Matlab Ni Mahobbat by Naresh Thakor song Lyrics and video
Artist: | Naresh Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Utpal Barot, Vishal Modi |
Lyricist: | Kamlesh Thakor (Sultan) |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2023-12-28 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MATLAB NI MAHOBBAT IN GUJARATI: મતલબ ની મહોબ્બત, The song is sung by Naresh Thakor from Saregama Gujarati . "MATLAB NI MAHOBBAT" is a Gujarati Sad song, composed by Utpal Barot and Vishal Modi , with lyrics written by Kamlesh Thakor (Sultan) . The music video of the track is picturised on Naresh Thakor, Viyona Patil and Kuldeep Mishra. Ha matlab ni mahobbat bharkhi gai jivi shu kariye Jena mate hu jivato ae nathi rahi jivi shu kariye Ha have jivava ma pahela jevi maja re nathi Ha have jivava ma pahela jevi maja re nathi Have jivava ma pahela jevi maja re nathi Aa dil tutyu che dard ni koi dava re nathi Ho aa dil tutyu che dard ni koi dava re nathi Ho jene mani betha hata jindagi amari Ena mate chhodi didhi khushiyo me sari Jene mani betha hata jindagi amari Ena mate chhodi didhi khushiyo me sari atozlyric.com Ae jer kari gai aa jindagi amari Ha ae jer kari gai aa jindagi amari Ha tadapi tadapi ne kya sudhi rahevu Ae berahemi ne kahevi shu levu Ha bhataki bhataki ne kya sudhi bhamvu Nathi kai khamavu na dardo ne namavu Ha ene mani betha hata den prabhu ni Ena mate chhodi didhi aadato majani Ene mani betha hata den prabhu ni Ena mate chhodi didhi aadato majani Ae jer kari gai aa jindagi amari Ha ae jer kari gai aa jindagi amari Ho dardi dilna dard na vethatu Koina hamjatu man marvanu thatu Ha hu motne karu saad aavi lai jaa tu Ghanu sahi lidhu have na sahevatu Ho jivatu lash banavi gayu koi potanu Radi radi ne kya sudhi mare jivavanu Jivatu lash banavi gayu koi potanu Radi radi ne kya sudhi mare jivavanu Have jer jevu lage jivtar majanu Ha have jer jevu lage jivtar majanu Ha matlab ni mahobbat bharkhi gai jivi shu kariye Jena mate hu jivato ae nathi rahi jivi shu kariye Ha have jivava ma pahela jevi maja re nathi Ha have jivava ma pahela jevi maja re nathi Have jivava ma pahela jevi maja re nathi Aa dil tutyu che dard ni koi dava re nathi Aa dil tutyu che dard ni koi dava re nathi Ho aa dil tutyu che dard ni koi dava re nathi Ho aa dil tutyu che dard ni koi dava re nathi હા મતલબ ની મહોબ્બત ભરખી ગઈ જીવી શું કરીએ જેના માટે હું જીવતો એ નથી રહી જીવી શું કરીએ હા હવે જીવવામાં પહેલા જેવી મજા રે નથી હા હવે જીવવામાં પહેલા જેવી મજા રે નથી હવે જીવવામાં પહેલા જેવી મજા રે નથી આ દિલ તૂટ્યું છે દર્દ ની કોઈ દવા રે નથી હો આ દિલ તૂટ્યું છે દર્દ ની કોઈ દવા રે નથી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જેને માની બેઠા હતા જિંદગી અમારી એના માટે છોડી દીધી ખુશીઓ મેં સારી જેને માની બેઠા હતા જિંદગી અમારી એના માટે છોડી દીધી ખુશીઓ મેં સારી એ ઝેર કરી કરી ગઈ આ જિંદગી અમારી હા એ ઝેર કરી કરી ગઈ આ જિંદગી અમારી હા તડપી તડપી ને ક્યાં સુધી રહેવું એ બેરહેમી ને કહેવી શું લેવું હા ભટકી ભટકી ને ક્યાં સુધી ભમવું નથી કઈ ખમવું ના દર્દો ને નમવું હા એને માની બેઠા હતા દેન પ્રભુ ની એના માટે છોડી દીધી આદતો મજાની એને માની બેઠા હતા દેન પ્રભુ ની એના માટે છોડી દીધી આદતો મજાની એ ઝેર કરી કરી ગઈ આ જિંદગી અમારી હા એ ઝેર કરી કરી ગઈ આ જિંદગી અમારી હો દર્દી દિલના દર્દ ના વેઠાતું કોઈના હમજતું મન મરવાનું થાતું હા હું મોતને કરું સાદ આવી લઈ જા તું ઘણું સહી લીધું હવે ના સહેવાતું હો જીવતે લાશ બનાવી ગયું કોઈ પોતાનું રડી રડીને ક્યાં સુધી મારે જીવવાનું જીવતે લાશ બનાવી ગયું કોઈ પોતાનું રડી રડીને ક્યાં સુધી મારે જીવવાનું હવે ઝેર જેવું લાગે જીવતર મજાનું હા હવે ઝેર જેવું લાગે જીવતર મજાનું હા મતલબ ની મહોબ્બત ભરખી ગઈ જીવી શું કરીએ જેના માટે હું જીવતો એ નથી રહી જીવી શું કરીએ હા હવે જીવવામાં પહેલા જેવી મજા રે નથી હા હવે જીવવામાં પહેલા જેવી મજા રે નથી હવે જીવવામાં પહેલા જેવી મજા રે નથી આ દિલ તૂટ્યું છે દર્દ ની કોઈ દવા રે નથી આ દિલ તૂટ્યું છે દર્દ ની કોઈ દવા રે નથી હો આ દિલ તૂટ્યું છે દર્દ ની કોઈ દવા રે નથી હો આ દિલ તૂટ્યું છે દર્દ ની કોઈ દવા રે નથી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Matlab Ni Mahobbat lyrics in Gujarati by Naresh Thakor, music by Utpal Barot, Vishal Modi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.