Maari Gethu by Chinnaponnu, Dhanush, Dhee, Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Chinnaponnu, Dhanush, Dhee, Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Yuvan Shankar Raja |
Label: | Wunderbar Studios, Divo |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-01-22 |
Lyrics (English)
'மாரி கெத்து' | MAARI GETHU LYRICS IN TAMIL: The song "Maari Gethu" is sung by Chinnaponnu , Dhanush , Dhee and Yuvan Shankar Raja from Dhanush, Kreshna, Sai Pallavi, Kreshna and Tovino Thomas starrer Tamil film Maari 2 , directed by Balaji Mohan. MAARI GETHU song was composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Yuvan Shankar Raja . ஏய் பிகிலு அடிச்சா செவுலு பிரியும் மாஞ்ச வுட்டா டீலு கிழியும் மாரி ஒன்னு சொழட்டி வெச்சா மம்மி டாடி பேஸ் தெரியும் ஏய் பிகிலு அடிச்சா செவுலு பிரியும் மாஞ்ச வுட்டா டீலு கிழியும் மாரி ஒன்னு சொழட்டி வெச்சா மம்மி டாடி பேஸ் தெரியும் செல்வாக்கு செல்லாது உன் பப்பு வேவாது தனிக்காட்டு ராஜா டா நம்மாளு… ஏய் நம்மாளு நீ ப்ரண்ட்ஸிப்பா வந்தாக்கா உண்மையா இருந்தாக்கா உசுரையே தருவான்டா நம்மாளு… ஏய் நம்மாளு ஹே ஹே ஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே செல்வாக்கு செல்லாது உன் பப்பு வேவாது தனிக்காட்டு ராஜா டா நம்மாளு… ஏய் நம்மாளு நீ ப்ரண்ட்ஸிப்பா வந்தாக்கா உண்மையா இருந்தாக்கா உசுரையே தருவான்டா நம்மாளு… ஏய் நம்மாளு மாரி நீ நல்லவரா கெட்டவரா… தெரியலையே பா….(டயலாக்) ஹஹஹஹா ஹஹஹா ஹே விலகி விலகி விலகி விலகி ஓரம் போடா போடா ஓ வயிறு எரிஞ்ச தண்ணி ஊத்தி தூரம் போடா போடா ஏய் நாங்க வேற மாறி இவன் எங்க ஆளு மாரி ஏய் மாரி ஏய் மாரி ஏய் மாரி…ஈ…. கட கட கக் காடா நட நட நன்னாட நிகரிகர் இங்கில்ல இளைஞரின்பட…ஆஅ… பட பட பப்பாட நொறுங்கிடும் தட்டாட இங்க வந்து நீ நீயும் சுடாதடா வட ஏய் ஏறிடுச்சு…. ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஏய் துர்ர்ரர்ர்ர் மாஸ்சு ஏறிடுச்சு கிரேசு ஏறிடுச்சு வேஷம் போடாத வேட்டி கிழிஞ்சிருச்சு மாட்டிகிச்சு… ம ம…ம…ம…. மேட்டர் மாட்டிகிச்சு ஸ்கெட்சு மாட்டிகிச்சு பிளானு கிளான்னு எல்லாம் காத்துல பிச்சிகிச்சு பரத்கிரிக்.காம் என்னோடது எல்லாம் உன்து நண்பா கேட்டது எல்லாம் நான் கொடுப்பேன் என்னாண்ட ஒன்னும் இல்ல நண்பா தோளோடு தோழனா நான் இருப்பேன் ஹே விலகி விலகி விலகி விலகி ஓரம் போடா போடா குழுந்தைகள் : ஓ வயிறு எரிஞ்ச தண்ணி ஊத்தி தூரம் போடா போடா ஏய் நாங்க வேற மாறி இவன் எங்க ஆளு மாரி ஏய் மாரி ஏய் மாரி ஏய் மாரி…ஈ…. ஏய் மாரி கெத்து ஏய் மாரி கெத்து ஏய் ஓரம் ஒத்தே ஓரம் ஒத்தே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே ஏய் கெத்து ஏய் கெத்து ஏய் ஒத்தே ஏய் ஒத்தே ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஏய் பிகிலு அடிச்சா செவுலு பிரியும் மாஞ்ச வுட்டா டீலு கிழியும் மாரி ஒன்னு சொழட்டி வெச்சா மம்மி டாடி பேஸ் தெரியும் ஹே ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா தக்குடி ஹே ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா தக்குடி ஹே ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா தக்குடி ஹே ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தா தக்குடி ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… ஜிந்தா ஜிந்தா… யாரு எடத்துல வந்து யாரு சீன் போடுறது. Ei Bigilu adichaa Sevulu piriyum Maanja vutta Dealu kiliyum Maari onnu Sozhatti vechaa Mummy daddy Face theriyum Ei Bigilu adichaa Sevulu piriyum Maanja vutta Dealu kiliyum Maari onnu Sozhatti vechaa Mummy daddy Face theriyum Sellvaakku sellaathu Un pappu vevaadhu Thanikkattu raaja daa nammaalu.. Eii nammaalu Nee friendshipaa vandhaakka Unmaiyaa irunthaakka Usuraiyae tharuvaandaa nammaalu.. Eii nammaalu Hey hey hey hey Heyhey heyhey heyhey heyhey Eii sellvaakku sellaathu Un pappu vevaadhu Thanikkattu raaja daa nammaalu.. Eii nammaalu Hey hey hey hey Heyhey heyhey heyhey heyhey Nee friendshipaa vandhaakka Unmaiyaa irunthaakka Usuraiyae tharuvaandaa nammaalu.. Eii nammaalu Maari nee nallavara kettavara.. Therilaiyae baa….(Dilaogue ) Hahaha hahahaaaa Hey vilagi vilagi vilagi vilagi Oram podaa Podaa O vairu erinja thanni ooththi Dhooram poda Podaa Eii naanga vera maari Ivan enga aalu maari Eii maari eii maari eii maari …eee… Gada gada gaggaaada Nada nada nannada Nigarigar ingilla Ilainjarinpada ..aaa.. Pada pada pappaada Norngidum thattada Inga vanthu nee neeyum Sudaathadaa vadaa Eii yeriduchu…… Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi Eii durrrr ……………. Massu yeriduchu……. Graceu yeriduchu Vesham podaatha Vaetti kilinjiruchu Maattikichu… Ma ma…ma…ma.. Matter maattikichu Sketchuu maattikichu Planu gleenu-ellaam Kaathula pichikichu Ennodadhellaam undhu nanbaa Kettadhu ellaam naan koduppen Ennaanda onnum ella nanbaa atozlyric.com Tholodu thozhanaa naan iruppen Hey vilagi vilagi vilagi vilagi Oram podaa Podaa O vairu erinja thanni ooththi Dhooram poda Podaa Eii naanga vera maari Ivan enga aalu maari Eii maari eii maari eii maari …eee… Eii maari geththu Eii maari geththu Eii oram oththe Oram oththe Heyhey heyhey Heyhey heyhey Eii geththu Eii geththu Eii oththe Eii oththe Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Ei Bigilu adichaa Sevulu piriyum Maanja vutta Dealu kiliyum Maari onnu Sozhatti vechaa Mummy daddy Face theriyum Hey jindhaa jindhaa.. Jindhaa thakkudi Hey jindhaa jindhaa.. Jindhaa thakkudi Hey jindhaa jindhaa.. Jindhaa thakkudi Hey jindhaa jindhaa.. Jindhaa thakkudi Jinthatha jinthatha… Jinthatha jinthatha… Jinthatha jinthatha… Jinthatha jinthatha… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Jindhaa jindhaa… Yaaru edathula vanthu Yaaru scene poduradhu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maari Gethu lyrics in Tamil by Chinnaponnu, Dhanush, Dhee, Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.