Osara Parandhu Vaa by Vrusha Balu S song Lyrics and video
Artist: | Vrusha Balu S |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sundaramurthy KS |
Lyricist: | Soundararajan K |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2021-07-13 |
Lyrics (English)
Osara Parandhu Vaa lyrics, ஒசர பறந்து வா the song is sung by Vrusha Balu S from Navarasa. Osara Parandhu Vaa soundtrack was composed by Sundaramurthy KS with lyrics written by Soundararajan K. Osara parandhu vaa Verasaaga neeyum than Odanchi kidakuren Puyalkaathil poovumthan Kaanama pochey Sevaththa sirippu than Mogangkaatu raasa Erangum baaranthan Usurum usurum yenguthey Unna thedi paakuthey Thesaiya thesaiya theduthey Polambi saayuthey Usurum usurum yenguthey Unna thedi paakuthey Thesaiya thesaiya theduthey Polambi saayuthey atozlyric.com Sozhalum boomi naragamaachi Therincha saami maranthupochu Neraincha keni varandu pochi Vaa thavikuren thaniyaa Ethirka yaarum thunincha podhum Adangidaatha karupuswamy Kuthirai yeri usura paaka Nee seeri vaa Usurum usurum yenguthey Unna thedi paakuthey Thesaiya thesaiya theduthey Polambi saayuthey Usurum usurum yenguthey Unna thedi paakuthey Thesaiya thesaiya theduthey Polambi saayuthey Osara parandhu vaa Verasaaga neeyum than Odanchi kidakuren Puyalkaathil poovumthan. ஒசர பறந்து வா வெரசாக நீயும் தான் ஒடஞ்சி கிடக்கிறேன் புயல் காத்தில் பூவும் தான் காணாம போச்சே செவத்த சிரிப்பு தான் முகம் காட்டு ராசா இறங்கும் பாரம் தான் உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே பரத்கிரிக்.காம் சுழலும் பூமி நரகம் ஆச்சு தெரிஞ்ச சாமி மறந்து போச்சு நெறஞ்ச கேணி வறண்டு போச்சு வா தவிக்கிறேன் தனியா எதிர்க்க யாரும் துணிஞ்சா போதும் அடங்கிடாத கருப்பு சாமி குதற ஏறி உசுர பாக்க நீ சீறி வா உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே உன்னை தேடி பாக்குதே திசைய திசைய தேடுதே புலம்பி சாயுதே ஒசர பறந்து வா வெரசாக நீயும் தான் ஒடஞ்சி கிடக்கிறேன் புயல் காத்தில் பூவும் தான். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Osara Parandhu Vaa lyrics in Tamil by Vrusha Balu S, music by Sundaramurthy KS. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.