Chano Mamro Rakhdi Gaya Tiktok Ban by Dev Pagli song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jagdish Thakor, Sunil Thakor |
Lyricist: | Darshan Baazigar, Sandip Talpada |
Label: | Misu Digital |
Genre: | Funny |
Release: | 2020-07-06 |
Lyrics (English)
CHANO MAMRO RAKHDI GAYA TIKTOK BAN LYRICS IN GUJARATI: ચણો મમરો રખડી ગયા ટિક્ટોક બન, This Gujarati Funny song is sung by Dev Pagli & released by Misu Digital . "CHANO MAMRO RAKHDI GAYA TIKTOK BAN" song was composed by Sunil - (Sunil - Jagdish) , Jagdish - (Sunil - Jagdish) , with lyrics written by Sandip Talpada , Darshan Baazigar . The music video of this track is picturised on Gujju Love Guru, Kirti Patel. બન બન બન ટિક્ટોક બન બન બન બન બન બન ટિક્ટોક બન બન બન બન બન બન ટિક્ટોક બન બન બન બન બન બન ટિક્ટોક બન બન બન આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે મગજ મારુ હેંગ છે આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે મગજ મારુ હેંગ છે મગજ મારુ હેંગ છે ટિક્ટોક આજ થી બંધ છે મગજ મારુ હેંગ છે ટિક્ટોક આજ થી બંધ છે આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે મગજ મારુ હેંગ છે અરે રે રે રે રે આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે મગજ મારુ અલ્યા હેંગ છે આવું ટિક્ટોક અલ્યા ચોયથી આયુ માયા અમને લગાડી છે અધવચ્ચે છોડી અમને ચાલ્યું છે જિંદગી અમારી બગાડી છે આવું ટિક્ટોક ચોયથી આયુ માયા અમને લગાડી અધવચ્ચે છોડી ચાલ્યું ગયું જિંદગી અમારી બગાડી મગજ મારુ હેંગ છે ટિક્ટોક આજ થી બંધ છે મગજ મારુ હેંગ છે ટિક્ટોક આજ થી બંધ છે આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે મગજ મારુ હેંગ છે અરે રે રે રે રે આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે મગજ મારુ અલ્યા હેંગ છે ચણો ને મમરો અલ્યા રોવા લાગ્યા ટિક્ટોક વાળા બધા ગોથે ચડ્યા ચાઇના નો ભરોસો નારે કરાય ટિક્ટોક ની મોહ માયા મેલી દેવાય ચણો ને મમરો રોવા લાગ્યા ટિક્ટોક વાળા બધા ગોથે ચડ્યા ચાઇના નો ભરોસો નારે કરાય ટિક્ટોક ની મોહ માયા મેલી દેવાય ભારતલીરીક્સ.કોમ હાથી ઉપર હવે નહિ રે બેસાય મમરો બિચારો વોઢો રહી જાય કિર્તી ને સહન નહિ રે થાય ગુજ્જુ ના દાડા ગમ માં જાય આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે મગજ મારુ હેંગ છે અરે રે રે રે રે આજ થી ટિક્ટોક બંધ છે મગજ મારુ અલ્યા હેંગ છે બાય બાય બાય ટિક્ટોક બાય બાય બાય બાય બાય બાય ટિક્ટોક બાય બાય બાય જાય જાય જાય ગુજ્જુ જાય જાય જાય જાય જાય જાય કિર્તી જાય જાય જાય Ban ban ban tiktok ban ban ban Ban ban ban tiktok ban ban ban Ban ban ban tiktok ban ban ban Ban ban ban tiktok ban ban ban Aaj thi tiktok bandh chhe Aaj thi tiktok bandh chhe Magaj maru hang chhe Aaj thi tiktok bandh chhe Magaj maru hang chhe Magaj maru hang chhe Tiktok aaj thi bandh chhe Magaj maru hang chhe Tiktok aaj thi bandh chhe Aaj thi tiktok bandh chhe Magaj maru hang chhe Are re re re re Aaj thi tiktok bandh chhe Magaj maru alya hang chhe Aavu tiktok alya choythi aayu Maya amne lagadi chhe Adhvache chhodi amne chalyu chhe Zindagi amari bagadi chhe Aavu tiktok choythi aayu Maya amne lagadi Adhvache chhodi chalyu gayu Zindagi amari bagadi Magaj maru hang chhe Tiktok aaj thi bandh chhe Magaj maru hang chhe Tiktok aaj thi bandh chhe Aaj thi tiktok bandh chhe Magaj maru hang chhe Are re re re re Aaj thi tiktok bandh chhe Magaj maru alya hang chhe atozlyric.com Chano ne mamro alya rova lagya Tiktok vara badha gothe chadya Chaina no bharoso nare karya Tiktok ni moh maya meli devay Chano ne mamro rova lagya Tiktok vara badha gothe chadya Chaina no bharoso nare karay Tiktok ni moh maya meli devay Hathi uper have nahi re besay Mamro bicharo vodho rahi jaay Kirti ne sahan nahi re thay Gujju na dara gum ma jaay Aaj thi tiktok bandh chhe Magaj maru hang chhe Are re re re re Aaj thi tiktok bandh chhe Magaj maru alya hang chhe Bay bay bay tiktok bay bay bay Bay bay bay tiktok bay bay bay Jaay jaay jaay gujju jaay jaay jaay Jaay jaay jaay kirti jaay jaay jaay Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chano Mamro Rakhdi Gaya Tiktok Ban lyrics in Gujarati by Dev Pagli, music by Jagdish Thakor, Sunil Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.