Ene Rupnu Abhiman by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik Rathod, Rahul Raval |
Lyricist: | Natvar Solanki |
Label: | Ashok Thakor Official |
Genre: | Friendship |
Release: | 2020-11-08 |
Lyrics (English)
ENE RUPNU ABHIMAN LYRICS IN GUJARATI: એને રૂપનું અભિમાન, This Gujarati Friendship song is sung by Ashok Thakor & released by Ashok Thakor Official . "ENE RUPNU ABHIMAN" song was composed by Hardik Rathod and Rahul Raval , with lyrics written by Natvar solanki . The music video of this track is picturised on Ashok Thakor and Chintan Thakor. એ એને એના રૂપનું અભિમોન અભિમોન અભિમોન એ એને એના રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ એ હમજીજા રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ ભારતલીરીક્સ.કોમ તારે નઈ એનું કોઈ કોમ એને તો ચોપડે પેલું નોમ તારે નઈ એનું કોઈ કોમ એને તો ચોપડે પેલું નોમ ના ભરાય એવું કોઈ ફોર્મ જ્યાં તારું આવે છેલ્લું નોમ ના ભરાય એવું કોઈ ફોર્મ જ્યાં તારું આવે છેલ્લું નોમ એ એને એના રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ એ એને એના રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ હો એવી ગોડી નો કદી ભરોહો કરાય ના પાગલ બની એના પાછળ પળાય ના પ્રેમ ના નોમે તન ખેલ હમજાય ના જાનુ બનાવી એની કેદ માં રેવાય ના એવી ઉબેટ જો ભટકાય ભટકાય ભટકાય એવી ઉબેટ જો ભટકાય દારા પોની તારા ભરઈ જાય એવી ઉબેટ જો ભટકાય દારા પોની તારા ભરઈ જાય એ એને એના રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ એ એને એના રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ હો ખાલી કર્યા વગર બીજા જોડે જાય ના પૈસા પુરા પછી તન એ દેખાય ના હો એ કહે એમ ખોટા ખર્ચા રે કરાય ના હૂતો કૌશું અલ્યા પ્રેમજ કરાય ના એ સંઘ ભઈબંધો નો કરાય કરાય કરાય એ સંઘ ભઈબંધો નો કરાય મોજીલી જિંદગી તો જીવાય એ સંઘ ભઈબંધો નો કરાય મોજીલી જિંદગી તો જીવાય એ એને એના રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ એ એને એના રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ તારે નઈ એનું કોઈ કોમ એને તો ચોપડે પેલું નોમ તારે નઈ એનું કોઈ કોમ એને તો ચોપડે પેલું નોમ ના ભરાય એવું કોઈ ફોર્મ જ્યાં તારું આવે છેલ્લું નોમ ના ભરાય એવું કોઈ ફોર્મ જ્યાં તારું આવે છેલ્લું નોમ એ એને એના રૂપનું અભિમોન તારે નથી એવી નું કઈ કોમ યાર મારા હમજી જાજે રે એવું ના કરતો કોઈ કોમ Ae ene aena rupnu abhimon Abhimon..abhimon Ae ene aena rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom Ae hamjija rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom atozlyric.com Tere nai aenu koi kom Ene to chopde pelu nom Tare nai aenu koi kom Ene to chopde pelu nom Na bharay aevu koi fom Jya taru aave chhelu nom Na bharay aevu koi fom Jya taru aave chhelu nom Ae ene aena rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom Ae ene aena rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom Ho aevi godi no kadi bharoho karay na Pagal bani aena pachad paday na Prem na nome tan khel hamjay na Janu banavi aeni ked ma revay na Aevi ubet jo bhatkay bhatkay bhatkay Aevi ubet jo bhatkay dara poni tara bharai jaay Aevi ubet jo bhatkay dara poni tara bharai jaay Ae ene aena rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom Ae ene aena rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom Ho khali karya vagar bija jode jaay na Paisa pura pachi tan ae dekhay na Ho ae kahe aem khota kharcha re karay na Huto kaushu alya premj karay na Ae sangh bhaibandho no karay karay karya Ae sangh bhaibandho no karay Mojili jindagi to jivay Ae sangh bhaibandho no karay Mojili jindagi to jivay Ae ene aena rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom Ae ene aena rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom Tare nai aenu koi kom Ene to chopde pelu nom Tare nai aenu koi kom Ene to chopde pelu nom Na bharay aevu koi fom Jya taru aave chhelu nom Na bharay aevu koi fom Jya taru aave chhelu nom Ae ene aena rupnu abhimon Tare nathi aevi nu kai kom Yaar mara hamji jaje re Aevu na karto koi kom Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ene Rupnu Abhiman lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Hardik Rathod, Rahul Raval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.