Maari's Aanandhi by Ilaiyaraaja, M. M. Manasi song Lyrics and video
Artist: | Ilaiyaraaja, M. M. Manasi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Dhanush |
Label: | Wunderbar Studios, Divo |
Genre: | Romantic |
Release: | 2020-01-17 |
Lyrics (English)
MAARI'S AANANDHI LYRICS IN TAMIL: 'மாரிஸ் ஆனந்தி' The song is sung by Ilaiyaraaja and M. M. Manasi from the soundtrack album for the Tamil film Maari 2 , directed by Balaji Mohan, starring Dhanush, Kreshna, Sai Pallavi, Kreshna and Tovino Thomas. "MAARI'S AANANDHI" is a Romantic song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Dhanush . நன்னான்னான்னா நானா நன்னான்னான்னா நானா தாரா ரீ ரீ ரியி அஹா…அஹா…ஹான் ஆஅ ஹான் ஹா வானம் பொழியாம பூமி விளையுமா கூறு… பூக்கள் மலர்ந்தாலும் சூடும் அழகில் தான் பேரு…. எந்தன் உயிரே நான் உன்ன பாத்துக்குறேன் பட்டு துனியா போத்திக்கிறேன் என்னை மெதுவா ஆளையே மாத்திகிட்டேன் கொஞ்சம் காதல் கீதலாம் கூட்டிக்கிட்டேன் ஜோரா நட போட்டு வாடா என்னோட வீரா…ஆ… ஹே ஏ ஏ…….. ஃபேர்ரா ஆட்டோல போலாம் என்னோட மீரா…. ஹே ஏ ஏ ஹே ஏய்…. கட்டிலும் ராகம் பாடுதடி சாஞ்சதும் தூக்கம் மோதுதடி நிம்மதி உன்னால் வந்ததடி தேடலும் தானாய் போனதடி நெஞ்சிலே உன்ன நான் சுமப்பேன் விண்ணிலே நித்தம் நான் பறப்பேன் பூமியே என்ன சுத்துதையா கண்களும் தானாய் சொக்குதையா விதியை சரி செய்ய தேடி வந்த தேவதையே பெண் : புதிதாய் பிறந்தேனே நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை உள்ளம் உருகுதே ராசாத்தி உள்ளவரை எல்லாம் நீதான் டி வானம் பொழியாம பூமி விளையுமா கூறு… பூக்கள் மலர்ந்தாலும் சூடும் அழகில் தான் பேரு…. எந்தன் அழகே நீ எந்தன் சிங்கக்குட்டி யாரும் உரசா தங்கக்கட்டி பரத்கிரிக்.காம் இந்த மொரட்டு பயகிட்ட என்ன கண்ட வந்து வசமா என்கிட்ட மாட்டிகிட்ட நன்னான்னான்னா நானா நன்னான்னான்னா நானா தாரா ரீ ரீ ரியி அஹா…அஹா…ஹான் ஆஅ ஹான் ஹா Nannaanaanaa naanaaa Nannaanaanaa naanaaa Thaaraaa ree ree riii Ahaaa…ahaa…haan aaa Haan haaa Vaanam pozhiyaama Bhoomi vilaiyuma kooru… Pookkal malarnthaalum Soodum azhagil thaan peru… Endhan uyirae Naan unna paathukkuren Pattu thuniyaa poththikkuren Ennai medhuvaa Aalaiyae maththikitten Konjam kaadhal Keedhallam koottikkitten…. Joraa nada pottu vaada Ennoda veera…aa… Hey eh eh…..… Pair-ah auto-la polaam Ennoda meeraa…. Hae ae ae hae ey… Kattilum raagam paaduthadi Saanjathum thookkam modhuthadi Nimmathi unnaal vanthathadi Thedalum thaanaai ponathadi Nenjilae unna naan sumappen Vinnilae niththam naan parappen Bhoomiyae enna suththuthaiyaa Kangalum thaanaai sokkuthaiyaa Vidhiyai sari seiya Thedi vandha dhevathaiyae Female : Pudhithaai piranthenae Nandri solla vaarthai illai Ullam uruguthae raasathi Ullavarai ellaam neethaan di Vaanam pozhiyaama Bhoomi vilaiyuma kooru… Pookkal malarnthaalum Soodum azhagil thaan peru… atozlyric.com Endhan azhagae Nee endhan singakkutti Yaarum urasaa thangakkatti Indha morattu payakitta Enna kanda Vandhu vasamaa enkitta Maattikkitta Nannaanaanaa naanaaa Nannaanaanaa naanaaa Thaaraaa ree ree riii Ahaaa…ahaa…haan aaa Haan haaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maari's Aanandhi lyrics in Tamil by Ilaiyaraaja, M. M. Manasi, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.