum Ivan breed ah pudicha Namma country paya Nandri ulla friendly mirugan Un network kooda varalaanaalum Pinnaal varuvaane Ivan hutchil vandha good boy illa Echil vappaane Oru nooru thadava bhaasha pola Force ah nippaane Ivan superman ah spiderman ah Athukkum mela doberman ah. ஒரு லொல்லு அரசா இப்ப லொல் லொல் அரசா பால குடி பால்-அ புடி வாலு மனுசா வீட காக்கும் இவன் பீரிட-அ புடிச்சா நம்க கண்ட்ரி பையா நன்றி உள்ள பிரண்ட்லி மிருகா உன் நெட்வெர்க் கூட வரலனானும் பின்னால் வருவானே இவன் ஹன்சில் வந்தா குட் பாய் இல்லை இன்சில் வைப்பானே ஒரு நூறு தடவ பாஷா போல போர்-ஆ நிப்பானே இவன் சூப்பர்மேன்-ஆ ஸ்பைடர்பேன்-ஆ ஆதுக்கும் மேலே டாபர்மேன்-ஆ குட்டி குட்டி பூனே கார பஸ் வேன்-ஆ துரத்திட்டு ஏறிடுவான் குண்டு குண்டு நாயா சூடுகாட்டு பேயா தெறிச்சிட்டு ஓடிடுவான் நாயர் கட பொறையும் கூட வச்ச வடையும் வாசன புடிச்சிருவான் ஸ்சுமல் பண்ணும் நோஸ்-ஆ ரன்னிங் ரேஸ் ஆ இவன் தான் ஜெயிச்சிறுவான் நாரதன் ஜெயிப்பான் சொல்லாலே நம்ம நாய்யகன் ஜெயிப்பான் பல்லாலே கறி சோறு குடுத்து காதுல சொறிஞ்சா உயிரையும் கொடுப்பானே ஆறறிவெல்லாம் பேராசை அதில் ஒன்னே ஒன்னு மட்டும் நீ வீசும் உயிர்களுக்கிடையே முதலிடம் அந்த காடு-க்கும் பிடிச்ச டாக் க்கும் தான்டா ஒரு லொல்லு அரசன் இப்ப லொல் லொல் அரசன் பால தர கார சுத்தும் வால் வால் மனுசன் atozlyric.com வீட காக்கும் இவன் பீரிட அ புடிச்சா நம்க கண்ட்ரி பையா நன்றி உள்ள பிரண்ட்லி மிருகன் உன் நெட்வொர்க் கூட வரலனானும் பின்னால் வருவானே இவன் ஹன்சில் வந்தா குட் பாய் இல்லை இன்சில் வைப்பானே ஒரு நூறு தடவ பாஷா போல போர் ஆ நிப்பானே இவன் சூப்பர்மேன்-ஆ ஸ்பைடர்பேன் ஆ ஆதுக்கும் மேலே டாபர்மேன் ஆ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Lol Lol Arasan lyrics in Tamil by Baba Sehgal, music by Ajesh. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.